Máy phân tích lượng tử 39 chỉ số sức khỏe cơ thể mẫu mã sang trọng

Mã số sản phẩm :
2.500.000₫
Máy phân tích tổng quát 39 chỉ số sức khỏe cơ thể công nghệ lượng tử thế hệ mới Máy có giao diện Tiếng Việt dễ dàng sử dụng Máy kiểm tra phân tích tổng quát sức khỏe cơ thể kết nối máy vi tính thao tác sử dụng dễ dàng với thời gian chỉ trong 1 phút .Phản ánh tương đối trung thực kết quả phân tích 39 chỉ số sức khỏe cơ thể ! Máy đặt gọn gàng trong vỏ hộp vô cùng sang trọng mang lại sự chuyên nghiệp, tiện lợi mang theo sử dụng khắp mọi nơi Với sự phát triển...

Máy phân tích tổng quát 39 chỉ số sức khỏe cơ thể công nghệ lượng tử thế hệ mới

Máy có giao diện Tiếng Việt dễ dàng sử dụng

Máy kiểm tra phân tích tổng quát sức khỏe cơ thể kết nối máy vi tính thao tác sử dụng dễ dàng với thời gian chỉ trong 1 phút .Phản ánh tương đối trung thực kết quả phân tích 39 chỉ số sức khỏe cơ thể !

Máy đặt gọn gàng trong vỏ hộp vô cùng sang trọng mang lại sự chuyên nghiệp, tiện lợi mang theo sử dụng khắp mọi nơi

Với sự phát triển của nghiên cứu khoa học, sản phẩm chăm sóc sức khỏe này có một tiềm năng phát triển mở rộng và chắc chắn sẽ đóng góp lớn hơn cho lĩnh vực y tế

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng !

•• Video hướng dẫn sử dụng máy phân tích cơ thể lượng tử

https://www.youtube.com/watch?v=8xchwxLxwEA

Máy phân tích sức khỏe sinh học cơ thể lượng tử là một loại thiết bị chăm sóc sức khỏe có thể phát hiện bệnh. Phát hiện sức khỏe lượng tử tích hợp y học, tin tức sinh học cơ thể, kỹ thuật điện và khoa học khác. Về mặt lý thuyết dựa ào y học lượng tử, thiết bị y tế này sử dụng các thiết bị điện tử tiên tiến để thu thập các từ trường yếu của các tế bào của con người để phân tích khoa học. Sau đó, trên cơ sở phân tích này, các thử nghiệm có thể có thể có được tình trạng sức khỏe của người kiểm tra và làm các chuẩn đoán.

 

Hệ thống máy phân tích sức khỏe sinh học lượng tử là một loại công cụ kiểm tra sức khỏe có thể kiểm tra hầu hết các bộ phận của cơ thể qua tiếp xúc lượng từ. Nó có những đặc điểm của sự hoàn chỉnh, thiết thực, đơn giản, độ bền, kinh tế, dễ phổ biến,...
Những ứng dụng thực tế:

Máy phân tích sức khỏe sinh học lượng tử có thể sử dụng cho cá nhân, gia đình để kiểm tra phát hiện hiện tai, quá khứ và tương lai ( 3-5 năm tới) những chứng bệnh đang mắc phải hoặc có thể mắc phải để kịp thời điều trị. Nếu đang điều trị một chứng bệnh hay một loại thuốc cụ thể thì máy phân tích sức khỏe sẽ cho chúng ta biết loại thuốc điều trị bệnh đó có tiến triển tốt hơn hay không để có thể điều chỉnh kịp thời và đưa ra phương pháp điều trị cụ thể.

Máy phân tích sức khỏe sinh học lượng tử cho cơ thể là một trong những công cụ bán hàng mới nhất và thuyết phục nhất trong quá trình tiếp thị, khi bạn truyền đạt những thông tin cần thiết của sản phẩm đến với khách hàng. Sản phẩm này có thể tạo ra mối quan hệ tuyệt vời với chỉ một vài phút, các dịch vụ kiểm tra sức khỏe, độ chính xác của thiết bị cho phép khách hàng của bạn được thuyết phục nay lập tứ, và có lợi cho nhân viên bán hàng để giao tiếp hơn nữa với khách hàng, để khách hàng sẵn sàng chấp nhận sản phẩm của bạn là công cụ tốt nhất cho doanh số bán hàng và tăng sản lượng lên gấp đôi.

Hoạt động chính:

Dự đoán không có triệu chứng: Máy cộng hưởng lượng tử hay còn gọi là máy phân tích sức khỏe sinh học lượng tử phát hiện 10 hoặc hơn các sự thay đổi các tế bào hoặc sự thay đổi bệnh lý, phân tích có thể nắm bắt được sự thay đổi bệnh lý của các tế bào và dự báo tiền thân của bệnh trong 3-5 năm tới. Bằng cách hành động chăm sóc sức khỏe tạm thời điểm này, bạn sẽ được kích hoạt để có hiệu quả ngăn ngừa các bệnh mãn tính khách nhau.

Tốc độ và chính xác: Nhiều chỉ số về sức khỏe của bạn có thể thu được trong vòng vài phút. Phương pháp phân tích này được thiết kế để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Cơ sở dữ liệu của hệ thống phân tích đã được thành lập với phương pháp khoa học, điều trị thống kê sức khỏe nghiêm ngặt và thể hiện một số lượng lớn các trường hợp lâm sàn, do đó dẫn đến độ phân tích chính xác cao.

Không gây đau đớn: Máy phân tích sức khỏe sinh học cơ thể qua lòng bàn tay sẽ tạo cho bạn biết tình trạng sức khỏe của bạn mà không lấy máu xét nghiệm hay chụp X-quang.

Đơn giản và thuận tiện: Với máy cộng hưởng từ nhỏ gọn dùng để phân tích lượng tử dễ dàng trong vận hành và nói chung mọi người sẽ có khả năng phân tích và giải thích kết quả thông qua việc đào tạo ngắn hạn. Kiểm tra sức khỏe có thể được thực hiện ở bất kỳ nơi nào và bất kỳ lúc nào, tiết kiệm thời gian của người bệnh. Chi phí cho việc phân tích là đầy đủ và có thể được chấp nhận bởi hầu hết người tiêu dùng.

Nó được kết nối với máy tính để hiển thị các quá trình thử nghiệm, phân tích kinh tuyến lượng tử.

Thể hiện hơn 30 phân tích báo cáo lượng tử cộng hưởng từ.

Máy có thể dùng hệ điều hành Windows7, Windows XP, Vista,

Ứng dụng: Máy phân tích sức khỏe sinh học cơ thể qua lòng bàn tay là một công cụ quảng cáo lý tưởng cho các thẩm mỹ viện, các tiệm Spa nhỏ, phòng khám, trung tâm kiểm tra sức khỏe, nhà cung cấp sản phẩm thực phẩm sức khỏe dinh dưỡng, cửa hàng chăm sóc sức khỏe, bán hàng trực tiếp, trung tâm massage, Gym,.. Người thực hiện thao tác máy có thể viết ra toa dựa trên các báo cáo thử nghiệm. Nó cũng thích hợp cho sử dụng tại gia đình.

Những người không thích hợp để sử dụng máy này:
- Trẻ em dưới 12 tuổi
- Người bị tật nguyền
- Những người mang máy tạo nhịp tim
- Những người đang điều trị thuốc dài hạn
- Phụ nữ có kinh nguyệt

Các bệnh mà máy có thể phát hiện điều trị:
1. Tim mạch và mạch máu não
2. Chức năng tiêu hóa
3. Chức năng gan
4. Chức năng túi mật
5. Chức năng tuyến tụy
6. Chức năng thận
7. Chức năn phổi
8. Thần kinh não
9. Bệnh xương
10. Mật độ xương
11. Bệnh xương khớp dạng thấp
12. Đường trong máu
13. Chất lượng vật lý cơ bản
14. Độ tố trong người
15. Theo dõi các yếu tố
16. Ung thư tuyến tiền liệt
17. Chức năng tình dục Nam
18. Phụ khoa
19. Da
20. Hệ thống nội tiết
21. Hệ thống miễn dịch
22. Tuyến vú
23. Vitamin
24. Amino acid
25. Chỉ số tăng trưởng hệ xương
26. Mắt
27. Kim loại nặng
28. Dị ứng
29. Coemzyme (lão hóa)
30. Yếu tố con người
31. Xung của tim và não
32. Tin tức và lưu trữ bộ nhớ
33. Tinh trùng và tinh dịch
34. Chu kỳ kinh nguyệt
35. Phụ khoa
36. Mỡ máu
37. Collagen
38 . Da
39. Phân tích tổng thể toàn diện

Thiết bị y tế Dũng Giao 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY PHÂN TÍCH LƯỢNG TỬ SINH HỌC CHẤT LƯỢNG CAO , MẪU MÃ PHONG PHÚ SANG TRỌNG GIÁ THÀNH TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG !

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm , mời các bạn gọi SĐT : 0944.265.269 để được tư vấn !

 

Sản phẩm mới