Kem tắm trắng Hàn Quốc DG-002

Mã số sản phẩm :
80.000₫
Đặc điểm nổi bật - Kem tắm trắng chiết xuất từ bột ngọc trai, công nghệ Hàn Quốc. - Có tác dụng làm trắng, dưỡng da, săn chắc da, chống lão hóa da hiệu quả, dịu nhẹ làn da, không gây kích ứng, không làm vàng lông. - Có thể thực hiện tại nhà, tiết kiệm được thời gian. - Thích hợp với mọi loại da, sử dụng đơn giản. - Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm có giấy phép lưu hành của Sở Y Tế. - Xuất xứ: Việt Nam, công nghệ Hàn Quốc. - Hạn sử dụng: 08/ 2015. - Tịnh lượng: 128g. Cách sử...

Đặc điểm nổi bật

- Kem tắm trắng chiết xuất từ bột ngọc trai, công nghệ Hàn Quốc.

- Có tác dụng làm trắng, dưỡng da, săn chắc da, chống lão hóa da hiệu quả, dịu nhẹ làn da, không gây kích ứng, không làm vàng lông.

- Có thể thực hiện tại nhà, tiết kiệm được thời gian.

- Thích hợp với mọi loại da, sử dụng đơn giản.

- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm có giấy phép lưu hành của Sở Y Tế.

- Xuất xứ: Việt Nam, công nghệ Hàn Quốc.

- Hạn sử dụng: 08/ 2015.

- Tịnh lượng: 128g.

Cách sử dụng:         

- Trộn hỗn hợp kem và tắm trắng với nhau. Dùng muỗng đánh tan cho đến khi hỗn hợp mịn đồng nhất. Thoa đều lên toàn thân, massage từ 20 – 30 phút. Sau đó tắm lại bằng nước sạch hoặc sữa tắm bình thường, bạn sẽ có làn da trắng mịn như mơ ước.

- Không cần sử dụng thêm bất kỳ kem dưỡng da nào vì đặc tính của kem đã có chất dưỡng da với hàm lượng vitamin cao.

- Sử dụng 1 lần 1 bịch, cách nhau 3 ngày mới sử dụng tiếp, sử dụng 3 – 4 lần làm da trắng hồng tự nhiên.

Thông tin chi tiết

 

 

 

Từ hàng ngàn năm nay, ngọc trai đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong phương pháp chăm sóc da để đặc trị các hiện tượng da lão hóa và da nám, đem lại một làn da sáng rạng rỡ. Người ta tin rằng ngọc trai có thể xóa nếp nhăn, làm tăng thị lực, cho mắt long lanh và tăng cường sức khỏe. Ngọc trai được xem là bí quyết cho một làn da mịn màng và ngọc ngà.

 

 

 

 

 

- Một làn da mịn màng, trắng hồng luôn là mơ ước của mọi phụ nữ-

 

Kem Tắm Siêu Trắng Ngọc Trai với hàm lượng tinh chất ngọc trai cao, có hiệu quả dưỡng trắng, chống lão hóa, phục hồi độ săn chắc, tăng cường việc giữ ẩm, độ trắng sáng của làn da bạn, giúp bạn sớm tái tạo một làn da hoàn toàn mới.

Sản phẩm mới