máy phân tích da thế hệ mới

Mã số sản phẩm :
50.000.000₫
   Facial Analysis System chính là hệ thống soi và phân tích da, có thể cho thấy độ sâu của từng rãnh nhăn, độ to của các lỗ chân lông, chỉ số sắc thái da… mà mắt thường không thể nhìn thấy. Là hệ thống đo kép bằng máy soi và đa cảm biến, ứng dụng phép nhận dạng mặt cho phân tích chính xác nhất.            Với cấu tạo gồm hai phần: máy quét và đa cảm biến giúp quá trình phân tích da luôn đạt kết quả chính xác và nhanh chóng nhất. Theo đó, hệ thống máy...

   Facial Analysis System chính là hệ thống soi và phân tích da, có thể cho thấy độ sâu của từng rãnh nhăn, độ to của các lỗ chân lông, chỉ số sắc thái da… mà mắt thường không thể nhìn thấy. Là hệ thống đo kép bằng máy soi và đa cảm biến, ứng dụng phép nhận dạng mặt cho phân tích chính xác nhất.

 

 

 

     Với cấu tạo gồm hai phần: máy quét và đa cảm biến giúp quá trình phân tích da luôn đạt kết quả chính xác và nhanh chóng nhất. Theo đó, hệ thống máy quét sẽ cho biết tình trạng lỗ chân lông, nếp nhăn, bã nhờn da, các tình trạng nhiễm hắc sắc tố trong khi hệ thống đa cảm biến tiến hành phân tích độ ẩm, độ đàn hồi, sắc thái và nhiệt độ da. Đặc biệt hệ thống máy phân tích da công nghệ cao này ứng dụng công nghệ ba chiều (3D) kết hợp hỗ trợ bởi các thiết bị hệ thống máy ảnh Canon mega pixel  cùng hệ thống ánh sáng đèn đi-ốt phát quang y học giúp quá trình soi và phân tích da một cách nhanh chóng.

      Xuất kết quả với biểu đồ và số liệu miêu tả rõ ràng, nêu rõ tình trạng da đang gặp phải và kiểu da chính xác của mỗi khách hàng. Đặc biệt hệ thống máy với công nghệ tân tiến này sẽ giúp phân tích chính xác mức độ nhạy cảm của da bạn, cuối cùng sẽ cho thấy độ tuổi chính xác  của vấn đề mà làn da bạn đang gặp phải.

 

ƯU ĐIỂM :

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH PHÂN TÍCH DA:

 

 

 

Chụp hình soi da

 

 

 

Kéo các điểm phân tích

 

 

 

 

 

Zoom cận cảnh bề mặt da cần phân tích

 

 

 

Kết quả phân tích

 

 

 

 

Độ nhạy cảm trên da

Sản phẩm mới