Máy triệt lông làm trắng và săn chắc da Elight A5B

Mã số sản phẩm : A5B
136.500.000₫
Máy triệt lông làm trắng và săn chắc da Elight A5B   Máy triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng Elight hiện nay gần như đã phổ biến rộng rãi. Công nghệ dùng nguồn ánh sáng mạnh công suất cao cho phép bắn vào lớp trung bì và hạ bì da triệt tiêu hoàn toàn đầu nang lông. Khi đó gốc của nang lông bị tác động và dưỡng chất nuôi sống gốc chân lông không còn nữa, chúng sẽ khô dần và rụng đi.   Đây là nguyên tắc tác động trực tiếp và triệt tiêu hoàn toàn vùng lông cần điều...

Máy triệt lông làm trắng và săn chắc da Elight A5B

 

Máy triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng Elight hiện nay gần như đã phổ biến rộng rãi. Công nghệ dùng nguồn ánh sáng mạnh công suất cao cho phép bắn vào lớp trung bì và hạ bì da triệt tiêu hoàn toàn đầu nang lông. Khi đó gốc của nang lông bị tác động và dưỡng chất nuôi sống gốc chân lông không còn nữa, chúng sẽ khô dần và rụng đi.

 

Đây là nguyên tắc tác động trực tiếp và triệt tiêu hoàn toàn vùng lông cần điều trị. Trong vòng 3 năm, số lượng lông mọc ra đã giảm hầu như hoàn toàn, bạn chỉ thấy một số lượng rất ít lông mọc trở lại nhưng chỉ là lông tơ. Nếu sau 3 năm chúng ta đi triệt lông bằng công nghệ Elight thêm 1 lần nữa thì đến hơn 5 năm sau, chúng ta mới thấy lông mọc trở lại.

 

Số lần sử dụng công nghệ này cho làm chăm sóc triệt lông đầu tiên là 2 lần. Chúng ta sẽ thấy rõ ngay rằng: phần lông triệt tiêu sẽ rụng ngay.

 

Công dụng của máy triệt lông vĩnh viễn A5B : 

 

Công dụng chính thức 4 in 1: IPL + RF + Facial Cooling and E-light

 

Triệt lông dày, mỏng / trị mụn trứng cá, mao mạch máu nổi / trị nám mềm mượt da / căng da xóa nhăn bằng sóng điện / da xậm màu / làm sáng da / se khít thắt chặt lỗ chân lông.

 

Ưu điểm của máy triệt lông: menu chức năng đơn giản dễ sử dụng, có thiết kế thanh gài dụng cụ cầm tay hai bên máy; tính năng vượt trội giá cả; dụng cụ cầm tay được thiết kế thông minh; máy bền, đảm bảo bắn 50.000 tia e-light  trong suốt thời gian tuổi thọ của đầu tiếp xúc da; bảo quản hàng ngày dễ dàng, đơn giản; người sử dụng không cần học nhiều về kỹ thuật máy.

 

Nguyên lý điều trị:

Đây là một máy chuyên về điều trị thẩm mỹ làm đẹp thế hệ mới nhất cho phép kết hợp 2 chức năng chính của truyền sóng điện từ và xung-ray. Nó khác với cách điều trị ánh sáng bằng laser hoặc những loại ánh sáng khác đó là dùng ánh sáng đỏ căn bản để điều trị thông qua các xung đa bước sóng và truyền sóng điện từ đến các mô bào bệnh lý, sau đó chuyển đổi năng lượng điện thành ánh sáng và nhiệt năng, kích thích sự hoạt hóa tế bào collagen đang xơ cứng hoặc lão hóa để làm cho da được cơ cấu sắp xếp lại, phôi nhu (phôi bào mới) của collagen tái sản xuất tạo nên các sợi bào collagen hoàn toàn mới và xây dựng lại.

 

Đồng thời nó có thể cải thiện sâu lỗ chân lông to và se khít thắt chặt chúng từ bên trong lẫn bên ngoài, cải thiện màu sắc không bình thường của da làm cho da của bạn trẻ lại do lới trung và hạ bì được bạch huyết (sinh trưởng và đào thải độc chất qua đường lưu dẫn máu và cung cấp lại dưỡng chất cho da).

 

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn là sử dụng nguồn sáng ở tần số ngắn (công suất cao) triệt tiêu gốc chân lông là nơi nhận dưỡng chất từ cơ thể, làm cho chúng bị kiệt quệ và héo dần đi, khi đó sợi chân lông không cần nhận dinh dưỡng và rời khỏi da một cách dễ dàng, không để lại bất cứ phản ứng phụ mà phương pháp này còn giúp cho da của bạn se khít và săn chắc hơn.

 

Chi tiết kỹ thuật của máy triệt lông:

 

- Màn hình LCD: 5’’ (114mm x 63mm)

 

- Nguồn sáng: IPL (ánh sáng xung động).

 

- Hệ thống làm lạnh: làm lạnh bằng nước và chất bán dẫn.

 

Mật độ năng lượng ánh sáng: 0J/cm2 – 50J/cm2.

 

Có thể lựa chọn dụng cụ cầm tay để thao tác (2 dụng cụ cầm tay):

 Tham số tham khảo của máy triệt lông A5B

 

Thao tác loại dụng cụ cầm tay Tham số Kích thước điểm sáng Phạm vi quang phổ Chức năng
ELIGHT 1 8x25mm2 410-1200nm AR
2 8x40mm2 530 – 1200nm SR&VR
3 8x25mm2 530 – 1200nm           SR&VR
4 8x40mm2 610 – 1200nm HR&WR
5 8x25mm2 610 – 1200nm HR&WR
6 8x40mm2 690 – 1200nm HR&WR

 

Mật độ năng lượng sóng RF:  L 16J/cm3  M 12J/cm3 – 75J/cm3 / S 9J/cm3 – 55J/cm3.

 

Mức sóng RF: 0 – 10 (có thể điều chỉnh)

 

Cơ số ánh sáng xung động: 1 – 3 pulse

 

Độ dài thời gian của xung động: 1 – 10 ms

 

Tinh thể lọc ánh sáng: đá saphia

 

Thời gian nghỉ sau mỗi lần bắn ánh sáng liên tục: 2,5 ms

 

Khối lượng tịnh: 55kg (bao gồm dụng cụ tay cầm)

 

Nguồn điện của máy triệt lông: AC230V, 50Hz

 

Công suất điện của máy triệt lông: 1700VA

 

Kích thước: 42cm x 41cm x 105cm

 

Điều kiện làm việc của máy triệt lông Elight A5B

-Nhiệt độ môi trường làm việc của máy tại: 10 ~ 35 độ C

- Độ ẩm tương đối: 70% (tối đa)

- Áp suất khí: 860hPa ~ 1.060hPa

- Tránh trực tiếp của ánh sáng chuyên sâu (tia X, Gamar) chiếu vào máy

- Nước làm mát: nước tinh khiết, nước cất hoặc nước không hydro

- Nếu nhiệt độ trong phòng quá thấp hoặc các thiết bị không sử dụng trong nhiều ngày, bạn phải khởi động để cho nhiệt độ hoạt động của máy trở lại làm việc ở 15 độ C hoặc cao hơn.

Sản phẩm mới