Máy điện từ trường sinh học năng lượng terahetz P90

Mã số sản phẩm :
15.000.000₫ 26.000.000₫
🎇🎇Máy Điện từ trường sinh học năng lượng terahertz P90🌠🌠 ♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️ ❇️Công nghệ Terahertz sử dụng sóng điện từ xâm nhập sâu vào cơ thể và tới tận tủy xương! Điều này cải thiện lưu thông máu và tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng ta Thiết bị trị liệu terahertz  là công nghệ tần số cộng hưởng hồng ngoại xa. Những lợi ích này đến từ hàng triệu rung động xảy ra ở cấp độ vi mô trong cấu trúc tế bào. Những rung động này, kết hợp với tia hồng ngoại xa không ion hóa, cung cấp cho năng...

🎇🎇Máy Điện từ trường sinh học năng lượng terahertz P90🌠🌠

♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️♻️

❇️Công nghệ Terahertz sử dụng sóng điện từ xâm nhập sâu vào cơ thể và tới tận tủy xương! Điều này cải thiện lưu thông máu và tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng ta Thiết bị trị liệu terahertz  là công nghệ tần số cộng hưởng hồng ngoại xa. Những lợi ích này đến từ hàng triệu rung động xảy ra ở cấp độ vi mô trong cấu trúc tế bào. Những rung động này, kết hợp với tia hồng ngoại xa không ion hóa, cung cấp cho năng lượng cho tế bào đồng thời kích thích chúng thực hiện nhiệm vụ của mình hiệu quả hơn. Nó sử dụng các tần số có thể xuyên qua cơ thể lên tới 20 - 30 cm mà không gây khó chịu hay kích ứng. Mỗi tế bào trong cơ thể đều có tần số đo bằng Hertz. Terahertz cộng hưởng ở tần số tương đương với tế bào khỏe mạnh của con người, tạo ra hàng triệu rung động mỗi giây. Sóng điện từ trong phạm vi terahertz hiện đang được sử dụng trong y học như tác nhân sinh lý để điều trị nhiều loại bệnh.

❇️Ưu điểm của thiết bị terahertz như sau:

✅1. Loại bỏ các tế bào không khỏe mạnh.

✅2. Kích hoạt các tế bào không hoạt động.

✅3. Cải thiện khả năng tự phục hồi đến cấp độ DNA.

✅4. Nạo vét kinh mạch và huyệt đạo.

✅5. Terahertz cải thiện vi tuần hoàn máu.

✅6. Điều hòa các tuyến nội tiết và bảo vệ các cơ quan của chúng ta.

✅7. Loại bỏ độ ẩm khỏi cơ thể (giữ nước).

✅8. Thanh lọc tạp chất trong máu Tóm lại... sử dụng thường xuyên thời gian dài cơ thể sẽ dần trở lại trạng thái cân bằng ...cơ thể chúng ta có thể tự chữa lành 🔥.

❇️Các trường điện từ xung tần số thấp có thể làm tăng tiềm năng tế bào, kích hoạt các tế bào hồng cầu, duy trì sức mạnh của tế bào, tăng cường vi tuần hoàn của các vi mạch động mạch và tĩnh mạch, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của cơ thể, từ đó nâng cao khả năng tự phục hồi của cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa và thoái hóa, đồng thời đạt được hiệu quả trạng thái ngủ sâu.

✳️Máy Terahertz điện từ trường năng lượng phù hợp điều trị cho: 

♻️- Cuộc sống căng thẳng stress

♻️- Mất ngủ thường xuyên kéo dài 

♻️- đau khớp và cơ toàn thân

♻️- Thường xuyên cảm thấy thiếu năng lượng ể oải hồi hộp.

🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈

❇️❇️Trung Tâm phân phối chính hãng Dũng Giao 📞0944265269
Giao hàng🎁🎁🎁🎁🎁

Sản phẩm mới