MÁY CHĂM SÓC DA MẶT 2 TRONG 1 M-373

Mã số sản phẩm : M-373
1.400.000₫
Máy M-373 chăm sóc da sóng siêu âm nóng có thể sử dụng không dưỡng chất và đi dưỡng chất cũng được. Nếu chúng ta biết cách sử dụng đúng chức năng của máy, không những giúp cho da phục hồi phần bị hư tổn trên da mặt mà còn dưỡng cho da đẹp hơn, tránh cho da bị tắc nghẽn mạch máu, giúp máu lưu thông tốt hơn.     Máy M-373 giúp chăm sóc da dễ dàng, giúp da mặt được phục hồi tự nhiên, số lượng collagen và eslatin sản sinh khi sử dụng máy và tăng tính đàn hồi cho da, giúp da giữ...

Máy M-373 chăm sóc da sóng siêu âm nóng có thể sử dụng không dưỡng chất và đi dưỡng chất cũng được. Nếu chúng ta biết cách sử dụng đúng chức năng của máy, không những giúp cho da phục hồi phần bị hư tổn trên da mặt mà còn dưỡng cho da đẹp hơn, tránh cho da bị tắc nghẽn mạch máu, giúp máu lưu thông tốt hơn.

 

 

Máy M-373 giúp chăm sóc da dễ dàng, giúp da mặt được phục hồi tự nhiên, số lượng collagen và eslatin sản sinh khi sử dụng máy và tăng tính đàn hồi cho da, giúp da giữ ẩm tốt, chống nhăn da và lão hóa da.

 

Công dụng của máy M-373 chăm sóc da:

 

Máy thẩm mỹ  M-373 chăm sóc da có tổng cộng 2 chức năng chính bao gồm đi sóng siêu âm đẩy dưỡng chất kem hay serum sâu vào hạ bì trung bì, quét nám trị tàn nhang đồ mồi hay xóa nốt ruồi.

 

- Sóng siêu âm: đi dưỡng chất vào bên trong da mặt, có 3 cường độ mạnh nhẹ để đi dưỡng chất. Nên kết hợp với kem dưỡng da, kem điều trị hoặc serum dưỡng da điều trị thì da mặt mau phục hồi hơn. Máy M-373 sử dụng sóng siêu âm nóng tần số thấp là một loại sóng phù hợp cho việc phục hồi và chăm sóc da được cả thế giới sử dụng phương pháp này, chúng có khả năng kích thích khả năng tái tạo lại collagen có trong cơ thể mà còn tăng cường elastin phục hồi sự đàn hồi co giãn tốt cho da.

 

Nếu da mặt luôn được massage từ sóng siêu âm nóng này, máu sẽ được bơm đi khắp phần da mặt giúp da nhận dưỡng chất trong việc ăn uống hoặc kem tinh chất làm làn da trẻ trung tránh lão hóa tốt hơn.

 

- Quét nám tức thì: dùng quét nám vùng có đốm nâu hoặc tẩy đốt ruồi (trước khi xóa đốm hoặc đốt mụt ruồi nên bôi thuốc tê lên vùng cần làm)

 

may cham soc da mat

 

Thông số kỹ thuật của máy M-373:

Máy thẩm mỹ M-373 chuyên chăm sóc da sóng siêu âm nóng và quét nám đốt mụn thịt mụn rồi

 

Máy sử dụng nguồn điện 220V - 50Hz

 

Công suất tiêu thụ điện 50W

 

Máy M-373 được bảo hành 12 tháng chính hãng, bảo trì mãi mãi.

 

may cham soc da mat

 

Cách sử dụng máy M-373:

 

Máy M-373 chuyên chăm sóc da bình thường đến điều trị da chuyên sâu, tùy theo tình trạng da mà ta sử dụng phương pháp chăm sóc da phù hợp. Đối với da bình thường vẫn sử dụng được máy M-373 này, có thể dùng gel siêu âm dưỡng da bằng việc kích thích sóng siêu âm nóng massage da mặt, giảm mỡ vùng da mặt giúp máu lưu thông dễ dàng đưa dưỡng chất tập trung nuôi tế bào từ hạ bì, trung bì và biểu bì làn da. Nếu sử dụng sóng siêu âm này 1 tuần 3 lần sẽ tăng lượng collagen và elastin có trong tự nhiên cơ thể giúp da có độ mịn sáng và tăng tính đàn hồi cho da.

 

Khi sử dụng máy M-373 cho điều trị chuyên sâu, có thể điều trị cho da mụn, da dầu, da nám, da lão hóa, da sần, da khô,.. Tuy nhiên khi kết hợp một quy trình cham sóc da cụ thể kết hợp với kem, tinh chất, serum giúp da phục hồi nhanh.

 

Sóng siêu âm có 3 mức màu xanh - vàng - đỏ tương đương với sóng bình thường, trung bình và mạnh tùy theo vùng da hay loại da để đi thích hợp, máy có chế độ hẹn thời gian chăm sóc da và 2 đầu dụng cụ đi sóng siêu âm riêng biệt cho vùng mặt - vùng mắt mũi.

 

Dụng cụ quét nám thích hợp cho vùng da bị nám nặng, vết lạ trên da, đốt mụn thịt dưới cổ, đốt tàng nhang, mụn ruồi, kết hợp với thuốc tê bôi sau đó dùng kem dưỡng vùng điều trị sẽ không để lại mọi vết sẹo cho bạn. .

Sản phẩm mới