ĐÈN WOOD SOI DA CÓ MẶT Ở HẦU KHẮP CÁC ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP

  25/02/2017

  trần văn dũng

Những loại máy soi da, phân tích da thịnh hành trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau nhưng đèn Wood soi da vẫn là thiết bị thẩm mỹ được các địa chỉ làm đẹp ưu tiên lựa chọn chính nhờ sự gọn nhẹ và ẩn giấu một công nghệ ưu việt của nó.

Trong quá trình điều trị da liễu thì bước soi khám, chẩn đoán tình trạng của da chính là nền tảng căn bản, ảnh hưởng trực tiếp đến cả quá trình và kết quả nhận được. Ngoài những kỹ năng, kinh nghiệm của chuyên viên, chuyên gia phụ trách thì việc lựa chọn thiết bị khám da, máy soi da và phân tích da chuyên nghiệp phù hợp là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

may-soi-da

Các spa, thẩm mỹ viện, các trung tâm làm đẹp trong quá trình kinh doanh dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, bảo vệ sức khỏe làn da cho chị em phụ nữ thường chọn lựa và sử dụng đèn Wood soi da để nhằm đảm bảo quá trình trị liệu và phân tích chính xác hơn, phục vụ được sự hài lòng cao nhất của mỗi khách hàng.

Về nguyên lý hoạt động của đèn Wood:

Thiết bị soi da này ứng dụng tia tử ngoại xuyên sâu vào bên trong các lớp da với mục đích phản ánh chính xác những tình trạng mà da gặp phải nhưng không thể quan sát được bằng mắt thường. Từ đó, chuyên viên thẩm mỹ có thể đưa ra được những lộ trình điều trị, các giải pháp tối ưu nhất theo từng trường hợp cụ thể để giúp rút ngắn và nâng cao hiệu quả điều trị cho chị em phụ nữ.

Về cấu tạo của đèn Wood:

may-soi-da

Đèn Wood soi da có hình thức khá gọn, nhẹ với một hộp đèn có dây điện kết nối với nguồn điện. Các nhân viên trị liệu sử dụng có thể cầm đèn để soi các vị trí trên da và tìm ra được các vấn đề của da dựa trên màu sắc huỳnh quang.

Với sự vận hành cực dễ dàng, nhanh chóng mang đến kết quà chính xác, đặc biệt đèn Wood lại có mức giá khá rẻ nên nó thích hợp với mọi loại hình spa, thẩm mỹ viện, góp phần đưa ra liệu trình phù hợp mang lại uy tín cho mỗi địa chỉ làm đẹp này. Chính vì vậy, nếu spa hay thẩm mỹ viện muốn kinh doanh thành công hơn nữa và thu hút được khách hàng tiềm năng thì không thể không có những chiếc máy soi da mini, thiết bị khám và phân tích da đặc biệt hữu ích như đèn Wood trong dịch vụ làm đẹp của mình.

Bên cạnh đó, thiết bị soi khám da này còn có cấu tạo là một thủy ngân hồ quang có hiệu suất thấp được bao phủ bởi một bộ lọc, phát ra ánh sáng đen có bước sóng 320 – 450nm (đỉnh 365 nm) không thể nhìn thấy được bằng mắt thường vì nó nằm trong quang phổ tia cực tím nhưng có bước sóng ngắn hơn so với màu tím.

Ánh sáng này hoàn toàn vô hại vì các bóng đèn không phát ra bức xạ tia cực tím B có bước sóng ngắn ( khoảng 290-320 nm) nên không gây ra cháy nắng hoặc làm hỏng làn da bình thường của cơ thể.

Đặc biệt, ánh sáng này được hấp thụ tối đa bởi các hắc tố melanin có trong da phản ánh kết quả phân loại sắc tố nằm ở lớp biểu bì hay sâu tận dưới hạ bì. Vì vậy, với sự hỗ trợ của thiết bị soi da này, các chuyên viên da liễu có thể phân tích và chẩn đoán mức độ khô, nám, da dầu,… một cách chuẩn xác nhất.

Trung tâm thiết bị y tế Dũng Giao là địa chỉ phân phối uy tín nhất các thiết bị, máy móc thẩm mỹ như đèn Wood, mực xăm giá rẻ chất lượng cao, các thiết bị ngành tóc,… được hầu hết các địa chỉ làm đẹp lựa chọn.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ Y TẾ DŨNG GIAO

Địa chỉ: Số 26 P.Phương Mai, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

SĐT liên hệ: 043.576.5772 

                      0944.265.269

Email: ytedunggiao@yahoo.com.vn

            ytedunggiao@gmail.com