Lều xông hơi, buồng xông hơi toàn thân tại nhà

Mã số sản phẩm :
2.500.000₫
Lều xông hơi, buồng xông hơi toàn thân tại nhà  Lều xông hơi nước kiểu dáng trang nhã , sang trọng , màu sắc nổi bật ..Thao tác sử dụng đơn giản .Đặc biệt có thể dễ dàng xếp gọn nhanh chóng sau khi sử dụng tiết kiệm diện tích , cũng như tiện mang theo khi đi du lịch . Sản phẩm được thiết kế kích thước hợp lý cho tất cả mọi người sử dụng .. chất liệu cao cấp sử dụng rất bền , an toàn tuyệt đối và dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Thiết bị...

Lều xông hơi, buồng xông hơi toàn thân tại nhà 

Lều xông hơi nước kiểu dáng trang nhã , sang trọng , màu sắc nổi bật ..Thao tác sử dụng đơn giản .Đặc biệt có thể dễ dàng xếp gọn nhanh chóng sau khi sử dụng tiết kiệm diện tích , cũng như tiện mang theo khi đi du lịch .

Sản phẩm được thiết kế kích thước hợp lý cho tất cả mọi người sử dụng .. chất liệu cao cấp sử dụng rất bền , an toàn tuyệt đối và dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Thiết bị tạo hơi nước chứa lượng nước đầy đủ và nguyên liệu xông thoải mái phù hợp cho nhu cầu , sở thích của từng cá nhân cũng như thời gian xông hơi thư giãn .. Tuy nhiên, 15 phút là thời gian vừa đủ cho việc xông hơi hiệu quả , mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe .

Chức năng :

- Giúp giảm béo do xông hơi tiêu hao năng lượng mỡ thừa
- Giảm thiểu quá trình lão hoá, trẻ hóa làn da
- Hỗ trợ điều trị một số bệnh : Tim mạch, huyết áp, da liễu...
- Mang lại giấc ngủ ngon.
- Giúp tinh thần thư thái thoải mái
- Giúp giảm đau nhức xương khớp và cơ bắp.
- Cải thiện hệ thống tim mạch, sự vận hành khí huyết.
- Giải độc cơ thể, đào thải độc tố, tăng cường sức khỏe
- Khi xông hơi phối hợp cùng thảo dược hay tinh dầu …tác dụng trị liệu sẽ hiệu quả hơn

Sản phẩm mới