NHẬN DẠNG MỰC XĂM HÀN QUỐC CAO CẤP

  20/02/2017

  trần văn dũng

Mực xăm Hàn Quốc cao cấp đẹp nhất luôn là “hàng quý” được giới phun xăm như các spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp hoặc người làm nghề cá nhân săn lùng.

Sau đây, Trung tâm thiết bị y tế Dũng Giao sẽ bật mí cách nhận dạng mực xăm Hàn Quốc cao cấp cực chuẩn nhé.

Về độ sánh, đặc của mực

Để đánh giá được chất lượng của mực xăm, điểm dễ nhận thấy nhất ban đầu đó chính là độ sánh, đặc. Mực xăm Hàn Quốc chất lượng cao thường có độ đặc sánh hơn so với những loại mực thông thường. Do đó, mỗi khi spa/ thẩm mỹ viện làm mày, môi cho khách hàng bằng mực cao cấp thì màu sẽ lên tươi và rõ nét hơn. Môi của khách sau khoảng 1 – 2 tuần sẽ lên màu đúng chuẩn. Còn với những loại mực trôi nổi trên thị trường, thông thường sau khi xăm xong thì chỉ được một thời gian, những loại mực này sẽ mờ nhạt dần hoặc chuyển sang màu xanh, đỏ trông rất xấu nên các spa không nên sắm những loại mực như vậy.

muc-xam-han-quoc

Từ đó, ngay khi cầm sản phẩm mực trên tay, hãy quan sát thật kỹ mực bên trong để đánh giá sơ bộ về chất lượng, hạn chế mua những loại mực mà vỏ hộp đặc hoặc khó quan sát.

Về xuất xứ của mực

Hãy chọn một địa chỉ phân phối uy tín để mua mực xăm chất lượng cao của Hàn Quốc, đơn cử là Trung tâm thiết bị y tế Dũng Giao chúng tôi. Dũng Giao nhập khẩu sản phẩm này trực tiếp từ các nhà sản xuất của Hàn Quốc và có văn phòng đại diện tại Việt Nam nên spa, thẩm mỹ viện sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng mực.

Về thành phần của mực

Lành tính là một trong những yếu tốt quan trọng để đánh giá xem liệu mực xăm Hàn Quốc có thực sự chất lượng cao cấp hay không. Mực cao cấp sẽ có những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho da, tránh được các biến chứng nguy hiểm trong quá trình phun xăm cho khách. Hãy nhớ trước khi mua hàng, bạn nên chú ý thật kỹ trên bao bì, với những loại mực không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, không ghi rõ thành phần cấu tạo thì tốt nhất là không nên mua.

muc-xam-han-quoc

Về sự đa dạng của bảng màu

Mực xăm cao cấp của Hàn Quốc luôn có bảng màu phong phú, điều này sẽ giúp cho những bác sĩ, chuyên viên, nhân viên phun xăm có thể đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu và sự lựa chọn của khách hàng. Bên cạnh những màu có sẵn theo trong bảng màu, người thợ xăm còn có thể sáng tạo ra những sắc thái màu khác nhau dựa trên kỹ thuật pha màu của chính bản thân.

Hiện nay, Dũng Giao được đánh giá là địa chỉ nhập khẩu và phân phối sản phẩm mực xăm Hàn Quốc Hanho cao cấp uy tín và giá cả cực kì rẻ. Spa nào có nhu cầu đặt mua mực xăm giá rẻ hay mua máy xăm thẩm mỹ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo những thông tin sau đây:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ Y TẾ DŨNG GIAO

Địa chỉ: Số 26 P.Phương Mai, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

SĐT liên hệ: 043.576.5772  hoặc 0944.265.269

Email: ytedunggiao@yahoo.com/ ytedunggiao@gmail.com