Máy đi dưỡng chất , đi serum phục hồi tế bào da Radium M-363

Mã số sản phẩm : Radium M-363
1.100.000₫
Máy đi dưỡng chất , đi serum phục hồi tế bào da Radium M-363  là một loại máy sử dụng ion điện glavanic tăng độ thẩm thấu cho kem hoặc tinh chất serum xuống sâu vào tận bên trong trung bì và hạ bì của da. Đây là dòng máy đi serum hoặc sử dụng tẩy tế bào rất hiệu quá trong quá trình chăm sóc điều trị da không gây bất cứ phản ứng phụ nào. Máy đi dưỡng chất , đi serum phục hồi tế bào da Radium M-363  nhỏ gọn tiện lợi, bạn có thể sử dụng tại gia...

Máy đi dưỡng chất , đi serum phục hồi tế bào da Radium M-363 

là một loại máy sử dụng ion điện glavanic tăng độ thẩm thấu cho kem hoặc tinh chất serum xuống sâu vào tận bên trong trung bì và hạ bì của da. Đây là dòng máy đi serum hoặc sử dụng tẩy tế bào rất hiệu quá trong quá trình chăm sóc điều trị da không gây bất cứ phản ứng phụ nào.

Máy đi dưỡng chất , đi serum phục hồi tế bào da Radium M-363  nhỏ gọn tiện lợi, bạn có thể sử dụng tại gia đình hoặc các Spa thẩm mỹ giúp quá trình chạy tinh chất serum hay kem thẩm thấu nhanh hơn, có thể sử dụng dễ dàng. Máy chuyển nguồn thành dòng điên 1 chiều có tác dụng như ion điện cân bằng điện tích âm dương trong cơ thể chống lại mệt mỏi của da.

Một điều đặc biệt của máy chăm sóc da là có thể tẩy tế bào chết dễ dàng, nếu các chất bẩn trong lỗ chân lông và các mảng tế bào chết trên da mặt được tách bằng dòng điện 1 chiều này ra khỏi các tế bào còn mạnh khỏe thì quá trình đi dưỡng chất serum hoặc kem được tăng lên và hiệu quả rất nhiều.

 

Ngược lại, điều chỉnh chế độ đi ion điện glavanic từ máy qua cây lăn truyền đi 1 chiều âm, sau khi chúng ta thoa kem hay tinh chất vào vùng da cần chăm sóc hay điều trị thì các dưỡng chất tinh chất này thẩm thấu nhanh và đưa tất cả đi sâu vào trung bì và hạ bì theo đường nang lông giúp da nhận đủ dưỡng chất cần thiết trong việc điều trị và chăm sóc da.

Những loại da có thể sử dụng máy đi ion điện glavanic M-363: da khô, da bị lão hóa, da mất đi tính dàn hồi, da bị nhăn chảy sệ, da bị thâm nám tàng nhang, da bị đồ mồi, da mất kết cấu collagen, da có lỗ chân lông to cần điều trị, mắt bị thâm quầng hay bọng, da cầng đi dưỡng chất làm săn chắc, da cần đi tinh chất sáng đẹp hơn.

Tuy nhiên, một số trường hợp không đi loại ion điện glavanic này như da bị dầu, da bị mụn, da dễ bị kích ứng, da nhạy cảm. Khi đó, chúng ta dùng phương pháp khác để điều trị thích hợp hơn đối với những tình trạng da này. Đối với da bị mụn hay dầu, bạn phải xử lý phần mụn hoặc dầu giảm bớt mới tiếp tục điều trị bằng phương pháp đi serum hay sử dụng máy chăm sóc da sóng siêu âm ultrasound bạn nhé.

 

Thông số kỹ thuật của Máy đi dưỡng chất , đi serum phục hồi tế bào da Radium M-363 

Máy chuyên đi SERUM, đi Vitamin, dưỡng chất nuôi dưỡng da

Có tác dụng chống nám, trị mụn, làm trắng hồng da, nâng cơ mặt làm gọn khuôn mặt

BH: 12 tháng

Máy sử dụng nguồn điện 220 Volt tần số 50Hz có thể sử dụng máy đối dòng điện 100V-110V 60Hz qua cục biến điện 80W hoặc 100W có bán tại Y KHOA KIM MINH để sử dụng ở Mỹ hay Nhật Bản.

Công suất tiêu thụ: 20W

Nguồn năng lượng xử lý: từ dòng điện 220V được chuyển đổi thành dòng AC 6volt công suất cực nhỏ đó là dòng ion điện glavanic có tác dụng đưa dưỡng chất tinh chất serum hay kem thẩm thấu sâu vào bên trong tế bào gia giúp da phục hồi hay chăm sóc da để da trắng hồng tươi đẹp hơn.

• Mọi thông tin chi tết và để được tư vấn sâu hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

SĐT : 0944.265.269

Hotline : 043.576.5772

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm thiết bị y tế và thẩm mỹ tại :

ytedunggiao.com

maythammygiatot.vn

Chúc các bạn may mắn !

Sản phẩm mới