Sửa rửa mặt Sâm thảo dược PA SNOW

Mã số sản phẩm :
80.000₫ 100.000₫
Sữa rửa mặt PA. snow Nhật Bản HÀNG CHÍNH HÃNG Với thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, sữa rửa mặt thảo dược PA.snow giúp bạn: - Loại bỏ những thành phần oxy hóa có hại cho da. - Làm ẩm và dưỡng ẩm cho ra một cách hiệu quả. - Tạo lớp mỏng bảo vệ da trước các biến đổi của moi trường - Cung cấp các dưỡng chất làm tăng các sắc tố cho da, kéo dài tuổi thọ và trẻ hóa tế bào da. - Duy trì sự đàn hồi cho da mịn màng tươi sáng và trắng hồng tự nhiên. - Đồng thời...

✅✅Sữa rửa mặt PA. snow Nhật Bản✅✅

HÀNG CHÍNH HÃNG

Với thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, sữa rửa mặt thảo dược PA.snow giúp bạn:

- Loại bỏ những thành phần oxy hóa có hại cho da.

- Làm ẩm và dưỡng ẩm cho ra một cách hiệu quả.

- Tạo lớp mỏng bảo vệ da trước các biến đổi của moi trường

- Cung cấp các dưỡng chất làm tăng các sắc tố cho da, kéo dài tuổi thọ và trẻ hóa tế bào da.

- Duy trì sự đàn hồi cho da mịn màng tươi sáng và trắng hồng tự nhiên.

- Đồng thời sữa rủa mặt PA.snow sẽ tấy sạch tế bào chết và mọi vết bẩn trên da có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa mụn trứng cá.

Sữa rửa mặt thảo dược tẩy sạch lớp da chết và mọi vết bẩn trên da, Có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa mụn trứng cá, tạo làn da sáng bóng, khỏe khoắn, giữ độ ẩm cho da. Hương thơm sảng khoái nhu truyền đạt được sứ mệnh của thảo dược Nhật bản, đem lại sự cân bằng cho làn da.

Cách sử dụng: Rửa sạch tay và mặt bằng nước ấm, lấy ra lòng bàn tay một lượng nhỏ, xoa đều tạo bọt trên mặt. Nên dùng 2 lần mỗi ngày để đem đến hiệu quả tốt nhất.

☎️ ☎️Hotline: 0944.265.269 📞📞📞

🚛🚛🚛 Ship COD toàn quốc và nhận hàng kiểm tra thanh toán 💰

Sản phẩm mới