Crystan - Giải pháp cho làn da sạch mụn

  14/01/2016

  Orion Data Convert

 

Crystan - Giải pháp cho làn da sạch mụn
   Được chiết xuất từ hơn 40 loại thảo dược quý bao gồm: Dầu trà, bồ công anh, đan sâm, ngó sen, hoa kim ngân... Sử dụng sản phẩm Crystan vài lần trong vài ngày có thể tiêu diệt mụn, đối với các loại mụn cứng đầu sử dụng cả bộ sản phẩm không những có thể diệt mụn tận gốc mà còn có thể ngăn không cho mụn mọc trở lại, đối với mụn mới xuất hiện, mụn cũ mọc trở lại, mụn nhiều trên mặt hoặc sẹo trên da khi sử dụng hai bộ sản phẩm có thể loại bỏ mụn một cách nhanh chóng.
    Bộ sản phẩm đặc trị mụn chuyên sâu Crystan sử dụng kỹ thuật ngăn chặn tái sinh của pháp, có tác dụng trong việc trị mụn non, trứng cá, sẹo mờ, vết thương do côn trùng cắn hoặc sẹo và mụn cám, làm cho da trở nên nhẵn bóng, khôi phục tổ chức da bị tổn thương do mụn gây ra.
Cách dùng:
   Sau khi dùng sữa rửa mặt trị nhờn sạch mụn hàng ngày bôi từ 3 đến 4 lần kem trị mụn tận gốc Crystan hoặc nước trị mụn tận gốc Crystan lên chân mụn. Để tăng tính hiệu quả cũng như triệt tiêu ổ viêm nhiễm của mụn tận gốc đối với những khuôn mặt nhiều mụn thì có thể bôi từ 4 đến 6 lần một ngày sẽ cho bạn hiệu quả nhanh hơn.