Máy kiểm tra lượng tử đo chỉ số sinh học cơ thể DG-001

Mã số sản phẩm : DG-001
2.500.000₫
Máy kiểm tra lượng tử đo chỉ số sinh học cơ thể DG-001 Máy kiểm tra chỉ số sinh học cơ thể DG-001 là một loại máy đo kiểm tra theo công nghệ lượng tử cộng hưởng trong thời gian 1 phút và kiểm quả đo tổng quát hơn 20 loại bệnh khác nhau. Sử dụng máy kiểm tra chỉ số sinh học cơ thể DG-001 có thể giúp chúng ta ngăn chặn những bệnh mãn tính sẽ phát triển trong tương lai gần từ 3,5 ~ 5 năm trước khi các bệnh mãn tính này phát triển như các bệnh: cao huyết...

Máy kiểm tra lượng tử đo chỉ số sinh học cơ thể DG-001

Máy kiểm tra chỉ số sinh học cơ thể DG-001 là một loại máy đo kiểm tra theo công nghệ lượng tử cộng hưởng trong thời gian 1 phút và kiểm quả đo tổng quát hơn 20 loại bệnh khác nhau.

Sử dụng máy kiểm tra chỉ số sinh học cơ thể DG-001 có thể giúp chúng ta ngăn chặn những bệnh mãn tính sẽ phát triển trong tương lai gần từ 3,5 ~ 5 năm trước khi các bệnh mãn tính này phát triển như các bệnh: cao huyết áp, bệnh tiểu đường, gan, thận, tuyến tụy, tuyến tiền liệt, viêm cơ khớp, kim loại nặng,...

Máy kiểm tra chỉ số sức khỏe DG-001 có thể kiểm tra nhiều chỉ số sức khỏe trong vòng vài phút. Phương pháp phân tích này được thiết kế để tiết kiệm thời gian và năng lượng của bạn.

Cơ sở dữ liệu cua hệ thống phân tích đã được thành lập với phương pháp khoa học, điều trị thống kê sức khỏe nghiêm ngặt và hiển thị rõ ràng qua màn hình.

Một số lượng lớn các trường hợp lâm sàng nếu có trong một bệnh nhân có thể phải phân tích rõ chi tiết cụ thể.

Máy hoạt động phân tích chỉ số sức khỏe cơ thể DG-001 bằng bằng giữ các bộ cảm biến trong lòng bàn tay của bạn, hàm trăm dữ liệu y tế sẽ đạt được trong vòng vài phút từ cơ thể.

Điều này hoàn toàn không phải là khoa học viễn tưởng. Đây là công nghệ cao phân tích lượng tử từ tính cộng hưởng mà thời đại máy móc tiên tiến hiện nay với công nghệ cộng hưởng tử có thể làm được.

Máy kiểm tra chỉ số sức khỏe cơ thể KG-01

Phương pháp cài đặt máy DG-001

1. Đặt đĩa CD vào máy tính, và hệ thống sẽ chạy tự động. Kế tiếp chỉ cần nhấp chuột vào tới các bước tiếp theo đến khi kết thúc

2. Sau khi cài đặt kết thúc, nếu bạn muốn sử dụng nó ngay bạn cần phải cắm USB, điều này rất quan trọng và tất cả các hồ sơ theo dõi kiểm tra bằng máy đo chỉ số sức khỏe sinh học cơ thể của bạn sẽ được lưu trữ

Phần mềm lưu trong USB này, bạn có thể sao chép và in các bản ghi trong máy tính của bạn.

 

Những đặt điểm chính khi sử dụng máy kiểm tra sức khỏe DG-001

1. Không lấy máu, không gây các vết thương: không có vết thương cho cơ thể con người, máy cũng không có bất kỳ tác dụng phụ nào, nó thu thập các tính hiệu xung, dòng chảy của máu trong cơ thể đến các tín hiệu và tín hiệu sinh học.

2. Kết quả kiểm tra: Độ chính xác và độ tin cậy cao, máy kiểm tra chỉ số sinh học cơ thểDG-001 được kết hợp giữa y học cổ truyền phương Đông và phương Tây và kết quả kiểm tra sức khỏe phụ có sức thuyết phục mạnh mẽ; nhìn thấy bằng trực quan quá trình thử nghiệm và kết quả.

3. Chức năng in ấn và lưu trữ: Để in ra và cho các tổ chức có thẩm quyền (Bác sĩ, Bệnh viện) chứng thực theo truyền thống Đông y và Phương tây kết hợp, từ đó báo cáo này in ra sẽ là bằng chứng kiểm tra y tế và có phương án sử dụng thuốc chữa bệnh.

4. Toa thuốc và lưu trữ toa: Tự động chỉnh sữa lưu lại đại lý đã mua thuốc theo toa, lưu trữ và in.

5. Phát hiện bất kỳ thiết lập nào: Máy kiểm tra chỉ số sinh học cơ thể DG-001 có thể dùng cho nhiều đối tượng, và tốc độ thử nghiệm của máy có thể được hoạt động liên tục nhiều lần trong ngày, hoạt động nhanh và thuận tiện.

6. Chức năng phát hiện một số tương phản tự động tự điều chỉnh: Sau khi sử dụng toa thuốc trước để điều trị bệnh, nếu không có kết quả tốt có thể lặp lại toa thuốc để chữa theo toa thuốc mới qua cách so sánh thuốc theo toa.

7. Chức năng nhắc nhỏ thuốc tự động: Máy tính tự động xem xét, nhắc nhở, xem xét liệu quá trình sử dụng thuốc và kết quả điều trị để xem xét một lần nữa.

Máy kiểm tra phân tích sức khỏe cơ thể

Những người không thích hợp sử dụng máy này:

- Người bị dị tật

- Trẻ em dưới 12 tuổi

- Người sử dụng máy tạo nhịp tim

- Uống thuốc theo một toa nào đó dài hạn

- Phụ nữ đang có kinh nguyệt

Một số bệnh mà máy có thể phát hiện:

1. Tim mạch và mạch máu não

2. Chức năng tiêu hóa

3. Chức năng gan

4. Chức năng túi mật

5. Chức năng tuyến tụy

6. Chức năng thận

7. Chức năng phổi

8. Thần kinh não

9. Bệnh xương

10. Mật độ xương

11. Bệnh xương khớp dạng thấp

12. Đường trong máu

13. Chất lượng vật lý cơ bản

14. Độc tố trong cơ thể

15. Theo dõi một số yếu tố lạ (chất lạ)

16. Ung thư tuyến tiền liệt

17. Chức năng tình dục (Nam)

18. Bệnh phụ khoa (Phụ nữ)

19. Tình trạng da

20. Hệ thống nội tiết

21. Hệ thống miễn dịch

22. Tuyến vú (phụ nữ)

23. Tình trạng vitamine

24. Acid amino

25. Kinh loại nặng

26. Gây dị ứng

27. Mắt

28. Tình trạng béo phì

29. Tăng trưởng của xương

30. Coenzyme (lão hóa)

31. Tinh trùng, tinh dịch

32. Chu kỳ kinh nguyệt (Phụ nữ)

33. Lipid máu

34. Tin tức và lưu trữ bộ nhớ

35. Xung của tim và não

36. Collagen

37. Chức năng ruột già

39. Yếu tố con người

Tính năng chính của máy đo lượng tử kiểm tra phân tích sức khỏe cơ thể DG-001

- Chuyên nghiệp

- Toàn diện

- Chính xác

- Vượt trội

- Đơn giản

- Thuận tiện

- Kinh tế

- An ninh

Máy quang lượng tử phân tích sinh học cơ thể DG-001 dễ sử dụng, phản ánh tương đối trung thực kết quả phân tích và cho phép người đo có thể đưa ra phương pháp điều trị theo một phát đồ có thể giúp họ ngăn ngừa bệnh tật ở tương lai.

Có hiển thị ngôn ngữ tiếng Việt

Mô tả hoạt động:

1. Dễ dàng hoạt động: Đơn giãn chỉ cần nắm cảm biến trong lòng bàn tay của bạn, các tín hiệu của cơ thể sẽ được thu thập trong vòng 4 phút.

2. An toàn: Không cần lấy máu và cắt

3. Báo cáo sức khỏe được hiện thị bằng kỹ thuật số với các từ gợi ý để cải thiện tình trạng sức khỏe

4. Quản lý tình trạng sức khỏe qua kết quả test xét nghiệm: Các báo cáo thử nghiệm có thể được lưu trữ cơ sở dữ liệu và được kiểm tra vào bất cứ lúc nào

5. Sau khi thử nghiệm, kết quả có thể được in trực tiếp trên giấy.

• Mọi thông tin chi tết và để được tư vấn sâu hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

SĐT : 0944.265.269

Hotline : 043.576.5772

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm thiết bị y tế và thẩm mỹ tại :

ytedunggiao.com

maythammygiatot.vn

Chúc các bạn may mắn !

Sản phẩm mới