MÁY SOI DA DÙNG KẾT NỐI USB B-326E

Mã số sản phẩm : B-326E
2.500.000₫
MÁY SOI DA DÙNG KẾT NỐI USB B-326E Máy soi da sử dụng USB kết nối trực tiếp B-326E là một sản phẩm soi da tóc sử dụng đơn giản tiện dụng đang được phân phối tại Y Khoa Kim Minh tiện dụng kiểm tra tình trạng kết cấu da. Với máy soi da sử dụng USB giúp khách hàng của bạn có nhiều lựa chọn mỹ phẩm cần dùng hơn. Dụng cụ soi da  hay còn gọi là máy soi da B-326E chuyên dụng sử dụng phần mềm soi da  toàn diện nhưng đơn giản sử dụng chỉ cần cắm USB...

MÁY SOI DA DÙNG KẾT NỐI USB B-326E

Máy soi da sử dụng USB kết nối trực tiếp B-326E là một sản phẩm soi da tóc sử dụng đơn giản tiện dụng đang được phân phối tại Y Khoa Kim Minh tiện dụng kiểm tra tình trạng kết cấu da. Với máy soi da sử dụng USB giúp khách hàng của bạn có nhiều lựa chọn mỹ phẩm cần dùng hơn.

Dụng cụ soi da  hay còn gọi là máy soi da B-326E chuyên dụng sử dụng phần mềm soi da  toàn diện nhưng đơn giản sử dụng chỉ cần cắm USB vào máy vi tính là có thể cài đặt sử dụng ngay.

Với B-326E, bạn có thể phân tích 7 yếu tố của da (tùy chọn để cài đặt) gồm: độ dầu của da, lỗ chân lông, nếp nhăn, các loại nám – tàn nhang, tình trạng hóa sừng của da và tuổi của da. Kỹ thuật soi 3D cho hình ảnh ở mọi góc độ của da.

Bạn có thể vừa soi da mặt hoặc tóc và báo cáo tình trạng kết quả trực tiết đến khách hàng của mình đang sử dụng máy này về về kết quả tổng hợp soi da được thể hiện bằng hình ảnh màu và chữ, đồng thời có chú thích ngày tháng giúp khách hàng hiểu rõ kết quả soi và phân tích da cũng như tình trạng của da.

Ngoài ra, phần mềm soi da này còn có khả năng dựa trên kết quả soi da, tự động đưa ra những sản phẩm chăm sóc da thích hợp.

Một sản phẩm máy phân tích soi da cho khách hàng của bạn yên tâm hơn khi sử dụng máy này tại tiệm Spa của bạn.

Sản phẩm máy soi da B-326E được bảo hành 12 tháng. Một sản phẩm nhập khẩu trực tiếp của hãng Radium và được sản xuất tại China với chất lượng và mẩu mã phù hợp.

Sản phẩm mới