TẾ BÀO GỐC MESOWHITE dermedics

Mã số sản phẩm : TẾ BÀO GỐC MESOWHITE dermedics
1.200.000₫ 1.500.000₫
TẾ BÀO GỐC MESOWHITE dermedics Hướng dẫn sử dụng Tế Bào Gốc Bước 1 : Tẩy tế bào , xông hơi nóng 5-10 phút mục đích để các nang lỗ chân lông mở da , khâu này bạn làm tốt bao nhiêu sẽ giúp cho sản phẩm hấp thụ tốt hiệu quả cao. Bước 2 : Khử trùng bằng cồn tránh các vùng yếu hại như mắt sau đó lau sạch mặt bằng nước muối . Bước 3 : Lấy tế bào gốc nhỏ từng giọt lên da tùy theo tình trạng da của khách hàng , bắt đầu dùng kim lăn với các...

TẾ BÀO GỐC MESOWHITE dermedics

Hướng dẫn sử dụng Tế Bào Gốc

Bước 1 : Tẩy tế bào , xông hơi nóng 5-10 phút mục đích để các nang lỗ chân lông mở da , khâu này bạn làm tốt bao nhiêu sẽ giúp cho sản phẩm hấp thụ tốt hiệu quả cao.

Bước 2 : Khử trùng bằng cồn tránh các vùng yếu hại như mắt sau đó lau sạch mặt bằng nước muối .

Bước 3 : Lấy tế bào gốc nhỏ từng giọt lên da tùy theo tình trạng da của khách hàng , bắt đầu dùng kim lăn với các chỉ số 0.5 đến 2.0 tùy theo mức độ tổn hại của da , Bắt đầu lăn từ trán lăn đều xuống theo hình một vòng tròn . Thời gian lăn kim trong khoảng 30-50 phút !

Bước 4 : Sau khi thao tác xong khuôn mặt khách hàng có thể bị ửng đỏ phụ thuộc vào da của từng người , có thể sử dụng mặt nạ vô trùng để phục hồi .

Bước 5 : Tuyệt đối không được để mặt chạm vào nước ít nhất trong 6h tính từ thời điểm làm xong cho khách ! Trong vòng 3 ngày tuyệt đối ko được ăn đồ cay nóng , hải sản và để tốt nhất cho da trong 3 ngày này cũng ko đc phép trang điểm ! Da mặt trong thời gian này chỉ cần chăm sóc đơn giản là được !

Bước 6 : Thời gian ngắn nhất để có thể lăn kim lại là 10 ngày tùy thuộc vào từng người nhưng thông thường là từ 15 đến 30 ngày là muộn nhất . Mỗi lần làm xong da mặt sẽ trắng hơn và mịn hơn và mức độ lưu giữ làn da đẹp sẽ lâu hơn !

 

Sản phẩm mới