MÁY SOI DA KỸ THUẬT SỐ - GƯƠNG THẦN PHẢN ÁNH TRUNG THỰC LÀN DA

  18/03/2017

  trần văn dũng

Đã là phụ nữ, chẳng ai lại không thích làm đẹp và ngắm mình trong gương. Dù mức độ quan tâm và cách thức quan tâm không giống nhau nhưng chung quy lại đều mọi người đều luôn muốn mình trở nên xinh đẹp trong mắt người khác.

Tuổi 20 là khoảng thời gian đẹp nhất đời người, cho đến tuổi 30 do bận rộn chăm sóc gia đình và do guồng quay của công việc mà chị em ít nhiều không có sự quan tâm đến việc chăm sóc làn da. Khi tiếp xúc với nhiều phụ nữ ở độ tuổi 30 đến thẩm mỹ viện, các chuyên gia của thẩm mỹ viện đó đều ghi nhận, không nhiều người hiểu đúng về các vấn đề da họ đang gặp phải. Chiếc gương bình thường hàng ngày mà họ vẫn soi chỉ phản ánh vẻ bề ngoài của làn da mỗi người mà thôi. Bởi vậy, các địa chỉ làm đẹp hãy thường xuyên đổi mới và thay thế máy móc thẩm mỹ của mình để phục vụ kịp thời cho số lượng đông đảo khách hàng và máy soi da kỹ thuật số là thiết bị không thể thiếu.

may-soi-da

Sự xuất hiện của máy soi da kỹ thuật số được mệnh danh như chiếc gương thần phản chiếu nhan sắc, sẽ giúp cho phụ nữ hiểu hơn về tìn trang làn da mà họ đang gặp phải dưới sự trị liệu, hướng dẫn của các chuyên viên thẩm mỹ. Từ đó, các chị em sẽ biết cách chăm sóc và hiểu rõ hơn về quá trình trị liệu khi đến với các địa chỉ làm đẹp.

may-soi-da

Thiết bị soi da này sẽ đánh giá và xem xét một cách toàn diện nhất về làn da của khách hàng, với kết quả biểu hiện trên màn hình và sẽ được in ra theo yêu cầu. Quan trọng hơn, các chuyên viên thẩm mỹ của spa sẽ theo dõi được tiến triển của quá trình điều trị chăm sóc da.

may-soi-da

Với khả năng phân tích trực tiếp 8 đặc tính quan trọng nhất của da, máy soi da kỹ thuật số sẽ cho khách hàng thấy được da họ bị đốm nâu (spots), đốm UV (UV spots) ở mức độ nào; tình trạng melanin trong da (brown spots) hay thương tổn mạch máu (red areas) ra làm sao; kết cấu da (texture), lỗ chân lông (pores), vi khuẩn (porphyrins) và vết nhăn trên da (wrinkles) như thế nào, v.v…

Không để cho khách hàng còn phải cảm nhận mơ hồ về những thay đổi trên làn da nữa, hãy để “gương thần” soi da kỹ thuật số giúp họ thấy hiện trạng da của mình một cách cụ thể. Từ đó, họ sẽ giữ mãi sự tự tin, rạng rỡ khi biết cách ngăn chặn và bảo vệ làn da của mình trước sự tấn công của thời gian. Đó chính là điều kì diệu mà sản phẩm soi da kỹ thuật số này có thể đem lại cho những phụ nữ hiện đại và góp phần vào sự thành công trong quá trình kinh doanh của spa.

Trung tâm thiết bị y tế Dũng Giao là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm soi phân tích da hiện đại nhất hiện nay được hầu khắp các địa chỉ làm đẹp lớn nhỏ tin tưởng sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua máy xăm hay mực xăm giá rẻ cho dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại spa mình thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ Y TẾ DŨNG GIAO

Địa chỉ: Số 26 P.Phương Mai, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

SĐT liên hệ: 043.576.5772  hoặc     0944.265.269

Website: maythammygiatot.vn                         ytedunggiao.com

Email: ytedunggiao@yahoo.com.vn                ytedunggiao@gmail.com

Facebook: Maythammygiatot.vn