Wax tẩy lông Liquid Gold loại 1kg dành cho Spa

Mã số sản phẩm :
900.000₫
  Lưu ý: nên dùng cùng vải giấy bán kèm, gói 100 tờ Hướng dẫn tẩy lông vùng nách   B1: Giữ khô vùng nách, giơ thẳng tay giúp phần da nách thật căng và phẳng. B2: Dùng que gỗ bôi một lớp sáp mỏng từ trên xuống dưới, bôi sao cho sợi lông thẳng ra. B3: Dán miếng giấy thích hợp lên miết chặt, nhớ chừa một phần đuôi giấy phía dưới để cầm. B4: Cầm đầu giấy giật ngược lên trên thật nhanh, mạnh và dứt khoát, lông sẽ được lấy đi tận gốc. B5: Rửa sạch nhanh da với nước mát rồi lau khô, sau...

 

Lưu ý: nên dùng cùng vải giấy bán kèm, gói 100 tờ

Hướng dẫn tẩy lông vùng nách  

B1: Giữ khô vùng nách, giơ thẳng tay giúp phần da nách thật căng và phẳng.

B2: Dùng que gỗ bôi một lớp sáp mỏng từ trên xuống dưới, bôi sao cho sợi lông thẳng ra.

B3: Dán miếng giấy thích hợp lên miết chặt, nhớ chừa một phần đuôi giấy phía dưới để cầm.

B4: Cầm đầu giấy giật ngược lên trên thật nhanh, mạnh và dứt khoát, lông sẽ được lấy đi tận gốc.

B5: Rửa sạch nhanh da với nước mát rồi lau khô, sau 2h mới sử dụng các sản phẩm nước hoa hồng – dưỡng... 

Khuyến cáo: Nên tẩy lông sau khi tắm và vùng da cần tẩy lông phải sạch, để tránh việc vi khuẩn xâm nhập vào lỗ chân lông. Trong vòng 2h sau khi tẩy lông không dùng bất cứ hóa chất – kem dưỡng da – mỹ phẩm lên vùng da vừa tẩy tránh tình trạng viêm lỗ chân lông. Vài tiếng sau tẩy lông, có thể dùng nước hoa hồng hoặc kem dưỡng sau tẩy lông của Úc Depilatory(là kem duỡng giúp lông mọc lên thưa – nhạt mầu hơn, lỗ chân lông nhỏ hơn ) thoa lên giúp se lỗ chân lông

SÁP TẨY LÔNG CON LĂN – DEPILATORY

Xuất xứ: Mỹ                                  

Giá bán: 90.000 VNĐ/ lọ/ 100gr

Lưu ý: nên dùng cùng vải giấy bán kèm

TN: Con lăn chứa sáp chiết xuất từ nhựa cây và các thành phần tự nhiên. An toàn cho da, không gây đau đớn. Làm nhạt mầu lông, làm trắng da, tẩy sạch tận gốc sợi lông, tẩy tế bào chết giúp da mịn màng. Hquả với mọi vùng cần tẩy lông trên cơ thể trừ bikini. 

CD: Đun nóng cây sáp lăn bằng lò viba hoặc đun cách thủy. Nghiêng cho sáp chảy xuống đầu lăn, lăn lớp mỏng và đều xuôi theo chiều lông, đặt vải giấy lên miết chặt rồi giật mạnh và dứt khoát ngược chiều mọc của lông. Làm sạch vùng da vừa tẩy lông bằng DD có dầu (babyjohnson).

Wax tẩy lông dạng miếng Waxing Strips – hiệu quả nhất với nách và mép

 

Xuất xứ: Australia

 

Tính năng: là sản phẩm wax tẩy lông gồm 20 miếng chiết xuất từ hoa cúc. Dễ dàng sử dụng để tẩy sạch mọi loại lông trên các vùng cơ thể như ( vùng cánh tay, chân, nách, ria mép, bikini) cho hiệu quả rõ rệt mà lại  rất an toàn, ít đau. Có thể sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

Cách dùng: Sản phẩm không cần đun nóng, nhưng để sử dụng hiệu quả hơn bạn có thể dùng máy sấy ấm miếng dính, bóc đôi rồi dán

vào vùng da cần wax, miết chặt theo chiều lông mọc rồi giật mạnh và dứt khoát với chiều ngược lại. Mỗi miếng có thể sử dụng hai lần trên hai vùng da khác nhau. Nên cắt nhỏ thành từng miếng phù hợp với kích thước vùng cần wax đặc biệt là vùng bikini, vùng ria mép, lông mày và vùng nách.

Khuyến cáo: Các sản phẩm wax tẩy lông nên dùng kèm với sản phẩm sữa dưỡng ( Depil – hair - Australia) chiết xuất từ tinh dầu đu đủ và tinh dầu hoa hướng dương, giúp giảm mọc lông và giúp lớp lông mới mọc thưa hơn. Sản phẩm Horshion và wax đầu lăn nên mua thêm giấy 2 mặt nhám để wax hiệu quả và tiện lợi hơn

 

Wax tẩy lông Liquid Gold loại 1kg dành cho Spa

Xuất xứ: Australia Natural Look

Giá bán: liên hệ VNĐ/Lọ/1kg

Tính năng:  là sản phẩm wax tẩy lông cần đun nóng dạng đặc và mịn, được chiết xuất từ các thành phần dược liệu tự nhiên không mùi. Làm nhạt mầu lông, làm trắng da, tẩy sạch tận gốc sợi lông, tẩy tế bào chết giúp da mịn màng. Dễ dàng sử dụng để tẩy sạch mọi loại lông trên các vùng cơ thể đặc biệt là vùng dưới cánh tay, ria mép, bikini) cho hiệu quả rõ rệt mà lại  rất an toàn, ít đau. Có thể sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

Cách dùng: Wax smooth sản phẩm hữu cơ, bạn nên làm nóng trước khi  sử dụng bằng lò vi sóng hoặc đun cách thuỷ để đạt hiệu quả cao nhất, nhưng không để nhiệt độ của sản phẩm lên quá 45 độ C. Sau khi làm nóng, dùng que gỗ bán kèm lấy một lượng wax vừa đủ quết mỏng và dàn đều lên vùng da cần wax, dùng vải miếng miết chặt rồi giật mạnh và dứt khoát ngược chiều mọc của lông. Khi thực hiện xong các công đoạn wax tẩy lông, bạn có thể nhẹ nhàng làm sạch vùng da vừa wax với dung dịch làm sạch sau wax hoặc dầu massage trẻ em Baby Jonhson sản phẩm sẽ đựơc tẩy sạch một cách dễ dàng.   

 

Sữa dưỡng giảm mọc lông ( Depil  hair – Australia

Xuất xứ: Australia

Giá bán:  750.000 VNĐ/Lọ/500ml

Tính năng: là sản phẩm chiết xuất từ tinh dầu đu đủ và tinh dầu hoa hướng dương, giúp giảm mọc lông và giúp lớp lông mới mọc thưa hơn. Sử dụng tuần 3 lần, massage cho đến khi sản phẩm thẩm thấu hết.

Sản phẩm mới