THUỐC TÊ DR NUMB CAO CẤP

Mã số sản phẩm : DR NUMB
250.000₫
Xuất xứ: ĐỨC Tê lâu nhất. Tê mạnh nhất. Thuốc tê gel được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam 100% tê, 100% chính hãng.     Thời gian ủ tê: 45 phút đến 1h. Thử là mê ngay tức thì   Dr numb sản phẩm thuốc tê ủ được bán rất chạy tại thị trường Tattoo của Đức, Malaysia, Mỹ, Singapore. Một trong những thị trường khó tính vì sự đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng.           Dr numb một loại thuốc tê có độ thích ứng với mọi loại da. Đã được kiểm nghiệm và chứng nhận của các chuyên gia y tế chuyên nghiệp. Bạn sẽ không...

Xuất xứ: ĐỨC
Tê lâu nhất.
Tê mạnh nhất.
Thuốc tê gel được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam
100% tê, 100% chính hãng.

 

 

Thử là mê ngay tức thì

 

Dr numb sản phẩm thuốc tê ủ được bán rất chạy tại thị trường Tattoo của Đức, Malaysia, Mỹ, Singapore. Một trong những thị trường khó tính vì sự đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

Dr numb một loại thuốc tê có độ thích ứng với mọi loại da. Đã được kiểm nghiệm và chứng nhận của các chuyên gia y tế chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải băn khoăn về việc nó ảnh hưởng đến chất lượng của hình xăm. Dr numb sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp đạt độ tê mạnh nhất và nhanh nhất và lâu nhất.

 

 

 

 

Dr numb không chỉ tốt về chất lượng mà kiểu dáng lại vô cùng bắt mắt, mang lại vẻ chuyên nghiệp cho công việc.

 

 

 

 

 

Dr numb được dùng cho nhiều mục đích ngoài việc tê xăm môi, mày, mí mắt thẩm mỹ, xăm hình, nó còn được dùng vào các việc khác như: xỏ khuyên tai, khuyên body, xóa hình xăm, waxing lông, xăm thẩm mĩ...

 

 

 

 

Dr numb của Thẩm Mỹ Y Tế  DŨNG GIAO được phân phối độc quyền toàn quốc. Dr numb cho cảm giác tê hoàn toàn 100%. Khuyến cao sử dụng cho người sợ đau.

 
 
 

Sản phẩm mới