Máy giảm béo và làm đẹp da toàn thân RF EBOX

Mã số sản phẩm : RF EBOX
73.500.000₫
Máy giảm béo và làm đẹp da toàn thân RF EBOX MÁY GIẢM BÉO TOÀN THÂN RF EBOX RF Ebox Thiết bị săn da đẹp dáng NƯỚC SẢN XUẤT: NHẬT BẢN Khuynh hướng làm đẹp hiện nay đang hướng vào việc ứng dụng ngày càng nhiều công nghệ chăm sóc da không gây tổn thương, không chảy máu, không để lại sẹo dù là vết nhỏ, không cần nhiều thời gian phục hồi, thay dần cho công nghệ lạc hậu là phẩu thuật hay hút mỡ như trước kia.   Bên cạnh các công nghệ làm đẹp không gây tổn thương cho da và mô như...

Máy giảm béo và làm đẹp da toàn thân RF EBOX

MÁY GIẢM BÉO TOÀN THÂN RF EBOX

RF Ebox Thiết bị săn da đẹp dáng

NƯỚC SẢN XUẤT: NHẬT BẢN

Khuynh hướng làm đẹp hiện nay đang hướng vào việc ứng dụng ngày càng nhiều công nghệ chăm sóc da không gây tổn thương, không chảy máu, không để lại sẹo dù là vết nhỏ, không cần nhiều thời gian phục hồi, thay dần cho công nghệ lạc hậu là phẩu thuật hay hút mỡ như trước kia.

 

Bên cạnh các công nghệ làm đẹp không gây tổn thương cho da và mô như Laser,… thì hiện nay đã có them công nghệ máy RF Ebox thế hệ mới nhất dung sóng Radio với tần số lên đến 10Mhz tác động đến độ sâu 5cm vào đến các lớp mô  bên dưới da tạo ra hiệu ứng sinh nhiệt đốt cháy và làm tan chảy các tế bào mỡ, giúp tăng cường lưu thông máu, tiêu độc tố và mỡ nhanh hơn, thanh lọc bạch huyết, làm giảm khả năng phù nề tích nước dưới da, làm săn chắc da và thon gọn cơ thể, tác động vào cơ thể giúp hoặc hóa và thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào, kích thích các phản ứng sinh hóa bên dưới da.

 

Công nghệ máy giảm béo toàn thân RF Ebox sử dụng năng lượng điện từ có thể đưa sóng RF sâu vào các lớp mỡ dưới da, đốt nóng và phân hủy tế bào mỡ có chọn lọc đúng vào nơi cần điều trị mà không hề ảnh hưởng đến bề mặt da và các vùng lân cận

 

Khi sóng RF đi vào da, các mô mỡ bên dưới hấp thu sóng điện từ sinh nhiệt năng làm tăng tổng hợp Collagen, tăng vi tuần hoàn máu thải nhanh các chất bã ra ngoài. Với tác động này, công nghệ RF Ebox thế hệ mới điều trị hiệu quả hơn trong việc làm săn chắc da, giảm mỡ tích tụ cục bộ lâu năm ở các vùng bụng, eo, lưng, mông, đùi, cánh tay, bã vai. . .

 

Vì vậy, sau từ 5 tuần đến 10 tuần, số vòng đo của quý khách giảm từ 5cm – 15cm

So với các phương pháp làm ốm truyền thống hoặc hiện đại sau này tại các trung tâm Spa thì công nghệ RF Ebox thế hệ mới có nhiều đột phá và vượt trội hơn hẵn và cho thời gian điều trị ngắn hơn, số lần điều trị ít hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Công nghệ mới tương đương với phẩu thuật thẩm mỹ truyền thống hay hút mỡ nhưng tuyệt đối an toàn.

Công dụng chính của máy giảm béo toàn thân RF Ebox: 

- Tạo dáng săn da toàn thân 

- Nâng da mặt 

- Xóa nhăn da mặt

- Mờ nếp nhăn cổ

- Cải thiện mụn trứng cá

- Cải thiện nứt da sau khi sinh

- Loại trừ thâm vùng mắt.

Ưu điểm: 

- Rút ngắn thời gian làm đẹp bằng kỹ thuật công suất lớn

- Đầu tiếp xúc da không dùng cơ chế làm lạnh giúp nâng cao hiệu quả đẹp da đẹp dáng

- Kỹ thuật tái kết hợp sóng điện có phạm vi phủ sóng rộng, đảm bảo tổ chức dưới da nhận được nhiệt lượng đồng đều

- Tái tạo collagen.

Thông số kỹ thuật:


- Màn hình: cảm ứng LCD

- Công suất danh định: 350VA

- Tần suất RF: 1MHz – 10MHz

- Công suất tiêu thụ tối đa: 260W

- Đường kính dụng cụ cầm tay: 15mm / 20mm / 30mm / 43mm

- Cơ chế hoạt động: liên tục

- Nhiệt độ khi hoạt động: 0 độ C – 30 độ C

- Nguồn điện: AC220V / AC110V ( tùy chọn)

- Khối lượng: 15kg

- Thể tích: 128cm x 62cm

- Quản lý hệ thống bằng thẻ IC

Sản phẩm mới