nồi wax đôi HD-238

Mã số sản phẩm :
900.000₫
  ↵ Hãng sản xuất : RADIUM Loại : Loại đôi Trọng lượng (g) : 23200 Công suất (W) : 200 Kích thước 320 x 230 x 190   Đặc điểm nổi bật Chất liệu: Bên ngoài là vỏ nhựa bền, an tòan Nguồn điện: 220-240V/50 - 60Hz Công suất: 100W Bảo hành 3 tháng (Có phiếu bảo hành kèm theo) Trọng lượng: 500gr Xuất xứ: Đài Loan - Kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, rất thuận tiện và dễ sử dụng - Thích hợp khi sử dụng tại nhà hoặc các spa, thẩm mỹ viện - Là phương pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm     Thông tin chi tiết Có rất nhiều cách để loại bỏ lông như cạo, nhổ hay...

  

Hãng sản xuất : RADIUM
Loại : Loại đôi
Trọng lượng (g) : 23200
Công suất (W) : 200
Kích thước

320 x 230 x 190

 

Đặc điểm nổi bật

Chất liệu: Bên ngoài là vỏ nhựa bền, an tòan
Nguồn điện: 220-240V/50 - 60Hz
Công suất: 100W
Bảo hành 3 tháng (Có phiếu bảo hành kèm theo)
Trọng lượng: 500gr
Xuất xứ: Đài Loan
- Kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, rất thuận tiện và dễ sử dụng
- Thích hợp khi sử dụng tại nhà hoặc các spa, thẩm mỹ viện
- Là phương pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm
 
 

Thông tin chi tiết

Có rất nhiều cách để loại bỏ lông như cạo, nhổ hay wax lông... Hiện nay, wax lông đang là phương pháp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất. Thông thường muốn wax lông, bạn phải đến các spa, thẩm mỹ viện... vô cùng tốn kém chi phí và thời gian.
 
 
 
 
 
 
Nhưng từ nay, bạn có thể tự wax lông ở nhà với nồi nấu sáp wax lông, vừa dễ làm lại vừa có thể tiết kiệm tiền bạc, chỉ với 310.000đ cho giá trị sử dụng mãi mãi.
Nồi nấu sáp wax lông với kích thước nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp, rất thuận tiện và dễ sử dụng cho bạn tại nhà hoặc các spa.
Cách sử dụng vô cùng đơn giản:
- Khi sử dụng, cho sáp vào trong nồi. Xoay núm điều chỉnh đến chữ HI. Chỉ cần 5 - 10 phút, sáp sẽ chảy ra hết. Khi sáp đã chảy mịn hết. Bạn xoay núm điều chỉnh đến chữ MED, nhiệt độ sáp trong nồi sẽ không đổi trong suốt cả ngày.
- Để sáp vừa ấm (quá nóng sẽ làm phỏng da, quá nguội thì không dùng được), quét thử một chút lên da tay để kiểm tra độ nóng. Kế đó, bạn rửa sạch vùng da cần wax lông. Sau đó thoa sáp ấm lên thật đều theo hướng lông mọc, sử dụng chiếc que nhỏ bằng gỗ để quét sáp. 
- Tiếp theo, bạn phủ lên vùng da wax một lớp vải. Chờ cho sáp khô cứng lại, bạn cầm rìa miếng vải và giật nhanh theo chiều mọc của lông hoặc ngược lại, tùy theo loại sáp bạn mua. 
 
 
 
 
Lưu ý: Khi lột miếng wax ra khỏi da, bạn sẽ cảm thấy da căng lên, hơi đau rát nhưng một vài lần sẽ quen. Dùng tay nhấn mạnh vào phần da vừa lột để làm giảm cảm giác đau. 
 
- Khi đã hoàn tất quá trình wax, bạn xoay núm điều chỉnh đến chữ OFF. Chờ cho sáp trong nồi nguội bớt, lấy ra và vệ sinh nồi wax cho sạch sẽ.
 
 
 
 
 
 
Vậy là, chỉ cần 5 - 8 lần wax sẽ khiến cho lông mọc thưa và nhạt màu hơn, giảm đến 70% đó bạn! Cách làm này còn giúp bạn thoát khỏi nỗi lo những sợi lông đen và cứng xuất hiện trở lại.
 
 
 
 
Một phương pháp vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí dành cho bạn!

Sản phẩm mới