MÁY SOI DA NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH SPA

  27/02/2017

  trần văn dũng

Là phụ nữ, ai chẳng muốn mình luôn được trẻ trung, xinh đẹp với việc sở hữu một làn da trắng hồng rạng rỡ. Môi trường ngày càng ô nhiễm bởi khói bụi, các chất độc hại hay chính những tia cực tím của ánh nắng mặt trời đều đe dọa trực tiếp đến da. Bên cạnh đó, cuộc sống ngày càng bận rộn, theo guồng quay của công việc với những sự áp lực, stress liên miên, chị em  phụ nữ không có nhiều thời gian để chăm sóc làn da.

Ngăn ngừa hoàn toàn các nhân tố độc hại trên là điều không dễ dàng và dường như là không thể xảy ra. Chị em phụ nữ chỉ còn cách giữ gìn, bảo vệ làn da của mình tốt nhất có thể. Thế nhưng không phải chị em nào cũng hiểu rõ làn da và cách thức chăm sóc da phù hợp.

may-soi-da

Nắm bắt được điều này, dịch vụ chăm sóc da ra đời nhằm hỗ trợ và giúp cho các chị em phụ nữ đạt được ước muốn sở hữu một làn da trẻ trung, xinh đẹp.

Rất nhiều người vẫn luôn tự tin với làn da “đẹp tự nhiên” của mình. Họ cho rằng mình chưa bao giờ phải sử dụng đến mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da. Với những khách hàng này, dù bạn có cho họ biết da của họ có tình trạng mụn dưới da, và có dấu hiệu lão hóa nặng nề nhưng chưa chắc họ đã tin tưởng. Để thuyết phục được họ quan tâm đến việc chăm sóc da cho khỏe đẹp hơn, hãy để họ nhìn rõ làn da của mình dưới các loại máy soi da.

may-soi-da

Các spa, thẩm mỹ viện hay bất kì một địa chỉ làm đẹp nào khác khi kinh doanh spa không thể không nhắc đến dịch vụ chăm sóc và làm đẹp da chuyên nghiệp với rất nhiều các loại máy móc, thiết bị thẩm mỹ. Trong đó, nếu muốn kinh doanh thành công hơn cả thì máy soi da là loại máy thẩm mỹ không thể thiếu.

may-soi-da

Với một quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp, máy soi da mini hay đèn kính lúp soi da,… là những phương tiện đưa ra những chẩn đoán chính xác, lưu trữ hình ảnh trước và sau khi điều trị, khẳng định hiệu quả trị liệu đối với khách hàng. Qua đó, khách hàng sẽ thấy tin tưởng với sự chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình trong toàn bộ quá trình bạn chăm sóc sức khỏe làn da cho họ.

may-soi-da

Thay vì sắm sửa những loại máy soi da, phân tích da quá đắt tiền, chủ spa nên chú trọng đến các thiết bị hỗ trợ cho quá trình trị liệu, gia tăng tính chuyên nghiệp và nâng cao giá trị dịch vụ của spa. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy thẩm mỹ, các thiết bị y tế, Trung tâm thiết bị y tế Dũng Giao nhận thấy rằng bất kì một địa chỉ làm đẹp nào cũng không thể thiếu máy soi da nếu muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp và chắc chắn sẽ mang lại thành công kinh doanh lớn.

Ngoài ra, trang bị máy soi da tại Trung tâm thiết bị y tế Dũng Giao chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về cách sử dụng, các liệu trình chăm sóc da mới nhất, các loại máy thẩm mỹ hiện đại nhất và các sản phẩm hiệu quả nhất đối với làn da của chị em phụ nữ.

Dũng Giao là địa chỉ phân phối mực xăm giá rẻ, phi thuyền tắm trắng,… với chất lượng cao và cực kì uy tín.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ Y TẾ DŨNG GIAO

Địa chỉ: Số 26 P.Phương Mai, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

SĐT liên hệ: 043.576.5772 

                      0944.265.269

Email: ytedunggiao@yahoo.com.vn

            ytedunggiao@gmail.com