Máy phân tích da cao cấp RSM-12L

Mã số sản phẩm : RSM-12L
45.000.000₫
Máy phân tích da siêu nét cao cấp , hình ảnh trung thực ..Một trong những công cụ quan trọng là bệnh viện vẻ đẹp thiết yếu, các bệnh viện da liễu và thẩm mỹ. Xuất xứ : Đức Các tính năng: *Với phần mềm phân tích thông minh, sử dụng dễ dàng, tự động phát hiện và phân tích các vấn đề về da. * Sử dụng năm triệu độ nét cao đầu soi chụp kỹ thuật số, phân tích hình ảnh rõ nét, màu sắc trung thực các vấn đề về da như : màu sắc, độ ẩm, dầu, lỗ chân lông.v.v. * Công nghệ ánh sáng...

Máy phân tích da siêu nét cao cấp , hình ảnh trung thực ..Một trong những công cụ quan trọng là bệnh viện vẻ đẹp thiết yếu, các bệnh viện da liễu và thẩm mỹ.

Xuất xứ : Đức

Các tính năng:

*Với phần mềm phân tích thông minh, sử dụng dễ dàng, tự động phát hiện và phân tích các vấn đề về da.

* Sử dụng năm triệu độ nét cao đầu soi chụp kỹ thuật số, phân tích hình ảnh rõ nét, màu sắc trung thực các vấn đề về da như : màu sắc, độ ẩm, dầu, lỗ chân lông.v.v.

* Công nghệ ánh sáng tia cực tím hình ảnh mới nhất, phối cảnh 3D của những thay đổi trong tương lai trong quan sát tổng thể của da.

* Có thể lưu lại các kết quả vừa phân tích  , sau đó có thể in trực tiếp ra bên ngoài .

Khi bạn có nhu cầu về các loại máy soi da chất lượng cao , máy phân tích da cao cấp hiện đại, vui lòng nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn sâu về sản phẩm :

Hotline : 0944.265.269

Thiết bị y tế Dũng Giao - 26 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Chuyên nhập khẩu - phân phối các loại máy soi da , máy phân tích da hình thức mẫu mã đa dạng  với giá cực tốt đến tay người tiêu dùng.
 

 

Sản phẩm mới