Máy chuẩn đoán 39 chỉ số sức khỏe bằng công nghệ lượng tử thế hệ mới

Mã số sản phẩm : C-2251
2.500.000₫
Máy chuẩn đoán 39 chỉ số sức khỏe bằng công nghệ lượng tử thế hệ mới Máy thiết kế sang trọng dạng hộp Valy gọn nhẹ tiện lợi mang theo sử dụng mọi nơi Máy có giao diện Tiếng Việt dễ dàng sử dụng, kiểm tra sức khỏa nhanh chóng chỉ trong 1 phút,  phản ánh tương đối trung thực kết quả phân tích  !       Về mặt lý thuyết dựa vào y học lượng tử, thiết bị y tế này sử dụng các thiết bị điện tử tiên tiến để thu thập các từ trường yếu của các tế bào của con người...

Máy chuẩn đoán 39 chỉ số sức khỏe bằng công nghệ lượng tử thế hệ mới

Máy thiết kế sang trọng dạng hộp Valy gọn nhẹ tiện lợi mang theo sử dụng mọi nơi
Máy có giao diện Tiếng Việt dễ dàng sử dụng, kiểm tra sức khỏa nhanh chóng chỉ trong 1 phút,  phản ánh tương đối trung thực kết quả phân tích  !

 

 

 

Về mặt lý thuyết dựa vào y học lượng tử, thiết bị y tế này sử dụng các thiết bị điện tử tiên tiến để thu thập các từ trường yếu của các tế bào của con người để phân tích khoa học. Sau đó, trên cơ sở phân tích này, các thử nghiệm có thể có thể có được tình trạng sức khỏe của người kiểm tra và làm các chuẩn đoán.

 

Hệ thống máy phân tích sức khỏe sinh học lượng tử là một loại công cụ kiểm tra sức khỏe có thể kiểm tra hầu hết các bộ phận của cơ thể dạng không xâm lấn và nhanh chong với cơ thể của con người. Nó có những đặc điểm của sự hoàn chỉnh, thiết thực, đơn giản, độ bền, kinh tế, dễ phổ biến,...

 

Với sự phát triển của nghiên cứu khoa học, sản phẩm chăm sóc sức khỏe này có một tiềm năng phát triển mở rộng và chắc chắn sẽ đóng góp lớn hơn cho lĩnh vực y tế.

Những ứng dụng thực tế:

 

Máy chuẩn đoán 39 chỉ số sức khỏe bằng công nghệ lượng tử thế hệ mới có thể sử dụng cho cá nhân, gia đình để kiểm tra phát hiện hiện tai, quá khứ và tương lai ( 3-5 năm tới) những chứng bệnh đang mắc phải hoặc có thể mắc phải để kịp thời điều trị.


Nếu đang điều trị một chứng bệnh hay một loại thuốc cụ thể thì máy phân tích sức khỏe sẽ cho chúng ta biết loại thuốc điều trị bệnh đó có tiến triển tốt hơn hay không để có thể điều chỉnh kịp thời và đưa ra phương pháp điều trị cụ thể.

 

Máy chuẩn đoán 39 chỉ số sức khỏe bằng công nghệ lượng tử cho cơ thể là một trong những công cụ bán hàng mới nhất và thuyết phục nhất trong quá trình tiếp thị, khi bạn truyền đạt những thông tin cần thiết của sản phẩm đến với khách hàng.


Sản phẩm này có thể tạo ra mối quan hệ tuyệt vời với chỉ một vài phút, các dịch vụ kiểm tra sức khỏe, độ chính xác của thiết bị cho phép khách hàng của bạn được thuyết phục nay lập tứ, và có lợi cho nhân viên bán hàng để giao tiếp hơn nữa với khách hàng, để khách hàng sẵn sàng chấp nhận sản phẩm của bạn là công cụ tốt nhất cho doanh số bán hàng và tăng sản lượng lên gấp đôi.

Giao diện phần mềm tiếng việt của Thiết bị phân tích sức khỏe qua lòng bàn tay thế hệ mới

 

 Phần đăng kí hồ sơ có thể nhập và lưu trữ rất nhiều thông tin của mỗi người

Quá trình máy kiểm tra và phân tích sức khỏe cơ thể :

 

Bảng báo cáo phân tích toàn diện với 39 chỉ số sức khỏe cơ thể 

 

Bảng phân tích chi tiết 1 trong 39 chức năng của thiết bị chuẩn đoán sức khỏe 39 chỉ số cơ thể công nghệ lượng tử

 

Hoạt động chính:

Dự đoán không có triệu chứng: Máy cộng hưởng lượng tử hay còn gọi là máy phân tích sức khỏe sinh học lượng tử phát hiện 10 hoặc hơn các sự thay đổi các tế bào hoặc sự thay đổi bệnh lý, phân tích có thể nắm bắt được sự thay đổi bệnh lý của các tế bào và dự báo tiền thân của bệnh trong 3-5 năm tới. Bằng cách hành động chăm sóc sức khỏe tạm thời điểm này, bạn sẽ được kích hoạt để có hiệu quả ngăn ngừa các bệnh mãn tính khách nhau.

 

Tốc độ và chính xác: Nhiều chỉ số về sức khỏe của bạn có thể thu được trong vòng vài phút. Phương pháp phân tích này được thiết kế để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Cơ sở dữ liệu của hệ thống phân tích đã được thành lập với phương pháp khoa học, điều trị thống kê sức khỏe nghiêm ngặt và thể hiện một số lượng lớn các trường hợp lâm sàn, do đó dẫn đến độ phân tích chính xác cao.
 

 

Không gây đau đớn: Máy chuẩn đoán 39 chỉ số sức khỏe bằng công nghệ lượng tử sẽ tạo cho bạn biết tình trạng sức khỏe của bạn mà không lấy máu xét nghiệm hay chụp X-quang.

 

Đơn giản và thuận tiện: Với máy cộng hưởng từ nhỏ gọn dùng để phân tích lượng tử dễ dàng trong vận hành và nói chung mọi người sẽ có khả năng phân tích và giải thích kết quả thông qua việc đào tạo ngắn hạn. Kiểm tra sức khỏe có thể được thực hiện ở bất kỳ nơi nào và bất kỳ lúc nào, tiết kiệm thời gian của người bệnh. Chi phí cho việc phân tích là đầy đủ và có thể được chấp nhận bởi hầu hết người tiêu dùng.

 

Nó được kết nối với máy tính để hiển thị các quá trình thử nghiệm, phân tích kinh tuyến lượng tử.

 

Thể hiện hơn 30 phân tích báo cáo lượng tử cộng hưởng từ.

 

Máy có thể dùng hệ điều hành Windows7, Windows XP, Vista,

 

Ứng dụng: Máy chuẩn đoán 39 chỉ số sức khỏe bằng công nghệ lượng tử là một công cụ quảng cáo lý tưởng cho các thẩm mỹ viện, các tiệm Spa nhỏ, phòng khám, trung tâm kiểm tra sức khỏe, nhà cung cấp sản phẩm thực phẩm sức khỏe dinh dưỡng, cửa hàng chăm sóc sức khỏe, bán hàng trực tiếp, trung tâm massage, Gym,.. Người thực hiện thao tác máy có thể viết ra toa dựa trên các báo cáo thử nghiệm. Nó cũng thích hợp cho sử dụng tại gia đình.

 

Những người không thích hợp để sử dụng máy này:

- Trẻ em dưới 12 tuổi

- Người bị tật nguyền

- Những người mang máy tạo nhịp tim

- Những người đang điều trị thuốc dài hạn

- Phụ nữ có kinh nguyệt.
 

 

Các bệnh mà máy có thể phát hiện điều trị:

1. Tim mạch và mạch máu não

2. Chức năng tiêu hóa

3. Chức năng gan

4. Chức năng túi mật

5. Chức năng tuyến tụy

6. Chức năng thận

7. Chức năn phổi

8. Thần kinh não

9. Bệnh xương

10. Mật độ xương

11. Bệnh xương khớp dạng thấp

12. Đường trong máu

13. Chất lượng vật lý cơ bản

14. Độ tố trong người

15. Theo dõi các yếu tố

16. Ung thư tuyến tiền liệt

17. Chức năng tình dục Nam

18. Phụ khoa

19. Da

20. Hệ thống nội tiết

21. Hệ thống miễn dịch

22. Tuyến vú

23. Vitamin

24. Amino acid

25. Chỉ số tăng trưởng hệ xương

26. Mắt

27. Kim loại nặng

28. Dị ứng

29. Coemzyme (lão hóa)

30. Yếu tố con người

31. Xung của tim và não

32. Tin tức và lưu trữ bộ nhớ

33. Tinh trùng và tinh dịch

34. Chu kỳ kinh nguyệt

35. Phụ khoa

36. Mỡ máu

37. Collagen

38 . Da

39. Phân tích tổng thể toàn diện

 

Sản phẩm được phân phối bởi : Thiết bị y tế Dũng Giao 

 

• Mọi thông tin chi tết và để được tư vấn sâu hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

SĐT : 0944.265.269

Hotline : 043.576.5772

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm thiết bị y tế và thẩm mỹ tại :

ytedunggiao.com

maythammygiatot.vn

Chúc các bạn may mắn !

 

Sản phẩm mới