Thiết bị chăm sóc dáng và da V-SHAPE V8

Mã số sản phẩm : V-SHAPE V8
189.000.000₫
Máy giảm béo VShape V-8, bạn hoàn toàn tin tưởng vào máy giảm béo chất lượng này. Đây là loại máy sử dụng công nghệ cao đánh tan mọi lớp mỡ bám dưới biểu bì da một cách dễ dàng mà không để lại dấu vết gì. Với công nghệ Vela Shape V8, bạn có thể giảm từ 2-4 cm vùng bụng chỉ 1 lần duy nhất điều trị.   Một thể hình hoàn hảo cao và mảnh mai luôn gây được sự chú ý cho những người xung quanh. Chúng ta có thể rèn luyện cơ thể đẹp bằng nhiều cách...

Máy giảm béo VShape V-8, bạn hoàn toàn tin tưởng vào máy giảm béo chất lượng này. Đây là loại máy sử dụng công nghệ cao đánh tan mọi lớp mỡ bám dưới biểu bì da một cách dễ dàng mà không để lại dấu vết gì. Với công nghệ Vela Shape V8, bạn có thể giảm từ 2-4 cm vùng bụng chỉ 1 lần duy nhất điều trị.

 

Một thể hình hoàn hảo cao và mảnh mai luôn gây được sự chú ý cho những người xung quanh. Chúng ta có thể rèn luyện cơ thể đẹp bằng nhiều cách như bơi lội, tennis, cầu lông, đi bộ, Arobic, . . nhưng chắc rằng bạn có đủ kiên nhẫn và thời gian?

 

Phụ nữ sau khi sinh, người bị béo phì lâu năm hoặc cơ thể tích tụ nhiều độc tố, các nỗ lực tập thể dục hay ăn kiêng đều không thể và có thể nói là không hiệu quả. Vậy điều gì sẽ giúp bạn lấy lại thân hình chuẩn chỉ vài lần điều trị cho bạn hoặc cho khách hàng của bạn. Chúng tôi đem đến cho bạn 1 giải pháp hoàn hảo và lý tưởng. Đó là máy chăm sóc da toàn thân và giảm béo nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đó là máy giảm béo chăm sóc da toàn thân  VShape V-8.

 

Công dụng của Thiết bị máy chăm sóc dáng và da  Vshape V8

 

Công dụng:

- Cải tạo da sần, nứt


- Xóa nhăn


- Tan mỡ


- Săn da đẹp dáng


- Nâng mí mắt trên


- Thu gọn cơ thể sau khi hút mỡ


- Tạo dáng thon gọn sau khi sinh.


Ưu điểm:

V8 áp dụng 5 kỹ thuật công nghệ lớn: sóng RF lưỡng cực, laser hồng ngoại gần, áp suất âm (áp suất chân không), chuyển động máy xoay tròn và tạo nếp da. V8 thích hợp dùng để xóa nhăn tạo dáng ở tất cả các vị trí trên cơ thể. V8 là sự kết hợp thành công giữa thiết bị danh tiếng tiếng Aluma của công ty Lumenis (Hoa Kì) và thiết bị đẳng cấp Velashape của công ty Syneron (Israel).


Chi tiết kỹ thuật:


- Màn hình LCD


- Màn hình chính: màn hình TFT màu cảm ứng 8’’.


- Màn hình thao tác cho dụng cụ cầm tay: màn hình thao tác cho dụng cầm tay 1: 2,4’’, màn hình thao tác dụng cụ cầm tay 2: 1,9’’.


- Chế độ hoạt động: chế độ xung động (pulse mode), độ dài thời gian của xung động: 0,5 giây – 7,5 giây.


- Áp suất âm:


- Giá trị lớn nhỏ tuyệt đối: 10kPa – 80kPa (7,6cmHg – 60,8cmHg)


- Giá trị lớn nhỏ tương đối: 20kPa – 90kPa (15,2cmHg – 68,4cmHg)


- Tốc độ bánh lăn: 0 – 36rpm (36 vòng/phút)


- Chế độ hoạt động của bánh lăn: 1 chế độ


- Kiểm tra độ an toàn:


- Tần số sóng RF: 1 – 10MHz


- Mật độ năng lượng sóng RF: tối đa 60J/cm3


- Bước sóng laser: 940nm


- Công suất laser: tối đa 20W


- Số lượng dụng cụ cầm tay: 4


- Phạm vi tác dụng: 4mmx7mm, 8mmx25mm, 30mmx50mm, 40mmx60mm.


- Hệ thống quản lý vô tuyến với thẻ IC.


- Nguồn điện: AC230V ± 10%, 50Hz ± 1Hz / AC110V ± 10%, 60Hz ± 1Hz.


- Khối lượng tịnh: 55kg.


- Kích thước máy: 625mm x 525mm x 1070mm.

Sản phẩm mới