Kem tắm trắng cao cấp D-01

Mã số sản phẩm :
850.000₫
Là phụ nữ ai cũng ao ước có một làn da trắng hồng, mịn màng.Môi trường,ánh nắng,thời gian và tạo hoá làm cho da bạn không được như ý,với bộ kem tắm cung cấp những tinh chất từ thảo dược thiên nhiên, không chỉ mang lại cho bạn làn da trắng sáng mà còn giúp tái tạo làn da mới, mang lại sức sống cho làn da. Thành Phần : Tinh chất từ Thảo dược thiên nhiên : s.Alginate_Mg.cacbonate_Hydroxin Gum_Vitamin E_Bột Ngọc Trai _sữa tính khiết _o xy trẻ hóa  Công Dụng : Kem có tác dụng Làm giảm số lượng hắc tố,...

Là phụ nữ ai cũng ao ước có một làn da trắng hồng, mịn màng.Môi trường,ánh nắng,thời gian và tạo hoá làm cho da bạn không được như ý,với bộ kem tắm cung cấp những tinh chất từ thảo dược thiên nhiên, không chỉ mang lại cho bạn làn da trắng sáng mà còn giúp tái tạo làn da mới, mang lại sức sống cho làn da.

Thành Phần :

Tinh chất từ Thảo dược thiên nhiên : s.Alginate_Mg.cacbonate_Hydroxin Gum_Vitamin E_Bột Ngọc Trai _sữa tính khiết _o xy trẻ hóa 

Công Dụng :

Kem có tác dụng Làm giảm số lượng hắc tố, tăng khả năng chống lại ánh nắng mặt trời cho một làn da khỏe mạnh, mịn màng và trắng sáng. Loại bỏ tế bào chết giúp làn da bạn trở nên tươi sáng, trắng mịn, trẻ hoá tế bào da giúp căng bóng làn da tối ưu nhất.
Ngoài ra kem còn có tác dụng diệt khuẩn và ngăn ngừa các bệnh viêm da.

HDSD

bạn hãy chia sản phẩm này ra làm 2 loại

02 chai là thành phần 1

01 túi bột là thành phân 2

tùy theo mình muốn tắm ở vị trí nào mà ít hay nhiều để dùng. còn tắm cho toàn thân thì chia cho 3 lần tắm .

hãy trộn đều thành phần 1 với thành phần 2 với nhau ( nhớ là trộn cho thật đều kỹ )

CHÚ Ý :    hãy tẩy tế bào làm sạch da trước khi bước vào công đoạn tắm trắng

sau đó hãy dùng chổi và thìa bôi đều nên toàn thân . hãy để trong 30 phút sau đó mát xa thêm 15-20 phút cho thật kỹ . tận dụng bề mặt kem ở phía trên chưa thẩm thấu hết xuống dưới và đồng thời mát xa cho kem vào sâu trong đánh tan những vết thâm , nám tàn nhang ẩn sâu trong da .

1 bộ này làm 3 lần cho một người . mỗi lần không quá 3 ngày  để làm tiếp

trong thời gian diễn ra qui trình tắm trắng các bạn hãy hạn chế dùng xà bông hoặc sữa tắm để được đẹp như ý muốn . mà không no bị kích ứng .

các bạn có thể đắp dưỡng toàn thân sen kẽ vào những ngày mình không tắm để tăng độ ẩm, làm tăng sự hấp thụ cho da.

 bạn có thể tắm từng phần của toàn thân .

hãy bảo quản thật kỹ và kín không được hở kem trong thời gian đợi tắm tiếp .

xong qui trình tắm trắng đẹp rồi bạn hãy chọn  cho mình sản phẩm dưỡng da thật tốt nha. để luôn giữ được vẻ đẹp tự nhiên thật lâu.

Thấy khó làm đẹp thì gọi chúng tôi khi đẹp rồi hãy chia sẻ mọi người !

Sản phẩm mới