Máy phân tích chỉ số sức khỏe cơ thể lượng tử DG-C2021

Mã số sản phẩm : DG-C2021
2.500.000₫
Máy phân tích chỉ số sức khỏe cơ thể lượng tử DG-C2021 Máy phân tích chỉ số sức khỏe cơ thể lượng tử DG-C2021     Máy đo lượng tử sinh học cơ thể DG-C2021 phân tích tổng quát tình trạng cơ thể  Máy đo lượng tử cộng hưởng sinh học DG-C2021 là một dạng máy đo bằng phương pháp siêu âm đơn giản nhằm phân tích một cách tổng quát tình trạng sức khỏe một số cơ quan của cơ thể con người trong tình trạng tốt hay không. Máy phân tích cộng hưởng lượng tử thay thế việc dùng siêu âm, cộng hưởng từ...

Máy phân tích chỉ số sức khỏe cơ thể lượng tử DG-C2021

Máy phân tích chỉ số sức khỏe cơ thể lượng tử DG-C2021

 

 

Máy đo lượng tử sinh học cơ thể DG-C2021 phân tích tổng quát tình trạng cơ thể 

Máy đo lượng tử cộng hưởng sinh học DG-C2021 là một dạng máy đo bằng phương pháp siêu âm đơn giản nhằm phân tích một cách tổng quát tình trạng sức khỏe một số cơ quan của cơ thể con người trong tình trạng tốt hay không.

Máy phân tích cộng hưởng lượng tử thay thế việc dùng siêu âm, cộng hưởng từ hạt nhân hay chụp X-quang cho phép kiểm tra điều kiện sức khỏe liên quan của cơ thể khác nhau. Với máy DG-C2021, ạn chỉ cần giữ các cảm biến trong lòng bàn tay của bạn, dữ liệu sức khỏe được thu nhập trong vòng vài phút từ các hệt thống cơ thể khác nhau.

Phân tích cộng hưởng từ cung cấp những sự thuận lợi mới trong lĩnh vực phân tích dữ liệu. Nó đã được chỉ ra rằng việc áp dụng nó như một máy phân tích vượt quá phạm vi của một phân tích mô bào và các ứng dụng y tế khác.

Phân tích bằng máy đo lượng tử cộng hưởng DG-C2021 sẽ đo lường mức độ và loại phản ứng của một vấn đề trong kiểm tra và bằng cách so sánh với vấn đề tham khảo; nó giúp việc nhận ra độ lện các phản ứng mong muốn.

Tuy cách phân tích mức độ sinh học trong cơ thể bằng máy quang lượng tử KYD-Q2 không bằng những máy phân tích cao cấp lớn, nhưng nó cũng có một chỉ số cần so sánh chính xác nhất định, tạo ra một sự so sánh để có thể giúp chúng ta biết được, độ lệch sinh học trong cơ thể của chúng ta thật ra đang ở dạng lệch nhiều hay ít. Nó cũng là một sự so sánh có tính tương đối nhưng cần thiết sử dụng cá nhân trong gia đình hoặc phòng khám.

 

Máy đo sinh học cơ thể

 

 

Đặc điểm chức năng của máy đo lượng tử sinh học cơ thể DG-C2021

Máy đo lượng tử sinh học cơ thể cho phép phân tích, đo sự thay đổi của các tế bào và đưa ra tiền dự báo trong khoảng thời gian từ 3,5 ~ 5 năm bạn có thể có những bệnh lý mà máy đưa. Nhờ các phân tích dự báo một cách tổng qua từng cấu trúc cơ sở dữ liệu của từng bệnh lý mà ta có thể sử dụng những loại thuốc phòng ngừa căn bệnh đặc biệt là các bệnh mãn tính khác nhau.

 

Máy quang lượng tử đo sinh học cơ thể DG-C2021 có thể báo cáo tổng quá 39 chức năng:

 

Máy quang lượng tử phân tích sinh học cơ thể DG-C2021 dễ sử dụng, phản ánh tương đối trung thực kết quả phân tích và cho phép người đo có thể đưa ra phương pháp điều trị theo một phát đồ có thể giúp họ ngăn ngừa bệnh tật ở tương lai.

Chức năng của máy phấn tích cơ thể sinh học cộng hưởng quan lượng tử:

1. Phát hiện chức năng cơ thể: Có thể kiểm tra hệ thống cơ thể với 12 hệ thống lớn, 256 chuyên mục của các cơ quan, tuyến, tế bào,... 4352 các loại bệnh được báo cáo tiên đoán, danh sách 120.000 tế bào toàn bộ cơ thể được phát hiện chính xác. Người dùng có thể nhìn thấy nội tạng của họ hiện tại, quá khứ và tương lai 3-5 năm saucủa xu hướng di động về sức khỏe và tổ chức tế bào sức sống

2. Phân tích các chức năng khoản mục: Có thể phân tích thực phẩm, sản phẩm y tế,... Các bài viết chẳng hạn như iệc ảnh hưởng của các cơ quan của con người có ảnh hưởng, hư hỏng, để thực hiện lại sự cân bằng và hòa giải tình trạng cuộc sống.

3. Chức năng điều trị sửa chữa: Với khả năng phục hồi năng lượng và chức năng sửa chữa, đến chức năng giai đoạn đầu của bệnh hoặc chưa hình thành nên căn bệnh, đặc biệt là sửa chữa tình trạng đau tại chỗ có tác dụng chữa bệnh phụ trợ rất tốt.

Chức năng chi tiết:

1. Kiểm tra vùng xanh trên cơ thể không có hại

2. Không chỉ cho thấy tình trạng sức khỏe của các cơ quan nội tạng mà còn dễ dàng biết đến xu hướng sức khỏe sau 3-5 năm tới

3. Phát hiện nhanh chóng của 12 hệ thổng thay đổi mô cơ thể, có thể so sánh phạm vi liên quan của chức năng quét lên đến 300 lần ở tốc độ ánh sáng với hơn 100.000 điểm quét để đảm bảo tính chính xác khi được phát hiện.

4. Nhanh chóng giúp người sử dụng điều trị hiểu biết về vai trò của cơ quan cụ thể trước

5. Để làm cho dữ liệu thử nghiệm có hiệu quả về các loại thực phẩm hàng ngày hoặc thực phẩm chức năng có lợi cho sức khỏe

6. Cung cấp hình ảnh chuyên nghiệp của tài liệu giảng dạy cho việc đào tạo các học viên chuyên môn

7. Là cơ sở cung cấp theo dõi cho việc bán sản phẩm y tế hiệu quả

8. Có thể lên kế hoạch phục hồi dữ liệu sức khỏe chuyên nghiệp cho người tiêu dùng

9. Có thể cung cấp, hướng dẫn chế độ ăn uống đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Các tính năng

1. Máy phân tích cơ thể sinh học không phải là loại thiết bị phát hiện xâm lấn, kiểm tra không sẽ không có bất kỳ sự khó chịu. Kích thích điện không điện áp, không chạm vào da, không sử dụng thuốc thử. Không có bất kỳ thiệt hại bức xạ nguy hiểm, không cần phải cởi áo, không ần chờ đợi. Không nhịn ăn, không có tác dụng phụ nào.

2. Chỉ mất 30 phút để kiểm tra toàn bộ cơ thể về 16 loại chức năng mô phỏng 3D chụp CT để phát hiện phân tích nhanh chóng và đánh giá tình trạng sức khỏe.

3. Có thể phát hiện được với 12 hệ thống của những thay đổi mô cơ thể con người sau đó so sánh các chức năng quét hơn đến 300 lần.

4. Làm rõ sự hiểu biết của con người sau 3-5 năm tới để đánh giá rủi ro sức khỏe, giảm các bệnh cơ hội tấn công để đạt hiệu quả chữa bệnh tốt hơn.

5. Đây là sự kết hợp độc đáo trên thế giới dùng cộng hưởng quang phổ phân tích lượng tử. Phân tích cộng hưởng âm thanh.

6. Kiểm tra các loại thuốc khác nhau và thực phẩm sức khỏe ảnh hưởng đến tình trạng của cơ thể.

 

• Mọi thông tin chi tết và để được tư vấn sâu hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

SĐT : 0944.265.269

Hotline : 043.576.5772

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm thiết bị y tế và thẩm mỹ tại :

ytedunggiao.com

maythammygiatot.vn

Chúc các bạn may mắn !

Sản phẩm mới