Máy phân tích da A-One

Mã số sản phẩm : A-One
45.000.000₫
Máy phân tích da A-One 1 Giới thiệu      Analyzer da (Skin Analyzer System) là hệ thống phân tích tiên tiến nhất trên thế giới để phát hiện da, ham muốn được gọi là "máy CT da", nó sử dụng RGB và công nghệ hình ảnh quang phổ tia cực tím, có thể chính xác về số lượng và phân tích định tính về số lượng các điểm, sắc tố mật độ, số lượng các lỗ chân lông, nếp nhăn và số lượng cũng như mỹ phẩm xấu, chẳng hạn như ánh sáng cực tím hoặc ánh sáng mặt trời trên da...

Máy phân tích da A-One

1 Giới thiệu

     Analyzer da (Skin Analyzer System) là hệ thống phân tích tiên tiến nhất trên thế giới để phát hiện da, ham muốn được gọi là "máy CT da", nó sử dụng RGB và công nghệ hình ảnh quang phổ tia cực tím, có thể chính xác về số lượng và phân tích định tính về số lượng các điểm, sắc tố mật độ, số lượng các lỗ chân lông, nếp nhăn và số lượng cũng như mỹ phẩm xấu, chẳng hạn như ánh sáng cực tím hoặc ánh sáng mặt trời trên da gây ra mức độ thiệt hại khác nhau để thực hiện một chẩn đoán và phân tích chính xác. Một trong những công cụ quan trọng là bệnh viện vẻ đẹp thiết yếu, các bệnh viện da liễu và thẩm mỹ.

 

Kết nối và phần mềm 2 da lắp đặt hệ thống phân tích

Kết nối 2.1, hệ thống

Phân tích da sử dụng hệ thống camera để thu thập hình ảnh, vì vậy hệ thống rất đơn giản và kết nối thuận tiện có thể được kết nối thông qua hai cách sau đây:

1) sử dụng kết nối một chiều (xem hình 2-1), cổng mạng lưới phân tích da sắp tới được kết nối với cổng mạng của máy tính.

 


Các tính năng:

* Sử dụng năm triệu độ nét cao đầu dò kỹ thuật số, hình ảnh rõ nét, màu sắc trung thực

* Công nghệ ánh sáng tia cực tím hình ảnh mới nhất, phối cảnh 3D của những thay đổi trong tương lai trong quan sát tổng thể của da

* Các bề mặt da, phía dưới, UV ba chức năng tự do chuyển đổi

* Với phần mềm phân tích thông minh, tự động phát hiện và phân tích các vấn đề về da

* Phần mềm có thể tải lên thông tin sản phẩm, dễ dàng để giới thiệu cho khách hàng

Các báo cáo phân tích da có thể được tự động tạo ra và khả năng in ấn

 

 


Đặc tính sản phẩm:

* Phân tích da tám câu hỏi: màu sắc, độ ẩm, dầu, lỗ chân lông, kết cấu 3D, dưới, điểm tia cực tím, kem chống nắng và các vấn đề về da khác

* Tương phản hình ảnh Ultra-rõ ràng, bề mặt, phía dưới, tia UV phân tích chuyên nghiệp ba

* Tích hợp màn hình hiển thị lớn vấn đề về da, bạn có thể in các báo cáo

* Cải thiện tập tin của khách hàng, bạn có thể xem các hồ sơ kiểm tra lịch sử của khách hàng

* Nhiều chuyên nghiệp, khoa học hơn, trực quan hơn và nhanh hơn cho khách hàng để giới thiệu các chương trình chăm sóc da tốt nhất

* Sản phẩm Công ty, Nhật Bản nhượng quyền thương mại, thẩm mỹ viện, đại lý và nhà phân phối --- trợ lý bán hàng mạnh mẽ nhất

* Tương thích với Windows XP, 2000, Vista, Windows 32-bit và 64-bit hệ thống 7

  


Các tính năng:

       2014 phân tích da mới nhất giải mã sự xuất hiện của, cao cấp tốt, nhập siêu rõ nét bằng cách sử dụng thăm dò để phân tích chính xác da thật (Bảng) da tám đơn vị, lỗ chân lông, dầu, độ đàn hồi collagen, chì và hàm lượng thuỷ ngân đỏ, mụn trứng cá, kết quả độ ẩm . Dữ liệu cho thấy các kết quả kiểm tra, phân tích văn bản cho thấy rằng trong khi tự động giới thiệu một sản phẩm phù hợp để sự hiểu biết khách hàng rõ ràng hơn và trực quan hơn trong việc phát hiện và phân tích các kết quả trước và sau khi thay đổi sử dụng da của sản phẩm, và da có thể được với một sự nhấn mạnh thực tế về công nghệ giảm 3D thực hiện các phân tích ba chiều của hình ảnh ba chiều có thể được ở mọi góc độ, theo kết quả kiểm tra tự động giới thiệu công ty của mình vào sản phẩm thích hợp. Thông tin sản phẩm được xây dựng trước của công ty, sử dụng các cửa hàng tiếp theo là không cần thiết để tiến hành một sự tin tưởng không mệt mỏi và khách hàng trong cửa hàng làm đẹp và hướng dẫn công tác tuyên truyền biển quảng cáo. Beauty vận động hành lang công ty mỹ phẩm và các ngành công nghiệp liên quan Tinto lựa chọn để lái xe bán hàng.

  


Các tính năng:

A được xây dựng trong các máy chủ mà không cần phải kết nối thiết kế tổng thể và lắp đặt, hoạt động màn hình cảm ứng đầy đủ, trực quan và dễ sử dụng mà không cần phải học hỏi, sẵn sàng để sử dụng, dễ dàng mang theo thiết kế trọng lượng nhẹ.

2, sự xuất hiện của thiết kế khuôn mẫu bằng cách sử dụng phát triển đặc biệt, cao cấp đẹp, để làm cho sản phẩm của bạn hình ảnh cao quý hơn.

3, các thông số có thể thay đổi dựa trên kết quả kiểm tra kiểm soát việc sử dụng, hiệu suất sản phẩm cho khách hàng và thuyết phục hơn.

4, công cụ cung cấp một đường dây chuyên nghiệp và trên dòng của hai chế độ hoạt động, tất cả các ngành công nghiệp sắc đẹp có thể được áp dụng.

5, để đáp ứng với một tiết kiệm năng lượng 25W cực thấp năng lượng các-bon thấp, 24 giờ một ngày chỉ có 0,4 nhân dân tệ, tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm mới