Máy thẩm mỹ đa năng chuyên nghiệp cho Spa Radium M-378

Mã số sản phẩm : Radium M-378
1.500.000₫
Máy thẩm mỹ đa năng chuyên nghiệp cho Spa Radium M-378 Máy sử dụng công nghệ sóng siêu âm nóng kích hoạt tế bào làm tăng độ thẩm thấu, thúc đẩy tuần hoàn máu, hỗ trợ phục hồi tính năng đàn hồi thông qua elastin và collagen. Máy thẩm mỹ đa năng chuyên nghiệp cho Spa Radium M-378 đang được các thẫm mỹ viện mini sử dụng trong quy trình chăm sóc da cơ bản, khi sử dụng máy thì chúng ta nên kết hợp với dưỡng chất kem hay serum giúp da được phục hồi nhanh hơn, máy còn có thể sử dụng...

Máy thẩm mỹ đa năng chuyên nghiệp cho Spa Radium M-378

Máy sử dụng công nghệ sóng siêu âm nóng kích hoạt tế bào làm tăng độ thẩm thấu, thúc đẩy tuần hoàn máu, hỗ trợ phục hồi tính năng đàn hồi thông qua elastin và collagen. Máy thẩm mỹ đa năng chuyên nghiệp cho Spa Radium M-378 đang được các thẫm mỹ viện mini sử dụng trong quy trình chăm sóc da cơ bản, khi sử dụng máy thì chúng ta nên kết hợp với dưỡng chất kem hay serum giúp da được phục hồi nhanh hơn, máy còn có thể sử dụng cho cá nhân dưỡng da hay chăm sóc da tại gia đình.

 

Tinh năng của Máy thẩm mỹ đa năng chuyên nghiệp cho Spa Radium M-378

Chăm sóc da hay điều trị da cơ bản thông thường trải qua từ 9 đến 11 giai đoạn từ làm sạch da, làm trắng da, đi dưỡng chất và dưỡng da chống lại tác động nguy hại từ môi trường hàng ngày. Với máy thẩm mỹ làm đẹp M-378, việc chăm sóc da cũng nằm trong quá trình điều trị giúp ích rất nhiều trong việc phục hồi da.

 

Với 3 chức năng cơ bản là phun sương, hút dầu hút mụn, đi sóng siêu âm tần số thấp với 2 đầu đi siêu âm nóng căn bản phục hồi và tăng tính đàn hồi cho da. Sóng siêu âm nóng với xung đồng tâm giúp đưa dưỡng chất hay kem dưỡng đi vào dễ dàng và làm phục hồi các mạch máu, tăng khả năng trao đổi chất từ bên trong tế bào da

.

3 tính năng chính sau đây:

 

- Sóng siêu âm: với sóng siêu âm tầng số thấp từ 1MHz đến 3MHz kích hoạt tế bào đẩy dưỡng chất đi vào da dễ dàng, sóng siêu âm còn có tác dụng tăng cường phục hồi các chất collagen và elestin được tổng hợp từ trong cơ thể giúp da  hồi phục và tăng tính đàn hồi cao. Kết hợp máy M-378 đi dưỡng chất , serum, kem dưỡng trắng thì việc điều trị cho da tươi hơn, trắng hồng hơn, da mặt mau phục hồi hơn.

- Hút dầu - hút mụn: chức năng này là làm sạch da dầu, làm sạch lổ chân lông, hút mụn đầu đen, mụn trứng cá. Nếu bạn hút dầu trên da trước khi đi dưỡng chất làm cho da mặt trở nên mịn màn, số lượng kem hay tinh chất vào sâu trong da được nhiều hơn.

- Phun toner - phun sương: phun nước hoa hồng làm sạch lổ chân lông hay có thể phun bằng nước muối sinh lý tẩy rửa mặt. Chúng ta không nên xem thường công đoạn này vì đây là công đoạn quan trong không kém phần đi siêu âm, chất bẩn và lượng dầu bám sâu trong lỗ chân lông trở nên mềm hơn và được rữa trôi hay lấy ra nhẹ nhàng hơn tránh hư tổn cho da, giúp bề mặt da láng mịn, lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ lại gọn gàng hơn.

 

Thông số kỹ thuật 

 

Máy sử dụng công nghệ sóng siêu âm tần số thấp trong việc điều trị và chăm sóc da giúp da phục hồi mau chóng hoặc nếu dưỡng da thường xuyên 1 tuần sử dụng 3 lần, làn da trở nên trắng đẹp và xinh xắn hơn, chống lại việc lão hóa da đối với môi trường độc hại tác động thường xuyên.

 

Máy sử dụng nguồn điện 220V - 50Hz

• Mọi thông tin chi tết và để được tư vấn sâu hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

SĐT : 0944.265.269

Hotline : 043.576.5772

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm thiết bị y tế và thẩm mỹ tại :

ytedunggiao.com

maythammygiatot.vn

Chúc các bạn may mắn !

Sản phẩm mới