Máy hấp dầu Ozon DG-003

Mã số sản phẩm :
5.000.000₫
Thông tin chi tiết CÔNG NGHỆ HẤP TÓC OZON – CỨU TINH CỦA MÁI TÓC HƯ TỔN Việc làm tóc, nhuộm tóc nhiều có thể khiến cho mái tóc của bạn trở nên xơ và yếu, vì vậy bên cạnh việc tạo kiểu, bạn nên dành thời gian cho việc chăm sóc mái tóc thân yêu của mình. Hiểu được những băn khoăn đó, chúng tôi mang đến cho bạn các Hấp tóc đặc trị với công nghệ Ozon, sử dụng sản phẩm hàn quốc .   - Quy trình  + B1: Gội đầu + B2: Bôi kem hấp và dưỡng + B3: Hấp máy Ozone tăng cường độ ẩm,...

Thông tin chi tiết

CÔNG NGHỆ HẤP TÓC OZON – CỨU TINH CỦA MÁI TÓC HƯ TỔN

Việc làm tóc, nhuộm tóc nhiều có thể khiến cho mái tóc của bạn trở nên xơ và yếu, vì vậy bên cạnh việc tạo kiểu, bạn nên dành thời gian cho việc chăm sóc mái tóc thân yêu của mình. Hiểu được những băn khoăn đó, chúng tôi mang đến cho bạn các Hấp tóc đặc trị với công nghệ Ozon, sử dụng sản phẩm hàn quốc .

Hấp Tóc Đặc Trị Công Nghệ Ozon

 

Quy trình 

+ B1: Gội đầu

+ B2: Bôi kem hấp và dưỡng

+ B3: Hấp máy Ozone tăng cường độ ẩm, giúp mềm mượt, phục hồi cấu trúc tóc.

+ B4: Xả sạch

+ B5: Sấy khô

 

Hấp Tóc Đặc Trị Công Nghệ Ozon 

Sử dụng công nghệ hấp ozone mang lại đạt hiệu quả cao. Ứng dụng công nghệ hấp ozone vào dịch vụ hấp dầu cho tóc chính là liệu pháp điều trị tích cực mang đến hiệu quả nhanh và an toàn cho mái tóc của bạn. Quá trình hấp dầu của tóc sẽ nhanh gấp 3 lần so với thông thường nhờ những tính năng nổi trội của ozone.

Hấp Tóc Đặc Trị Công Nghệ Ozon 

Đặc biệt, mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc với chiếc máy hấp với công nghệ ozon áp dụng công nghệ hàng đầu có nhiều ưu điểm cho mái tóc khỏe đẹp. Với hệ thống tần số siêu âm tối cao, một lượng hơi sương được tỏa đều trên từng sợi tóc giúp duỗi những sợi tóc thẳng được thẳng hơn. Nhiệt độ an toàn của hơi sương (40-50 độ) làm dịch chuyển các phân tử của dưỡng chất và nước trong tóc.

Sản phẩm mới