Máy đốt nốt ruồi, mụn thịt Hàn Quốc

Mã số sản phẩm :
2.000.000₫
cám ơn quý khách đã tín nhiệm máy đốt nốt ruồi, tàn nhang, mụn thịt của công ty thiết bị thẩm mỹ Dũng Giao của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi còn phân phối rất nhiều dòng máy làm đẹp khác như máy xóa xăm , máy lăn kim , máy phi thuyền tắm trắng . v. v. Bước 1. Cắm xạc tích điện cho pin máy Bước 2: Ủ tê vùng cần đốt nốt rồi. đối với những vùng nha mỏng , nhậy cảm.  Bước 3 : Đầy pin thì chúng ta mới lấy ra sử dụng. 1.Tác dụng bút tẩy nốt ruồi, mụn thịt...

cám ơn quý khách đã tín nhiệm máy đốt nốt ruồi, tàn nhang, mụn thịt của công ty thiết bị thẩm mỹ Dũng Giao của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi còn phân phối rất nhiều dòng máy làm đẹp khác như máy xóa xăm , máy lăn kim , máy phi thuyền tắm trắng . v. v.

Bước 1.

Cắm xạc tích điện cho pin máy

Bước 2:

Ủ tê vùng cần đốt nốt rồi. đối với những vùng nha mỏng , nhậy cảm.

 Bước 3 :

Đầy pin thì chúng ta mới lấy ra sử dụng.

1.Tác dụng bút tẩy nốt ruồi, mụn thịt Hàn Quốc

  • Tẩy nốt ruồi:

Trước khi dùng bút tẩy nốt ruồi thì bạn cần đánh dấu vùng nốt ruồi, nên dùng đèn led soi da phóng to hình nốt ruồi để dễ dàng xử lý hơn.

Một số nốt ruồi ở trên lớp bề mặt da có thể lan ra thì nên sử dụng kim quét nốt ruồi xử lý tên bề mặt da, nên tẩy từng ô nhỏ để tránh gây tổn thương da nếu như tẩy nốt ruồi một lần. sau đó, dưỡng da bằng tế bào gốc tảo xoắc để nhanh lành da và không hình thành sẹo.

Nếu nốt ruồi to và ăn sâu thì tốt nhất sử dụng đầu đốt thô để cắt một cách tỉ mỉ và để tránh sưng nên bôi dưỡng bằng tế bào tảo xoắn và gel ion bạc, đồng thời nên uống thêm thuốc kháng sinh trong 3 ngày liên tiếp giúp hỗ trợ phục hồi da nhanh hơn.

Bút tẩy nốt ruồi, mụn thịt Hàn Quốc cầm tay có khả năng đốt mụn thịt ngoài da trên cánh tay, cổ, trên mặt.

Mụn thịt có 2 loại: nhỏ và to. Bạn nên chọn các hạt mụn thịt nhỏ đốt trước với mức năng lượng ở số 1 hoặc số 2 tùy theo cơ địa da, sau 1-2 tuần tiếp tục đốt thô ở mức năng lượng 2 hoặc 3. Sau khi trị liệu, sử dụng tảo xoắn bôi trực tiếp lên gốc mụn thịt trong 2-3 ngày liên tiếp và tiếp tục dưỡng ẩm nuôi vùng da bằng gel amino axit

• Mọi thông tin chi tết và để được tư vấn sâu hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

SĐT : 0944.265.269

Hotline : 043.576.5772

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm thiết bị y tế và thẩm mỹ tại :

ytedunggiao.com

maythammygiatot.vn

Chúc các bạn may mắn !

Sản phẩm mới