Mặt na bột sữa bò cao cấp dưỡng trắng đa năng SD21

Mã số sản phẩm :
180.000₫
Bạn đã từng dùng BỘT sữa bò đắp mặt nạ chưa? bột Sữa bò có tác dụng tốt đối với việc chăm sóc da. Ngay cả trong những ngày hè nóng bức hay mùa đông se lạnh bạn vẫn có thể dùng bột sữa bò để đắp mặt giúp da trắng mềm mại hơn. BỘT Sữa bò đắp mặt Nếu da của bạn dễ khô hoặc mất đi độ bóng, có thể dùng bột sữa bò đắp mặt, làm liên tiếp trong 1 tuần, da của bạn mềm mại và sang bóng. bột Sữa bò chứa 8 loại acid amin cần thiết cho...

Bạn đã từng dùng BỘT sữa bò đắp mặt nạ chưa? bột Sữa bò có tác dụng tốt đối với việc chăm sóc da. Ngay cả trong những ngày hè nóng bức hay mùa đông se lạnh bạn vẫn có thể dùng bột sữa bò để đắp mặt giúp da trắng mềm mại hơn.


BỘT Sữa bò đắp mặt

Nếu da của bạn dễ khô hoặc mất đi độ bóng, có thể dùng bột sữa bò đắp mặt, làm liên tiếp trong 1 tuần, da của bạn mềm mại và sang bóng.

bột Sữa bò chứa 8 loại acid amin cần thiết cho cơ thể trong hơn 20 loại acid amin, khả năng tiêu hóa protein đạt đến 98%. Chất béo của sữa đạt chất lượng cao, phẩm chất tốt nhất, khả năng tiêu hóa đạt trên 95%, chứa nhiều vitamin mang tính hòa tan. Đường lactoza trong sữa là loại đường dễ tiêu hóa hấp thụ nhất.


 

 Phương pháp cụ thể:

Bước 1: Rửa sạch mặt, dùng nước ấm thêm chút sữa rửa mặt để rửa sạch, nếu da dầu chú ý khống chế dầu.

Bước 2: Xoa kem dưỡng da đồng thời tẩy phần da chết ở trán, mũi, cằm, nhưng nhẹ nhàng không dùng lực quá lớn.

Bước 3: Trộn đều các thành phần ,bột sữa bò, sau đó đắp lên mặt và phần cổ.

Bước 4: Nằm ngửa khoảng 30 phút, có thể vừa nằm vừa nghe chút âm nhạc nhẹ để thư giãn tinh thần đợi đến khi mặt nạ khô

Bước 5: Dùng nước ấm rửa sạch đi mặt nạ, chú ý khi mặt nạ khô, không nên dùng tay để lột nhanh, dùng nước thấm ướt dần khuôn mặt, đợi đến khi mặt nạ mềm có thể dùng nước sạch để rửa mặt.

Bước 6: Dùng bông hóa trang thấm bột sữa bò đi , sau đó lau nhẹ khuôn mặt và phần cổ. hãy cảm  nhận một làn da mới đầy huyền bí sang trọng.

Sản phẩm mới