máy xoá xăm AYJ-302

Mã số sản phẩm : AYJ-302
65.000.000₫
máy xoá xăm AYJ-302 Tính năng máy:  1. Không bị chảy máu mà không cần gây mê.  2. Màn hình hiển thị LCD màu xanh mới, máy vi tính tự động.  3. của Ruby phong trào, phong trào mà không cần thay thế, cuộc sống bảo trì miễn phí.  4. Năng lượng xung ánh sáng, loại bỏ hoàn toàn tất cả các loại sắc tố.  5. Việc lập dual-bước sóng, có hiệu quả loại bỏ nám 532nm1064nm.  6. Hệ thống làm mát mới, không khí + nước + bán dẫn làm lạnh + xây dựng trong vòng khép kín làm mát bằng không khí, vì vậy...

máy xoá xăm AYJ-302

Tính năng máy:

 1. Không bị chảy máu mà không cần gây mê.

 2. Màn hình hiển thị LCD màu xanh mới, máy vi tính tự động.

 3. của Ruby phong trào, phong trào mà không cần thay thế, cuộc sống bảo trì miễn phí.

 4. Năng lượng xung ánh sáng, loại bỏ hoàn toàn tất cả các loại sắc tố.

 5. Việc lập dual-bước sóng, có hiệu quả loại bỏ nám 532nm1064nm.

 6. Hệ thống làm mát mới, không khí + nước + bán dẫn làm lạnh + xây dựng trong vòng khép kín làm mát bằng không khí, vì vậy một đơn làm việc lâu hơn.

 Phạm vi: 1. Hiệu quả loại bỏ tất cả các loại lông mày, thêu chân mày, xăm, bút kẻ mắt và son dòng. 2. Cụ thể loại bỏ các hình xăm màu đỏ, xanh dương, nâu, nâu khác nhau. 3. Loại bỏ tàn nhang, đốm tuổi, vết bớt, nevus bệnh sắc tố da Ota khác.

 Lưu ý:

 1, trước mỗi lần lượt, trước tiên bạn phải quan sát mức nước bên trong các công cụ để đảm bảo rằng có đủ nước.

 2, bạn phải nhìn thấy nước bên trong các dụng cụ sau khi chuyển công tắc chính từ cộng outlet lưu lượng đầy đủ (Lưu ý: những dao động trong cột nước hoặc phun nước từ nước đầu vào) có sẵn cho các bước tiếp theo.

 3, nếu các nước không thể chu kỳ, lặp lại nhiều lần khởi động (Lưu ý: với chuyển đổi phím liên tục khởi động, không theo chủ chốt làm việc) hạ súng giơ cao, lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi nước đến khi vòng tròn đầy đủ.

 4, để thêm nước khi mực nước đã được quan sát thấy khi thay đổi phía nước, để tránh nước thêm chảy bên trong các nhạc cụ, dụng cụ cung cấp điện nội bộ đốt.

 5, sau khi thay nước, nếu các nước không phải là chu kỳ bình thường, tham khảo Phần 3.

 6, trong việc sử dụng bình thường của thiết bị, vui lòng hoàn toàn thay thế mỗi 30 ngày trong nước cất.

 7, các hoạt động của vỏ pistol sản phẩm trang bị tinh vi, Thiết bị laser mỏng manh, sử dụng để ngăn chặn giảm khi đặt

  Các máy công ty như việc sử dụng các quá trình, vấn đề chất lượng, công ty chúng tôi sẽ sửa chữa nó càng sớm càng tốt, (máy bảo hành một năm, khẩu súng có thể không được duy trì)! Hãy yên tâm để mua!

Sản phẩm mới