Máy xóa xăm, nám tàn nhang DG-0010

Mã số sản phẩm :
56.000.000₫
chuyên nghiệp q chuyển đổi YAG laser hình xăm lông mày lipline tàn nhang loại bỏ bớt năng lượng lên đến 1000mj đây là một đơn vị hoàn toàn mới với tất cả các phụ kiện bao gồm. đi kèm với 1 năm bảo hành trên toàn thế giới. 100% sự hài lòng được đảm bảo. Giải quyết tốt nhất trên aliexpress    Tức thời nổ cao công nghệ laser, tiêu chuẩn quốc tế sản xuất, thử nghiệm nghiêm ngặt kỹ thuật nhập khẩu đá Q- chuyển đổi băng cassette cơ chếToàn bộ rắn laser, mà không cần thay thế q- chuyển đổi. xung năng lượng lên đến 1000mj Và...

chuyên nghiệp q chuyển đổi YAG laser hình xăm lông mày lipline tàn nhang loại bỏ bớt

năng lượng lên đến 1000mj

đây là một đơn vị hoàn toàn mới với tất cả các phụ kiện bao gồm. đi kèm với 1 năm bảo hành trên toàn thế giới.

100% sự hài lòng được đảm bảo. Giải quyết tốt nhất trên aliexpress

 

 Tức thời nổ cao công nghệ laser, tiêu chuẩn quốc tế sản xuất, thử nghiệm nghiêm ngặt kỹ thuật nhập khẩu đá Q- chuyển đổi băng cassette cơ chếToàn bộ rắn laser, mà không cần thay thế q- chuyển đổi.
xung năng lượng lên đến 1000mj Và độ rộng xung có thể đạt 8ns( thấp hơn là tốt hơn). Hầu hết các máy laser trong ebay chỉ 500mj và 10ns tương ứng. 
Bên trong laser súng được làm bằng sứ đó là chống nhiệt độ cao và chống ăn mòn. Máy laser khác vẫn còn sử dụng kính. Một số người bán nhấn mạnh vật chất là" poly hợp chất" nhưng họ có thể không biết rằng tài liệu này sẽ độc tố phát hành dưới nhiệt độ cao. Cho đến bây giờ, sứ vẫn là tốt nhất và nguyên liệu ổn định cho laser súng.
Giao diện hoạt động của toàn bộ tiếng Anh LCD màn hình, màn hình máy tính, nhiệt độ và áp lực của nước hệ thống cảnh báo.
hai hệ thống mạch ngăn chặn hoạt động sai. linh kiện nhập khẩu từ châu Âu với chất lượng đảm bảo.

giới thiệu

Nd: YAG laser mỹ phẩm hệ thống giới thiệu đá quý- điều chỉnh q chuyển đổi, trong đó sử dụng năng lượng cao ngay lập tức phát xạ của chùm tia laser để nghiền nát và loại bỏ các sắc tố có hiệu quả trong bệnh lý thay đổi mô. đó là một vụ nổ do chùm tia laser: các chùm tia laser ở bước sóng cố định kích hoạt bởi các cao tích lũy năng lượng có thể đạt các thay đổi bệnh lý mô qua lớp biểu bì trong một thời gian rất ngắn( chỉ 6 ns) để ngay lập tức đè bẹp màu tương ứng cơ sở, sau đó tương ứng nhóm sắc tố bị sưng lên và sự bùng nổ cuối cùng do năng lượng cao, và một phần của nhóm sắc tố sanh ra của cơ thể con người( tại nông biểu bì), và phần còn lại( tại cơ sở mô) nhóm sắc tố sẽ trở thành hạt rất nhỏ trước khi nuốt chửng bởi các tế bào của con người sẽ được thải ra cuối cùng của cơ thể con người thông qua hệ thống bạch huyết lưu thông. Các sắc tố của các mô bệnh lý sẽ phai màu cho đến khi nó biến mất. Và xung quanh các mô bình thường sẽ không bị hủy hoại vì họ sẽ không hấp thụ laser bước sóng cố định ở đó.

ứng dụng:
Hệ thống đá quý- điều chỉnh q chuyển đổi có thể có hiệu quả chữa bệnh hỗn hợp sắc tố bằng cách mưa sắc tố không liên quan nguồn với bệnh lý sự thay đổi sắc tố nội sinh nguồn, bao gồm sai lầm tối lông mày- thêu, lip- thêu, môi- ngâm, mắt dòng- thêu, lip- dòng, hình xăm( đã bao gồm hình xăm bằng không liên quan vết thương), lượng mưa sắc tố nhạy cảm bởi nguồn, tàn nhang trên nữ& rsquo; đối mặt với( nam& rsquo; s), cà phê tại chỗ, tuổi già tại chỗ, đen nốt ruồi, và bớt trong màu đen, màu xanh, màu tím, nâu, đỏ và vv. Quá trình điều trị cho căn bệnh khác nhau trường hợp như sau:

 

Quá trình điều trị cần thiết( thời gian xử lý)

quá trình điều trị khoảng thời gian

Lông mày- thêu( eyeline hạt)

1& ndash; 2 lần

30-60 ngày

Lông mày- thêu( eyeline thêu)

1-3 lần

45-60 ngày

Lipline( màu đỏ nhuộm môi)

1-3 lần

15-45 ngày

Hình xăm( không liên quan gây ra bởi vết thương)

1-4 lần

30-60 ngày

Tàn nhang, tuổi già tại chỗ

1-4 lần

15-30 ngày

Bớt, mụt ruồi

3-7 lần

45-90 ngày

 

Thông số kỹ thuật:
Cả 110v và 220v phiên bản điện áp có sẵn. Chúng tôi sẽ gửi đúng phiên bản điện áp sang phải vực nếu người mua không xác định nó.( 110V cho các nước, Canada, mexico. 220v Châu Âu và các nước khác)
Tia laser đi: q- chuyển đổi nd: YAG 
Tia laser đầu ra bước sóng: 1064nm/532nm 
Tối đa mật độ năng lượng: 15mj/cm2 
Xung năng lượng: lên đến 1000mj 
độ rộng xung: 6ns( con số nhỏ hơn là tốt hơn) 
Tỷ lệ tái phát: 1,2,3,4,5,6hz 
Kích thước điểm: 1-8mm liên tục điều chỉnh 
Hệ thống làm mát: gió và hệ thống làm mát nước 
Kích thước: 30& lần; 16& lần; 24 

Trọng lượng: 12.5kg

 

Gói bao gồm:
1. thân máy x1
2.532nm và 1064nm lời khuyên
3. bảo vệ goggle x1
4. thêm một bảo vệ goggle cho khách hàng x1
5. chân bước chuyển đổi x1
6. Kep
7. dây điện
8. chi tiết đầy đủ tiếng anh dẫn sử dụng/hướng dẫn.
 

 

Và đây là 4 thông báo, xin vui lòng có một chi trước khi sử dụng nó.
1. xin vui lòng điều chỉnh sức mạnh của máy từ 500 đến 1000mj từng chút một theo làn da của bạn conditons để có được điều trị tốt nhất. Một lần nữa. Laser điểm mục tiêu nên tập trung vào các điểm màu. 1064 là cho màu đen hình xăm. 532 là cho hình xăm đầy màu sắc. Bằng cách này. Trong quá trình sử dụng
Chích một chút.

2. xin don& rsquo; t lo lắng nếu có nước còn lại trong máy, như chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các máy trước khi giao hàng để đảm bảo nó có thể hoạt động đúng và bạn sẽ nhận được máy với chất lượng tốt.
3. xin vui lòng chắc chắn rằng máy được lấp đầy với nước trước khi sử dụng nó hoặc nó sẽ dẫn người khuyết tật của máy
4. nó là bình thường rằng sự thay đổi là không rõ ràng sau khi sử dụng nó cho lần đầu tiên, nó sẽ mất 3-5 điều trị trước khi bạn có thể nhìn thấy ảnh hưởng đáng kể, và phải có 15-20 ngày giữa mỗi lần điều trị.( xin vui lòng xem chi tiết hướng dẫn trong tập tin đính kèm của email mà chúng tôi& rsquo; đã gửi đến cho bạn).

Bảo hành:

Chúng tôi cung cấp 1 năm bảo hành. Trong thời gian bảo hành, tất cả các trao đổi hoặc tu sửa do khuyết tật được miễn phí( người mua là chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển).

Chuyển phát nhanh:

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hoá bằng cách fedex/DHL Express hoặc ems Express bạn và e- mail theo dõi numble immedicately.Thời gian vận chuyển: 5-7 ngày làm việc sẽ được đến phụ thuộc vào vị trí.

Mua hướng dẫn:

Tại thời điểm mua hàng, xin vui lòng bao gồm số điện thoại liên lạc của bạn trong paypal của bạn vực ý kiến. Một số điện thoại liên lạc chỉ cho các mục đích vận chuyển.(international giao hàng yêu cầu đăng nhập của bạn vì vậy chúng tôi cần thiết. 
Chúng tôi trân trọng và trách nhiệm người bán. Chúng tôi luôn luôn cố gắng tốt nhất của chúng tôi cung cấp chất lượng tốt nhất và dịch vụ cho người mua của chúng tôi 100% sự chân thành. Hy vọng bạn sẽ thích mặt hàng của chúng tôi. Xin đừng để lại cho chúng tôi thông tin phản hồi tiêu cực hoặc tỷ lệ thấp hoặc mở một trường hợp không có bất kỳ thông tin liên lạc nếu có vấn đề, nếu bạn đáp ứng với các mặt hàng của chúng tôi. Xin để lại một phản hồi tốt với 5 sao cho chúng tôi. Cảm ơn rất nhiều trước.

Nếu bạn không nhận được các mục hoặc mục bị mất trong việc cung cấp. Chúng tôi sẽ trả lại bạn đầy đủ tiền.

Người mua quốc tế. Xin lưu ý:

Một, chúng tôi sẽ xác định thấp giá trị sản phẩm vận chuyển hóa đơn để có thể không nhập khẩu taxs hoặc chỉ rất ít.

B. Thuế nhập khẩu, thuế và các khoản phí khác không được bao gồm trong giá mục hoặc vận chuyển hàng hóa, các khoản phí này là trách nhiệm của người mua.

C. Xin vui lòng kiểm tra với cơ quan hải quan của nước để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi đấu thầu/mua.

 

Hỗ trợ kỹ thuật: 

Chúng tôi có một chuyên nghiệp hỗ trợ kỹ thuật nhóm cho tất cả các mặt hàng của chúng tôi bán. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề kỹ thuật về mặt hàng của chúng tôi. Xin hãy liên hệ với chúng tôi. Hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi luôn luôn bên cạnh bạn.

Thanh toán:

  • thẻ tín dụng

Thông báo:chúng tôi là nhà chỉ ủy quyền aliexpress bán tại Trung Quốc của nhà sản xuất này sản phẩm của, có một số nhà máy nhân bản của chúng tôi sản phẩm có cùng xuất hiện nhưng xấu nội bộ các bộ phận. Mua từ chúng tôi là nhất cách an toàn nhất để tránh bất kỳ vấn đề chất lượng. 

Không giống như ngắn hạn khác hoặc thả tàu người bán người chỉ muốn kiếm được tiền nhanh chóng, chúng tôi rất chuyên nghiệp vẻ đẹp và sức khỏe thiết bị bán rằng làm kinh doanh lâu dài trong cả hai địa phương và thị trường internet. Chúng tôi có hơn năm phản hồi vững chắc trong việc bán giá trị cao thiết bị trên ebay. Rất nhiều người bán làm theo những gì chúng tôi bán nhưng chỉ đơn giản là biến mất sau vài tháng và người mua không thể liên hệ với họ nữa. Bảo hành của bạn là trong nguy cơ! Bạn không thể nhận được bất kỳ tiêu hao một phần! Chúng tôi đã giúp nhiều người mua để sửa chữa máy mua từ những người bán hàng bao gồm cả chúng tôi, Trung Quốc và Hồng Kông người bán. Nếu bạn mua máy từ những người bán, chúng tôi sẵn sàng để giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề. Cảm thấy tự do để liên hệ với chúng tôi. 

Thả tàu người bán không kiểm tra máy mình và để cho các nhà máy để làm cho họ và gửi đến bạn trực tiếp. Mô hình kinh doanh này là rất vô trách nhiệm và chỉ phù hợp với thấp mục giá trị nhưng không giá trị cao một. Chúng tôi có kinh nghiệm thời gian dài trong kinh doanh và bán giá trị cao thiết bị và chúng tôi biết nếu chúng ta không kiểm tra mỗi máy cá nhân, nó sẽ có rất nhiều vấn đề. Tại sao? đó là vì nhà máy tại Trung Quốc không chơi một vai trò chuyên nghiệp trong kiểm tra chất lượng phần. Họ chỉ làm qc đơn giản và tàu ra cổ phiếu của họ nhanh chóng. Một chuyên nghiệp qc vai trò được chơi bởi một bên thứ ba nhưng không phải là nhà máy mình. đó là lý do tại sao có rất nhiều qc độc lập công ty trên thế giới và làm công việc của họ trước khi tất cả mọi thứ xuất khẩu ở nước ngoài! 

Trong hầu hết các trường hợp, bạn không cần phải vận chuyển lại máy cho chúng tôi để dịch vụ bảo hành. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn để khắc phục vấn đề trực tuyến và gửi cho bạn cần thiết thay thế phụ tùng. Nó có thể tiết kiệm cả người mua và người bán chi phí vận chuyển và thời gian. 

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn kỹ thuật rất tốt hỗ trợ như chúng tôi có kiến thức kỹ thuật tốt và cũng tốt mối quan hệ với nhà sản xuất và có thể nhận được bất kỳ thay thế máy móc nhanh. Người bán khác người mua máy từ thả tàu thương nhân có thể không cung cấp cho bạn dịch vụ kỹ thuật tốt.

 

Sản phẩm mới