2 LOẠI MÁY SOI DA NÊN CÓ TRONG SPA CỦA BẠN

  16/03/2017

  trần văn dũng

Làm thế nào để chọn lựa được một chiếc máy soi da vừa rẻ vừa tốt? Bạn đang có ý định sắm cho mình một loại thiết bị soi da để kiểm tra tình trạng da, tóc cho khách hàng? 2 loại máy móc, thiết bị soi da sau đây sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp khi sắm cho spa của mình.

Máy phân tích da, soi da là thiết bị kiểm tra, phân tích tình trạng da nhằm đánh giá những thiệt hại do yếu tố môi trường, tuổi tác, cơ chế sinh lý, vận động, ăn uống tác động lên da như thế nào. Máy kiểm tra sử dụng công nghệ quét quang phổ điện tử bằng ánh sáng công nghệ LED phản ánh độ thực tình trạng của da, hệ thống đánh giá kiểm tra nhờ gương lật phóng đạia rnh 50 lần (50X) qua một đầu rọi, từ đó máy sẽ thu được tín hiệu qua hệ thống giải mã điện tử trực tiếp hoặc là phải qua phần mềm đọc phân tích hình ảnh bằng máy vi tính.

Máy kiểm tra da, tóc hiện nay được spa, thẩm mỹ viện sử dụng rộng rãi. Nhưng để giúp bạn có được một sản phẩm chăm sóc da vừa tiện lợi vừa hoàn hảo, Trung tâm thiết bị y tế Dũng Giao xin đưa ra 2 loại máy phân tích kiểm tra da tóc sau đây để bạn chọn lựa dễ dàng hơn:

MÁY SOI DA VÀ TÓC BẰNG VI TÍNH B – 326C

may-soi-da

Đây là thiết bị phân tích da mặt và tóc một cách cực chính xác và trung thực. Máy sử dụng phần mềm Your Cam 5 để giải mã quang điện tử qua hệ thống kính soi chụp quét bằng hai loại đầu thu tín hiệu 50X (dùng cho da) và 200X (dùng cho tóc). Máy kiểm tra da kết nối máy vi tính thông qua khe cắm USB kết nối thiết bị giải mã với một phần mềm có độ phân giải cao, mượt mà, hình ảnh rõ nét, không bị nhòe.

Khi mua máy soi kiểm tra da tóc B-326C, bạn nên tìm hiểu kỹ và nên có phần mềm giải mã kèm theo. Đồng thời tay cầm làm việc soi kiểm tra da phải có chế độ chụp hình ảnh tự động giúp cho việc so sánh các kết quả trước và sau khi soi qua từng thời kỳ.

MÁY SOI DA MINI CẦM TAY

may-soi-da

Máy soi da mini là một máy kiểm tra da và tóc sử dụng phần mềm giải mã tiên tiến với 1 tay cầm đơn giản nhỏ gọn nhưng hình ảnh rõ nét hiển thị 3 chiều (3D), cho phép phân tích tình trạng của da rõ ràng hơn rất nhiều so với dòng máy kiểm tra da khác.

Với độ phân giải cao lên đến tận 720 pixel, cho cảm giác hình ảnh mượt mà, sống động, có độ sâu hình ảnh nhất định, do đó các kết quả khi phân tích da giúp đánh giá tình trạng da tốt hơn so với những loại máy kiểm tra phân tích da khác.

Hơn nữa, thiết bị nà còn kết nối máy vi tính qua cổng USB là một thiết bị kiểm tra da nhỏ gọn, dễ lưu trữ mang theo trong mình như để trong xe hoặc ở trong túi xách. Bạn có thể sử dụng nhanh chóng, không cồng kềnh và bỏ nó trong một túi xách nhỏ gọn phù hợp với chị em phụ nữ.

Ngoài ra, Dũng Giao còn nhập khẩu và phân phối rất nhiều sản phẩm khác mực xăm giá rẻ các loai, máy xăm thẩm mỹ,…

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ Y TẾ DŨNG GIAO

Địa chỉ: Số 26 P.Phương Mai, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

SĐT liên hệ: 043.576.5772  hoặc     0944.265.269

Website: maythammygiatot.vn                         ytedunggiao.com

Email: ytedunggiao@yahoo.com.vn                ytedunggiao@gmail.com

Facebook: Maythammygiatot.vn