Lồng ánh sáng giảm béo đẹp da Radium D-666

Mã số sản phẩm : Radium D-666
8.000.000₫
  Mô tả chi tiết   - Infraed Slimming Light là một thiết bị giảm cân bằng bức xạ hồng ngoại. Space tunnel là một thiết bị hiện đại, đa chức năng và tiện dụng cho việc điều trị giảm cân và giải quyết các vấn đề như Cellulite, thiếu săn chắc, chảy sệ, nhăn nheo. Space tunnel là một sáng kiến và là một hệ phương pháp điều trị mới sử dụng các kỹ thuật BIO bao gồm các tia bức xạ hồng ngoại, liệu pháp dùng ánh sáng xanh, liệu pháp sử dụng điền từ và kích điện. Hiệu qủa điều trị: ...

- Infraed Slimming Light là một thiết bị giảm cân bằng bức xạ hồng ngoại. Space tunnel là một thiết bị hiện đại, đa chức năng và tiện dụng cho việc điều trị giảm cân và giải quyết các vấn đề như Cellulite, thiếu săn chắc, chảy sệ, nhăn nheo. Space tunnel là một sáng kiến và là một hệ phương pháp điều trị mới sử dụng các kỹ thuật BIO bao gồm các tia bức xạ hồng ngoại, liệu pháp dùng ánh sáng xanh, liệu pháp sử dụng điền từ và kích điện.

Hiệu qủa điều trị:  Giảm lượng chất béo và lượng mỡ dư thừa, tăng khả năng trao đổi chất, giảm thiểu lượng Cellulite nhờ vào sự cải thiện bề mặt của việc lưu thông vi mô, lượng ôxy được gia tăng và kích thích tăng qúa trình trao đổi chất, hấp thu tốt các loại mỹ phẩm điều trị một cách hiệu qủa, hạn chế cản trở dòng điện qua da. Space tunnel  cũng giúp gia tăng sự dẫn lưu và giải độc tố nhờ vào sự kích thích tăng tái tạo các tế bào, tạo nên sự thư giãn và giảm thiểu suy nhược.

 

Thông số kỹ thuật:

 

  - Có 3 màu: Vàng, Xanh lam, Xanh lục.

 

  - Trong 15 phút điều trị có thể giảm 600-800 calor.

 

  - Một liệu trình điều trị có thể giảm vòng eo từ 1-3 cm .

 

  - Công suất: 750W

 

 - Kích thước: 91x 88 x 87 Cm

 

  - Trọng lượng: 30Kg

 

  - loại A to nhất

Sản phẩm mới