Giới thiệu

Với tiêu chí mang đến cho Quý khách những sản phẩm chính hãng, có bảo hành, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và quan trọng là Giá tốt nhất. Đến với dũng giao ai cũng có thể mua được thiết bị y tế chăm sóc sức khoẻ gia đình, thẩm mỹ chuyên nghiệp.  Sự hài lòng của Quý khách là phương châm phục vụ của chúng tôi hãy thử một lần đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

 

- Sản phẩm chính hãng:

 

Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng nhập khẩu chính hãng ,có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Sản phẩm có bảo hành dài hạn, 12-24-36 tháng đối với sản phẩm OMRON-Nhật Bản và 12 tháng đối với máy trợ thính RIONET-Nhật Bản. microlife - thụy sỹ bảo hành 03 năm. MEDISANA-Đức bảo hành 3 năm, ROCHE-Đức và JOHNSON & JOHNSON-Mỹ được bảo hành trọn đời. Đối với mỗi sản phẩm bao giờ cũng có : Phiếu bảo hành sản phẩm; Tài liệu hướng dẫn sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh; Phụ kiện đi kèm đầy đủ chính hãng.

 

- Tư vấn chuyên nghiệp:

 

            Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết bị thẩm mỹ y tế chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp . Chúng tôi tự tin có đầy đủ kiến thức và am hiểu về sản phẩm để tư vấn cho Quý khách những thông tin đầy đủ và cần thiết trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho quý khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm ngay cả khi Quý khách cần những thông tin về sản phẩm mà không mua sản phẩm.

 

- Dịch vụ hậu mãi tốt nhất:

 

            Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm do công ty bán ra đều được bảo hành và tư vấn trong suốt quá trình sử dụng. Khi sản phẩm hết hạn bảo hành chúng tôi có đầy đủ linh kiện chính hãng và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi nhận sửa chữa và thay thế các thiết bị thẩm mỹ y tế với dịch vụ  tốt nhất.

 

- Chương trình khuyến mãi lớn thiết thực:

 

           Các chương trình khuyến mãi lớn của chúng tôi diễn ra rất thường xuyên, mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng.  Hãy thường xuyên mở trang web chúng tôi để biết rõ hơn. Mục tiêu của chúng tôi là mỗi khi Quý khách có nhu cầu mua thiết bị thẩm mỹ y tế chăm sóc sức khoẻ , sắc đẹp là nghĩ đến chúng tôi là một địa chỉ tin cậy.

 

 

 

Lợi ích khi bạn gọi điện cho chúng tôi.

 

- Bạn không phải mất công đi tới các cửa hàng trên các con phố đông đúc, bụi bặm ở Hà Nội để chọn lựa, mặc cả. Trong khi đó, chưa chắc đã được tư vấn tốt cho sự lựa chọn tối ưu đối với từng người dùng. Nguyên nhân là kiến thức của người bán hàng cũng như lợi nhuận của mỗi mặt hàng mà họ bán ra. Nhiều người mua về nhà mới biết nó không phù hợp với người dùng, mua phải hàng đã thay đổi phụ kiện, không chính hãng, giá đắt hơn thực tế, thậm chí rất nhiều người mua sản phẩm về mà vẫn không biết sử dụng đúng cách do không được tư vấn đầy đủ.

 

- Có thể nói rằng, việc mua các sản phẩm thiết bị thẩm mỹ y tế chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp tại dũng giao là sự lựa chọn thông minh hoàn hảo của Qúi khách.

 

 

 

Quý khách ở các tỉnh xa chúng tôi đều liên hệ được với các nhà xe để chuyển hàng đến tay các bạn mà an toàn đảm bảo tuyệt đối .hà nội -sài gòn - khánh hòa - nha trang - vũng tàu - đaklak - tây nguyên - đà nẵng - quảng bình - quảng trị - quảng ngãi  .. các tỉnh lân cận quanh hà nội - bắc ninh - bắc giang - hải dương - hải phòng - quảng ninh - thái nguyên - việt trì - phú thọ - cao bằng - hòa bình - ninh bình ..... rất nhiều đều được chúng tôi cung cấp dịch vụ và là khách hàng đại lý tin cậy trung thành với chúng tôi.


Cơ hội mua hàng chính hãng đáng tin nhất tại Hà Nội. Hãy gọi điện cho chúng tôi khi mua thiết bị thẩm mỹ y tế chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp.

                                ĐẾN ĐỂ TRẢI NGHIỆM