Máy xóa vết đốm trên da B-628II

Mã số sản phẩm : B-628II
1.000.000₫
Máy xóa vết đốm trên da B-628II Tác dụng của sóng siêu âm: Sóng siêu âm được sử dụng trong lĩnh vực làm đẹp cách đây 20 năm. Trong các tiệm chăm sóc sắc đẹp truyền thống, người ta massage bằng tay và ấn các ngón tay… làm tốn rất nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao. Không giống như cách chăm sóc truyền thống, sóng siêu âm truyền sâu vào trong các thớ da tạo ra năng lượng nhiệt mang lại hiệu quả tuyệt diệu. -        Máy được thiết kế dùng cho cả mặt, thân và chi. Sóng siêu...

Máy xóa vết đốm trên da B-628II

Tác dụng của sóng siêu âm: Sóng siêu âm được sử dụng trong lĩnh vực làm đẹp cách đây 20 năm. Trong các tiệm chăm sóc sắc đẹp truyền thống, người ta massage bằng tay và ấn các ngón tay… làm tốn rất nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao. Không giống như cách chăm sóc truyền thống, sóng siêu âm truyền sâu vào trong các thớ da tạo ra năng lượng nhiệt mang lại hiệu quả tuyệt diệu.

-        Máy được thiết kế dùng cho cả mặt, thân và chi. Sóng siêu âm được truyền đến bề mặt da để lau sạch vết bẩn, lấy đi những lớp da sơ cứng và làm ẩm các thớ da. Tận dụng hiệu ứng nhiệt, thiết bị có khả năng làm giảm béo .

Thông số kỹ thuật:

-         Tần số sóng siêu âm:             4Hz

-         Thời gian điều trị:                  0~30 phút

-         Công suất ngõ ra:                  10W

-         Nguồn điện cung cấp:             220VAC/50Hz

-         Kích thước – Trọng lượng:       29 x 12 x 22 cm – 1.5Kg

 

Sản phẩm mới