máy wax lông cá nhân

Mã số sản phẩm :
0₫
Điểm nổi bật - Bộ sản phẩm máy wax lông Single gồm 01 máy wax lông, 01 sáp wax và 10 miếng giấy wax. - Voucher áp dụng cho một bộ sản phẩm, không bù tiền. - Wax con lăn có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với hầu hết các vùng trên cơ thể như: tay, chân, mép, bụng, nách… - Sáp wax được chiết xuất từ thiên nhiên không gây kích ứng da... - Dễ dàng thực hiện ngay tại nhà, tiết kiệm chi phí. - Máy giúp tẩy lông tận gốc nên thời gian giữa hai lần wax thường kéo dài từ...

Điểm nổi bật

- Bộ sản phẩm máy wax lông Single gồm 01 máy wax lông, 01 sáp wax và 10 miếng giấy wax.

- Voucher áp dụng cho một bộ sản phẩm, không bù tiền.
- Wax con lăn có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với hầu hết các vùng trên cơ thể như: tay, chân, mép, bụng, nách…
- Sáp wax được chiết xuất từ thiên nhiên không gây kích ứng da...
- Dễ dàng thực hiện ngay tại nhà, tiết kiệm chi phí.
- Máy giúp tẩy lông tận gốc nên thời gian giữa hai lần wax thường kéo dài từ 30 đến 45 ngày.
- Khi waxing, bạn lấy đi các tế bào chết trên da, nhờ đó da bạn trở nên láng mịn hơn.

Thông tin chi tiết

Sở hữu làn da láng mịn là một lợi thế để chị em phụ nữ có thể tự tin diện váy ngắn, quần short, thoải mái xuống phố hay đi du lịch cùng người thân bạn bè. Chính vì thế, khi không có được may mắn đó, nhiều chị em đã không tiếc thời gian, tiền bạc đến các trung tâm thẩm mỹ để sử dụng dịch vụ tẩy lông đầy tồn kém. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của chị em, deal lần này, Hotdeal hân hạnh giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm máy wax lông Single, để bạn tự tin sở hữu làn da mịn màng như ý.

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Máy Wax lông Single
Bộ sản phẩm gồm: 01 máy wax lông, 01 sáp wax và 10 miếng giấy wax
Xuất xứ: Trung Quốc.
Kích thước: 18,5cm x 7,5cm x 5,5cm.
Trọng lượng sáp: 100g.

Thời gian gần đây, quần short trở thành kiểu trang phục được nhiều bạn gái yêu thích, chọn lựa. Tuy nhiên, kiểu trang phục này lại đòi hỏi bạn phải thường xuyên chăm sóc vùng da chân để có được một làn da thật mịn màng. Click MUA deal này, bạn sẽ có ngay một máy wax lông Single thiết kế tiện dụng, để luôn tự tin với làn da láng mịn.
 

Bộ sản phẩm máy wax lông Single bao gồm 01 máy wax lông, 01 sáp wax và 10 miếng giấy wax, cho bạn thoải mái thực hiện ngay tại nhà. Wax con lăn có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với hầu hết các vùng trên cơ thể như: tay, chân, mép, bụng, nách… Trong khi đó, sáp wax được chiết xuất từ thiên nhiên không gây kích ứng da nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Một ưu điểm khác của máy wax lông Single chính là khả năng tẩy lông tận gốc, ngay cả những vùng lông thô cứng. Chính vì thế, khoảng cách giữa hai lần wax thường kéo dài từ 30 đến 45 ngày. Đặc biệt, trước khi waxing, bạn cần lấy đi các tế bào chết trên da, nhờ đó da bạn trở nên láng mịn hơn. Khi dùng hết giấy sáp, bạn có thể mua ở các cửa hàng để sử dụng lâu dài.
Quy trình wax lông:
Bước 1: Loại bỏ da chết, tránh tình trạng lông không mọc ngược vào trong.
Bước 2: Tháo toàn bộ miếng giấy bạc trên đầu cây lăn, cắm điện khoảng 20 phút để sáp nóng lên.
Bước 3: Lăn con lăn lên vùng da cần wax. Chú ý: lăn xuôi theo chiều lông mọc và chỉ cần lăn 1 lớp thật mỏng, đều.
Bước 4: Lấy giấy wax dán lên theo chiều lông mọc, dán thật sát giấy vào sáp.
Bước 5: Tháo giấy ngược lại với chiều lăn lúc đầu, nghĩa là tháo giấy ngược theo chiều lông mọc mà không cần phải đợi sáp khô.
Bước 6: Vệ sinh lại vùng wax và thoa kem dưỡng da.

Sản phẩm mới