Mực xăm thẩm mỹ chất lượng

  23/07/2017

  trần văn dũng

Mong muốn chăm sóc, làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao vì vậy việc phun xăm nghệ thuật ngày nay là cực kỳ phổ biến. trên thị trường có khá nhiều dòng mực không giống nhau kể cả chất lượng và giá thành. Tuy vậy để tìm cho bản thân được 1 loại mực tốt ko ảnh hưởng tới sức khỏe thì cực quan trọng đấy nhé.

Có nhiều năm kinh nghiệm về mực phun xăm Trung tâm thiết bị y tế Dũng Giao luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Mực có vai trò rất quan trọng trong việc phun xăm vì thiếu nó thì việc phun xăm là không có một ý nghĩa gì. Sản phẩm đang rất được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng vì nhu cầu làm đẹp và tiện ích không tốn kém thời gian và tiền bạc .

Mực EVA VIP 9D Colagen là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng tại các spa thẩm mỹ hiện nay, với tính năng lên màu  nhanh và đẹp, bám màu lâu, không dễ phai hơn thế nữa nó còn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, quả là một sự lựa chọn phù hợp phải không nào. Ngoài các tính năng lên màu đẹp , không gây ảnh hưởng cho da thì nó còn có tác dụng nuôi dưỡng cho vùng da bị xăm bằng các collagen giúp cho vùng da ấy không những đẹp mà còn căng mịn một cách đáng kinh ngạc.

Để biết thêm chi tiết và đặt hàng Mực EVA VIP 9D Collagen  bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

SĐT : 0944.265.269

Hotline : 043.576.5772

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm thiết bị y tế và thẩm mỹ tại :

ytedunggiao.com

maythammygiatot.vn

Chúc các bạn may mắn !