máy phân tích phân tích cộng hưởng từ sức khỏe cơ thể màn hình LCD

Mã số sản phẩm :
30.000.000₫
Bạn muốn biết tình hình sức khỏe của họ, làm siêu âm, MRI không có, không phải xét nghiệm máu hoặc x-quang, miễn là các trang web của tổ chức cơ thể cảm biến có thể giúp bạn có được hàng trăm dữ liệu y tế trong một vài phút. Đây không phải là một âm mưu khoa học viễn tưởng, nhưng các công nghệ cao lượng tử yếu phân tích cộng hưởng từ thời đại làm. nguyên tắc đo lường   Cơ thể con người là một bộ sưu tập của một số lượng lớn các tế bào, các tế bào tiếp...

Bạn muốn biết tình hình sức khỏe của họ, làm siêu âm, MRI không có, không phải xét nghiệm máu hoặc x-quang, miễn là các trang web của tổ chức cơ thể cảm biến có thể giúp bạn có được hàng trăm dữ liệu y tế trong một vài phút. Đây không phải là một âm mưu khoa học viễn tưởng, nhưng các công nghệ cao lượng tử yếu phân tích cộng hưởng từ thời đại làm.

nguyên tắc đo lường

 
Cơ thể con người là một bộ sưu tập của một số lượng lớn các tế bào, các tế bào tiếp tục tăng trưởng, phát triển, sự khác biệt, sự tái sinh, apoptosis, phân chia tế bào của chính nó, không ngừng đổi mới bản thân. Mỗi người trưởng thành khoảng 25 triệu tế bào trong quá trình phân chia, tế bào máu trong cơ thể con người ở mức khoảng 100 triệu đồng mỗi phút trong cập nhật liên tục, trong sự phân chia, tăng trưởng tế bào và các quá trình khác, các hạt nhân nguyên tử của các tế bào tạo thành các đơn vị cơ bản và extranuclear các cơ quan thu phí được không ngừng chuyển động nhanh và thay đổi, nó liên tục phát ra sóng điện từ bên ngoài. Tín hiệu điện từ phát ra từ cơ thể con người đại diện cho tiểu bang khác nhau của một trạng thái đặc biệt của cơ thể con người, sức khỏe con người, sức khỏe phụ, bệnh tật, vv, các tín hiệu điện từ truyền được khác nhau, có thể được xác định nếu như tín hiệu sóng điện từ cụ thể, cơ thể con người có thể được đo lường trong cuộc sống nhà nước.

 Quantum phân tích từ tính cộng hưởng là một công cụ mới để giải quyết hiện tượng này. Bằng cách giữ các cảm biến để thu thập cơ thể của một tần số từ tính yếu và năng lượng, các bệnh cụ khuếch đại, xử lý máy tính và cài đặt thiết bị bên trong, quang phổ cộng hưởng lượng tử tiêu chuẩn của các chỉ số dinh dưỡng so với phân tích dạng sóng phân tích Fourier của mẫu đang trở thành nhầm lẫn. Theo kết quả phân tích dạng sóng, tình trạng sức khỏe của những thử nghiệm và phân tích các vấn đề chính để thực hiện bản án, và thực hiện các chỉ tiêu phòng chống gợi ý.

 
Các bài kiểm tra:

 Phương pháp phát hiện cộng hưởng từ yếu Quantum là một nhanh chóng, chính xác, phương pháp phát hiện quang phổ không xâm lấn mới nổi, đặc biệt là đối với các loại thuốc, sản phẩm y tế so sánh hiệu quả và sức khỏe phụ kiểm tra, trong đó hạng mục kiểm tra là: tim mạch, mật độ khoáng của xương, nguyên tố vi lượng chì trong máu, thấp khớp, phổi và đường hô hấp, thận, máu, dạ dày, gan và túi mật, các dây thần kinh sọ não, phụ khoa, tuyến tiền liệt, xương, canxi và sắt, kẽm và selen và 30 loại khác của các bài kiểm tra. Báo cáo nam 20, nữ 20, nhưng nhiều phân khúc nhỏ bên trong mỗi mục đạt khoảng 103 dự án đang triển thêm.

 Thủ tục phát hiện
1, máy tính sẽ kiểm tra máy tính khi điện không mở cửa, các máy dò, máy in là tốt kết nối và các thiết bị khác, kiểm tra que thăm dò phải được ngồi;
2, đo và ghi lại những điều kiện cơ bản được phát hiện bởi (tên, giới tính, ngày sinh, vv)
3, kiểm tra xem máy tính được bật và, máy dò, máy in và các thiết bị khác chạy tốt;
4, cho thấy rằng phát hiện là người tâm trạng thoải mái, không nói được, duy trì hơi thở ổn định;
5, yêu cầu được phát hiện bởi catch que phát hiện trên bàn tay trái hoặc tay phải;
6. Đóng tất cả các ứng dụng khác, mở [lượng tử yếu phân tích cộng hưởng từ] để thử nghiệm.
7, phát hiện, không nên chạm vào da của đối tượng.
8, các thử nghiệm hoàn tất thiết bị làm sạch, do đó trong một chế độ chờ tốt.

 
Kiểm tra hệ thống công trình phòng
1, các phòng thử nghiệm phải được giữ sạch sẽ, yên tĩnh, chú ý đến an toàn điện.
2, trước khi thử nghiệm, loại bỏ những người được phát hiện kim loại và thiết bị liên lạc, và được đặt đúng cách.
3, mặc một máy tạo nhịp tim, nên không thể phát hiện được.
4, tại nơi làm việc, kiểm tra việc cung cấp điện, hệ thống phát hiện trong tình trạng tốt.
5, quá trình phát hiện, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định, để tránh thiệt hại cho các hệ thống phát hiện.
6, làm việc, cắt điện, hoàn thiện thiết bị được sử dụng và thiết bị phát hiện, vì vậy mà trong một chế độ chờ tốt.

Biện pháp phòng ngừa đã được phát hiện
1, hai ngày trước khi dự thi không uống cà phê, ăn thực phẩm sức khỏe, cố gắng không để uống thuốc.
2, hai ngày trước khi phát hiện các mô hình sự sống, ngủ bình thường.
3, sau khi hoạt động gắng sức, chỉ 1-2 giờ sau khi phát hiện đột phá.
4, kiểm tra phải được thực hiện trong một semi-ăn chay.
5, quần áo rộng, và ấm áp.
6, trước khi gỡ bỏ của cơ thể để phát hiện vật bằng kim loại và thiết bị thông tin liên lạc.
7, các phát hiện của thư giãn thể chất và tinh thần, không nói chuyện, duy trì hơi thở ổn định.

 Nhiệm vụ kỹ thuật phát hiện
1, [phân tích từ tính cộng hưởng yếu lượng] Công nghệ phát hiện tinh vi, phải phấn đấu, học hỏi, kinh nghiệm tích cực, và không ngừng nâng cao công nghệ phát hiện.
2, yên tâm trong công việc, niềm nở, chăm sóc điều trị tim được phát hiện, khai thác một cách nghiêm túc, thông số kỹ thuật, huyệt chính xác.
3, pre-test và làm việc được phát hiện đã đăng ký của chiều cao, cân nặng, huyết áp, đo nhịp mạch và các mặt hàng liên quan.
4, có trách nhiệm [lượng tử yếu phân tích cộng hưởng từ] dò và thiết bị liên quan để làm sạch, bảo dưỡng, sửa chữa và công việc lưu trữ.
Bảo trì Detector
Một phải phù hợp với các hướng dẫn để cài đặt các hệ thống phần mềm và phần cứng.
2, [lượng tử yếu phân tích cộng hưởng từ] là một sự nhạy cảm rất cao của các sản phẩm điện tử, không va chạm, đùn.
3, đều bị nghiêm cấm trên nóng, ẩm, ăn mòn, nơi phóng xạ, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
4, khi không sử dụng, xin vui lòng lau sạch bằng một miếng vải mềm hoặc bông que phát hiện, được đặt trong hộp để tiết kiệm.
5, kết nối rod phát hiện nên không quá căng, để không rơi ra.
6, cấm nhân viên bảo trì không chuyên nghiệp tháo rời các bộ cảm biến.

Tính năng

 Tiên tri bệnh: Khi chỉ có khoảng mười tế bào bị bệnh, các máy dò sẽ có thể nắm bắt được những thay đổi trong việc dự báo sự khởi đầu của tiền yếu để các tế bào bị bệnh trong trạng sức khỏe phụ, thời gian này để có biện pháp chăm sóc hiệu quả có thể ngăn chặn khác nhau chậm.

Nhanh chóng và chính xác: một vài phút để biết cơ thể của bạn một số chỉ số. Phương pháp phát hiện rất có thể tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Kiểm tra cơ sở dữ liệu hệ thống là sử dụng các phương pháp khoa học, phân tích thống kê nghiêm ngặt về sức khỏe, và bởi số lượng lớn các chứng minh lâm sàng và thành lập, phát hiện chính xác cao.

 

Không xâm lấn và không gây đau đớn: phát hiện mà không cần xét nghiệm máu hoặc bức xạ, vv, bạn có thể biết những gì cơ thể hiện rõ.

 Easy: đơn giản, những người bình thường thông qua đào tạo ngắn hạn để làm chủ phát hiện và giải thích các kỹ thuật. Họ có thể dễ dàng tiến hành kiểm tra sức khỏe, thời gian trở lại cho bệnh nhân. Các chi phí xét nghiệm là thích hợp, và dễ dàng cho người tiêu dùng chấp nhận trung bình.

 Quản lý y tế: Chúng tôi xây dựng sau khi bạn phát hiện hồ sơ sức khỏe cá nhân của bạn, đặc biệt cho các bạn để phát triển các kế hoạch quản lý bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, sẵn sàng cho sức khỏe của bạn, làm cho bạn sức khỏe tốt, thành công trong sự nghiệp của bạn.

 Phòng chống dịch bệnh tại các địa điểm đầu tiên: các chỉ số kiểm tra thường xuyên để nhắc nhở bạn phải chú ý, sức khỏe, phòng chống bệnh tật và vị trí đầu tiên.

Hệ điều hành 2Vista dưới sản xuất, có thể được thích nghi với bất kỳ hệ điều hành Windows

 2 chip HID sử dụng các công nghệ mới nhất, như con chuột, bạn có thể sử dụng lưỡi cùng, không có rắc rối cài đặt

 2 bảng thiết kế, sản xuất mới, trong khi sử dụng kết nối USB vuông, ổn định, đáng tin cậy

Sản phẩm mới