Máy điện sinh học

Mã số sản phẩm :
6.500.000₫ 8.500.000₫
Máy DDS – máy điện sinh học với chức năng xung điện vào người thầy thuốc kích hoạt dòng điện từ cơ thể thầy thuốc tác động vào người bệnh. Máy  dựa trên nguyên lý máy vật lý trị liệu chuyên dụng phát ra vào trong cơ thể, dựa vào hướng đi của kinh lạc trong cơ thể và vị trí bệnh, chọn lượng điện thích hợp sử dụng các thủ pháp, dùng điện năng kích thích kinh lạc, làm cho điện năng nhanh chóng truyền vào trong cơ thể đến vị trí cần điều chỉnh, một thời gian ngắn đả thông kinh lạc bị tắc nghẽn làm cho khí...


Máy DDS – máy điện sinh học với chức năng xung điện vào người thầy thuốc kích hoạt dòng điện từ cơ thể thầy thuốc tác động vào người bệnh. Máy  dựa trên nguyên lý máy vật lý trị liệu chuyên dụng phát ra vào trong cơ thể, dựa vào hướng đi của kinh lạc trong cơ thể và vị trí bệnh, chọn lượng điện thích hợp sử dụng các thủ pháp, dùng điện năng kích thích kinh lạc, làm cho điện năng nhanh chóng truyền vào trong cơ thể đến vị trí cần điều chỉnh, một thời gian ngắn đả thông kinh lạc bị tắc nghẽn làm cho khí huyết trên cơ thể thông suốt khả năng miễn dịch tăng, nhằm đạt được mục đích phòng bệnh và chữa bệnh.

 máy DDS chuyển dòng điện 220 vôn sang dòng điện từ 1 đến 8 vôn (có thể tự điều chỉnh)  an toàn cho người sử dụng.

 Máy có 3 cực : 1 cực chính và 2 cực phụ, với 2 chế độ rung, ấn và chế độ  hẹn giờ linh hoạt rất dễ sử dụng.

 Khác với các máy xung điện hiện đang có trên thị trường, để điều trị được bằng Máy DDS , người thầy thuốc phải trải qua thời gian tập luyện để thông kinh lạc của mình rồi sau đó mới có thể sử dụng máy DDS truyền điện qua người thầy thuốc đến người bệnh bằng bàn tay tiếp xúc lên các vị trí da người bệnh.

Máy DDS có tác dụng tương tự như châm cứu nhưng nhờ có dòng điện sinh học nên độ thẩm thấu sâu hơn (từ 40 – 50 cm), trên diện rộng rất dễ chịu, không bị đau đớn như châm cứu hay điện châm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua máy DDS về tự trị liệu tại nhà.

Cấu tạo của máy

 1.Các linh kiện của máy

     - Máy chủ: 1 bộ

     - Tấm điện cực: 3 miếng

Đầu dò nhiệt: 1 bộ.

     - Đường truyền ra: 2 dây

     - Dây nguồn: 1 dây

Phiếu bảo hành: 12 tháng

 Tem bảo hành: Dán ở các vị trí thân máy.

  - Sách hướng dẫn sử dụng: 1 quyển.


 2.Thông số kĩ thuật

Tên tiếng Việt: máy DDS – Điện sinh học

Tên tiếng Anh: ACBLID-BASE DDS SCOS ME TOL OGYHEAL THOF MASSAGER

 Nhãn hiệu: Suan Jian Ping

Moden: SJP-1.

 Số chứng nhận CE: BEL201400009626   

Chủ sở hữu: Công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật sinh học suan jian Ping Hoà lâm - Hà bắc - trung Quốc (Hebei Hualin Acid Base Equilibrium Biotechnology Co., Ltd. from China)

Hãng sản xuất: Công ty trách nhiệm hữu hạn Mỹ phẩm thanh xù - Hà Bắc - trung Quốc (Hebei QingRu Cosmetics Co., Ltd. from China)

Phân loại thiết bị y tế Việt Nam 

 - Nhiệt độ môi trường thích hợp: -5 đến 50◦C.

 - Độ ẩm tương đối thích hợp: 20% - 90%.

  - Dòng điện vào: 110 - 220V+ - 10%, 10 W, 50Hz.

  - Dòng điện ra: 8V, 50 A.

3.Nguyên lý hoạt động

Theo lí luận trung y: kinh lạc trong cơ thể có đặc tính dẫn tốt, hiện đại đã được khoa học nghiên cứu xác nhận. Điện liệu kiểm soát cơ thể là sử dụng một đặc tính của kinh lạc,dùng dòng  điện của điện liệu để dẫn, đã thông kinh lạc, khiến cơ thể con người đạt được “không thông thì tắc thống” (nghĩa là khi kinh lạc được lưu thông tốt thì sẽ không còn đau), giúp nâng cao sức khỏe.

 Theo lý thuyết sinh lý điện: khi khích thích điện sẽ dẫn các thể dịch trong cơ thể, các tuyến nội tiết, cơ bắp và hệ thần kinh có sự thay đổi hữu cơ, có lợi cho hệ miễn dịch nâng cao chất lượng tổng thể mọi mặt.

 Cơ thể con người vốn có dòng điện sinh học và tồn tại các nguyên tố kim loại cùng khối lượng nước lớn, chúng kết hợp với nhau,tổng hợp lên các mô vô cơ, khiến cơ thể con người có thể dẫn được điện.

Khi dòng điện sinh học trong cơ thể xuống thấp, hoạt tính tế bào sẽ yếu đi, khả năng miễn dịch cũng sẽ giảm xuống. Điện liệu kiểm soát cơ thể bổ sung thân điện năng khiến chức năng tế bào hồi phục.

Rất nhiều ví dụ thực tế chứng minh phương pháp này có thể làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, giảm béo,vừa có thể phụ giúp trị liệu những bệnh thường gặp và cả các bệnh nan y, mang lại hiệu quả rõ rệt, không gây tác dụng phụ, sử dụng thuận tiện, giá thành thấp, dễ dàng hiểu rõ các đặc điểm. Máy điện liệu cùng với liệu pháp châm cứu bằng tay có cơ hội hợp thành một, đối với châm cứu trung y là một bước phát triển vượt trội ,mọi người có sự chọn lựa được thoát khỏi những tác dụng phụ của dược phẩm.

Liệu pháp điều khiển dòng điện sinh học đi qua cơ thể gọi tắt là phương pháp điện sinh học DDS. Phương pháp này dựa trên cơ sở của YHCT và lý luận sinh lý điện, nghiên cứu một phương pháp mới về khơi thông kinh lạc.


4.Điện sinh học DDS là gì?

 Bất kỳ cơ thể người nào đều có nguồn sống, là một thể hoạt động, sự  tích tụ điện, tạo ra điện tích và tồn tại trong cơ thể, loại điện này gọi là điện sinh học.

Dòng điện sinh học trong cơ thể gồm: điện não, điện tim hay điện của kinh lạc…Ngoài ra cơ thể còn chứa nước và ion kim loại khiến con người trở thành vật dẫn điện phức tạp.

5.Cách điều khiển dòng điện từ máy?

 Kỹ thuật viên sử dụng máy điện liệu để truyền năng lượng ra, sau khi dòng điện chạy qua cơ thể mình, thông qua các loại thủ pháp làm thay đổi dòng điện chạy vào người bệnh nhân, dùng dòng  điện  mạnh để dẫn, trong chốc lát đả thông kinh mạch, tăng tốc độ lưu thông máu. Làm cho người bệnh trong  một thời gian ngắn cân bằng được dòng điện sinh học trong cơ thể, tăng cường sự miện dịch, loại bỏ các loại độc tố ra ngoài cơ thể. Điều đó giúp cơ thể nâng cao khả năng chống lại các loại bệnh,tà khí xâm nhập, khiến người bệnh từng bước hồi phục sức khỏe, cường tráng, dung nhan đẹp.

6. Đặc điểm của dòng điện sinh học DDS

 a)  Đánh giá ưu thế vượt trội:

 dòng điện sinh học có khả năng đánh giá bệnh lúc bắt đầu, khi cơ thể con người có bệnh lý thì các tổ chức bị tổn thương sẽ phóng ra các chất hóa học làm thay đổi từ trường, thay đổi dòng điện, giúp cho kỹ thuật viên và người bệnh có phản ứng và cảm nhận không giống nhau ở vùng bị bệnh. Với kinh nghiệm của mình, kỹ thuật viên sẽ dễ dàng phát hiện ra vùng bị bệnh.

b) Dòng điện sinh học DDS không gây hại:

 phương pháp trị liệu bằng dòng điện sinh học DDS là một phương pháp mới không gây hại.Nói về vật chất dẫn điện, áp dụng hiệu điện thế 1mA/CM trở xuống, không làm ảnh hưởng đến tổ chức da của cơ thể. Những dòng hạt cơ bản sẽ tác dụng lên cơ thể, kích thích hoạt động tế bào, điều chỉnh mọi mặt của cơ thể, hồi phục công năng, hiệu quả trị bệnh cho cơ thể.

c) Hiệu quả cao trong điều trị bằng điện sinh học DDS :

 Dưới tác dụng của dòng điện sinh học:

 - Kích hoạt các tế bào thần kinh và cơ bắp

 - Thúc đẩy tuần hoàn máu

 Kích hoạt tế bào

  • - Khơi thông kinh lạc

 - Điều chỉnh tiêu hóa

 - Giảm đau, tiêu viêm, loại bỏ mệt mỏi

 GIỚI THIỆU VỀ DDS – ĐIỆN SINH HỌC

Liệu pháp DDS dùng máy xung điện vào người thầy thuốc kích hoạt dòng điện từ cơ thể thầy thuốc tác động vào người bệnh giúp khai thông kinh lạc, ứ trệ, khôi phục tế bào gốc, khử phong, đổi hàn, cân bằng độ PH. Chữa Viên khớp xương, tai biến, phong thấp, cong vẹo cột sống, u xơ, tắc tia sữa, tiền liệt tuyến, phù thũng, tiểu đường, viêm xoang, giảm béo, nâng ngực, nâng cao cơ mặt chỉ với liệu trình 10 lần rất có hiệu quả.Liệu pháp này mới bắt đầu vào nước ta, phù hợp với các phòng khám, vật lý trị liệu, xoa bóp bấm huyệt, massage, spa.

 Bạn nào quan tâm, muốn trải nghiệm miễn phí, trị liệu hoặc mở rộng, đầu tư  kinh doanh mới vui lòng liên hệ Trung tâm điều phối và trợ giúp: 0944265269!!!

Sản phẩm mới