Thiết bị kiểm tra phân tích sức khỏe băng công nghệ lượng tử DG-LT02

Mã số sản phẩm : DG-LT02
2.500.000₫
• Thiết bị y tế Dũng Giao chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các thiết bị phân tích chỉ số sức khỏe lượng tử , Máy kiểm tra lượng tử đo chỉ số sinh học cơ thể , Máy kiểm tra sức khỏe bằng công nghệ lượng tử 3 chiều phi tuyến tính ... Hàng cao cấp chính hãng , bảo hành dài hạn.   • Thiết bị kiểm tra phân tích sức khỏe băng công nghệ lượng tử DG-LT02     Thiết bị kiểm tra phân tích sức khỏe băng công nghệ lượng tử DG-LT02  có thể báo cáo tổng quát 33 chức năng:       Thiết bị kiểm...

• Thiết bị y tế Dũng Giao

chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các thiết bị phân tích chỉ số sức khỏe lượng tử , Máy kiểm tra lượng tử đo chỉ số sinh học cơ thể , Máy kiểm tra sức khỏe bằng công nghệ lượng tử 3 chiều phi tuyến tính ...

Hàng cao cấp chính hãng , bảo hành dài hạn.

 

• Thiết bị kiểm tra phân tích sức khỏe băng công nghệ lượng tử DG-LT02

 

 

Thiết bị kiểm tra phân tích sức khỏe băng công nghệ lượng tử DG-LT02  có thể báo cáo tổng quát 33 chức năng:

 

 

 

Thiết bị kiểm tra phân tích sức khỏe băng công nghệ lượng tử DG-LT02

Thiết bị kiểm tra phân tích sức khỏe băng công nghệ lượng tử DG-LT02  phân tích sức khỏe bằng sóng ánh sáng, sóng siêu âm, thông qua màng nhĩ vào bộ não con người, sử dụng kỹ thuật cộng hưởng lượng tử để thăm dò các cơ quan cụ thể của các mô cơ thể thông qua năng lượng nguyên tử Hydro, sự cộng hưởng của sóng điện từ và sau đó phản hồi cho máy tính phân tích.

 

So với cơ sở dữ liệu tốt khổng lồ của con người, từ đó tìm thấy các cơ quan có vấn đề hiện tại, quá khứ và khoảng 3-5 năm tới là như thế nào.

Đây là phương pháp sử dụng cơ sở dữ liệu lượng tử theo dõi thu thập sức khỏe đã được các nhà khoa học nổi tiếng của Mỹ và Liên Xô thiết lập nên hơn 35 năm và đã chi tiêu hàng chục tỷ đô la cho quỹ nghiên cứu phát triển công nghệ này trên giữa nam và nữ và độ tuổi khác nhau ở các chủng tộc khác nhau, các bệnh khác nhau, các lâm sàng biểu hiện khác nhau.

 

 

Chức năng của Thiết bị kiểm tra phân tích sức khỏe băng công nghệ lượng tử DG-LT02

1. Kiểm tra chỉ số xanh thể hiện trên cơ thể là không có hại

2. Không chỉ có thể biết được tình trạng sức khỏe của cơ quan nội tạng mà còn biết được xu hướng sức khỏe sau 3-5 năm tới

3. Phát hiện nhanh chóng những thay đổi 12 hệ thống chính của mô cơ thể, có thể so sánh phạm vi liên quan của chức năng quét lên tới 300 lần ở tốc độ ánh sáng 100.000 điểm quét để đảm bảo tính chính xác của việc phát hiện.

4. Nhanh chóng để giúp người sử dụng hiểu biết về vai trò của cơ quan cụ thể trước.

5. Để làm cho dữ liệu thử nghiệm về hiệu quả của thực phẩm hàng ngày hoặc thực phẩm làm lợi cho sức khỏe.

6. Cung cấp hình ảnh chuyên nghiệp của tài liệu giảng dạy cho việc đào tạo các học viên chuyên môn.

7. Cung cấp theo dõi cơ sở cho việc bán sản phẩm y tế hiệu quả

8. Có thể cung cấp kế hoạch phục hồi dữ liệu cho người tiêu dùng một sản phẩm nào đó đang sử dụng và liệu hiệu quả điều trị hoặc sử dụng có tốt không.

9. Có thể cung cấp hướng dẫn chế độ ăn uống sức khỏe hàng ngày cho người tiêu CHẢY

 

 

Đặc điểm phân tích sức khỏe của máy phân tích lượng tử 3 chuyền phi tuyến tính:

1. Đây là một loại máy kiểm tra phân tích sức khỏe không xâm lấn, kiểm tra sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào. Kích thích điện không điện áp, không chạm vào da, không có thuốc thử. Không có bất kỳ thiện hại bức xạ nguy hiểm, không cần phải cởi áo, không cần chờ đợi, không nhịn ăn, không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

2. Chỉ mất 30 phút để hoàn thành cơ thể của 16 loại mô phổng 3D chụp CT phát hiện để phân tích nhanh chóng và đánh giá tình trạng sức khỏe

3. Có thể được phát hiện với 12 hệ thống của những sự thay đổi mô cơ thể con người sau đó so sánh các chức năng quét lên tới hơn 300 lần.

4. Biết rõ người đang quét từ 3-5 năm tới để đánh giá những rủi ro cho sức khỏe, giảm một cuộc tấn công các bệnh cơ hội và phòng bệnh hơn chữa bệnh.

5. Phản ứng tổng hợp độc đáo trên thế giới về cộng hưởng quang phổ, cộng hưởng phân tích lượng tử. Phân tích cộng hưởng âm thanh.

6. Kiểm tra sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe khác nhau ảnh hưởng đến toàn bộ của cơ thể.
 

Trên cơ sở các thông số của máy đưa ra ta có thể kết luận chuẩn đoán và đưa ra các lời khuyên để mọi người biết cách phòng ngừa. 

Ưu điểm của máy kiểm tra sức khỏe lượng tử:
- Nhanh
- Không gây đau
- Vô hại
- Không tốn kém
- Đáng tin cậy

 

Mọi thông tin chi tiết và để được tư vấn sâu hơn về sản phẩm , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

SĐT : 043.576.5772 ------------------ Hotline : 0944.265.269

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm thiết bị y tế và thẩm mỹ :

ytedunggiao.com

maythammygiatot.vn

 

Chúc các bạn may mắn !

 

Sản phẩm mới