HƯỚNG DẪN SPA SỬ DỤNG MÁY SOI DA VÀ TÓC KẾT NỐI VI TÍNH

  02/03/2017

  trần văn dũng

Spa của bạn lần đầu tiên sử dụng sản phẩm máy soi da và tóc kết nối máy vi tính. Vậy làm cách nào để phân tích da nhằm để khách hàng tin tưởng và có mức độ phân tính đúng về da của họ. Một số thông tin chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn tham khảo thêm.

Khi sử dụng máy soi da và tóc kết nối máy vi tính thường có 2 len để sử dụng, 1 đầu có độ phóng đại 50X (tức là gấp 50 lần) và 1 đầu có cường độ phóng đại là 200X (tức là gấp 200 lần).

may-soi-da

Đối với đầu soi 50X thì thường được sử dụng để phân tích tình trạng da giúp cho việc chăm sóc và điều trị da dễ dàng, hiệu quả hơn.

Sử dụng ống kính 50X này để kiểm tra các tình trạng của da. Ví dụ như:

- Da chung chung: da bị dày rãnh (kết cấu collagen) và thay đổi hình dạng rãnh không đều.

- Da khô: rãnh da bị xẹp xuống và rất lộn xộn.

- Da nhờn: Lỗ chân lông tốt, kết cấu da dầu không rõ ràng.

- Da lão hóa: Kết cấu chủ yếu là biến mất theo 1 hướng không còn các rãnh xen kẽ với nhau.

- Da bị các loại mụn trứng cá: da có tích tụ bã nhờn ở lỗ chân lông gây ra viêm nang lông.

- Làn da nhạy cảm: Da mỏng, mạch máu nổi nên có thể nhìn thấy rõ ràng, da dễ bị kích thích khi mở vi động mạch máu (sợi gân máu nhỏ nổi lên).

- Sắc tố màu sắc da thay đổi: sắc tố mạnh nổi trội, tập hợp lại 1 cách loang lổ, do bị rối loạn sắc tố da gây nên hoặc viêm da do nang mụn để lại.

- Da sần sùi, nổi mụn: do tích tụ bã nhờn ngay lỗ chân lông, bị viêm nhiễm do vi khuẩn, có mủ ở dưới da.

may-soi-da

Đối với đầu soi 200X dùng để phân tích tóc, tình trạng tóc như thế nào giúp điều trị hoặc sử dụng các loại dầu gội, thuốc điều trị chăm sóc tóc cho tốt nhất.  Khi sử dụng máy soi da và tóc kết nối vi tính B-326C, có kèm theo bảng màu đo góc độ tổn thương của tóc bằng các triệu chứng như: tình trạng tắc nghẽn chân lông nang tóc, tiết quá nhiều dầu làm cho tóc nhờn, nhiễm nấm da đầu, tóc bị khô xơ, tóc chẻ ngọn,...

Đối với máy soi da và tóc kết nối máy vi tính B-326C thì máy sẽ cho kết quả hình ảnh để phân tích tốt với độ sáng và độ nét khi kết nối máy vi tính bằng cổng USB dễ dàng sử dụng và có thể đem đi bất cứ nơi nào. Nhờ kết quả phân tích da và tóc thực tế từ kết quả phân tích trên màn hình máy vi tính, spa của bạn có thể thuyết phục khách hàng của mình sử dụng sản phẩm dịch vụ chăm sóc da thường xuyên.

may-soi-da

Loại máy này có những hình ảnh để phân tích từng chi tiết những vùng da nào bị tổn thương và bị tổn thương như thế nào, nhờ đó giúp chuyên gia thẩm mỹ của spa đưa ra giải pháp điều trị chăm sóc da hiệu quả cho khách hàng.

Mẹo nhỏ cho spa của bạn: Vùng da phía trên cổ tay cách 7-10cm là vùng da có kết cấu collagen và độ đàn hồi tốt. Bạn cũng có thể dựa vào đó để kiểm chứng vùng da mặt nhằm có kết quả điều trị thích hợp, làm hài lòng khách hàng.

Đặt mua máy xăm, máy soi da mini,… tại:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ Y TẾ DŨNG GIAO

Địa chỉ: Số 26 P.Phương Mai, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

SĐT liên hệ: 043.576.5772 

                      0944.265.269

Email: ytedunggiao@yahoo.com.vn

            ytedunggiao@gmail.com