Kem dưỡng nám HaJoWon

Mã số sản phẩm :
550.000₫ 700.000₫
Kem dưỡng trắng da body Hae Ji Won Cũng chính từ việc sinh ra trong cái nôi là đất nước chuyên về làm đẹp và thẩm mỹ . Sản phẩm hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên đã khẳng định tên tuổi của mình trên bản đồ thế giới. Mang tâm niệm là sản phẩm "thân thiện" với người tiêu dùng và thiên nhiên, câu châm ngôn mà toàn bộ các nhân viên của thương hiệu này luôn mang theo bên mình là "Natural Story". Kem dưỡng da trắng Body Hae Ji Won được bào chế từ các thực vật có chứa...

Kem dưỡng trắng da body Hae Ji Won Cũng chính từ việc sinh ra trong cái nôi là đất nước chuyên về làm đẹp và thẩm mỹ . Sản phẩm hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên đã khẳng định tên tuổi của mình trên bản đồ thế giới.

Mang tâm niệm là sản phẩm "thân thiện" với người tiêu dùng và thiên nhiên, câu châm ngôn mà toàn bộ các nhân viên của thương hiệu này luôn mang theo bên mình là "Natural Story".

Kem dưỡng da trắng Body Hae Ji Won được bào chế từ các thực vật có chứa nhiều Vitamin làm trắng da. Sử dụng sản phẩm thường xuyên cho bạn một lớp lớp da hồng, trắng đẹp và mịn màng như da em bé !

- Kem có chứa nhiều thành phần giữ ẩm và có tác dụng phục hồi tính năng các lớp biểu bì trên da , giúp phục hồi các tổn thương về da, cho bạn làn da hồng hào, tươi trẻ.

- Thành phần chính: Các thành phần giữ ẩm, hoạt tính tái sinh tố, Axit béo đơn tính, Vitamin E

✅Xóa nám tầng nám mảng

✅Xóa đồi mồi chân chim

✅Xóa nếp nhăn sẹo dỗ

✅Xóa màu da đen hoàn hảo

✔️Làm trắng da sáng bóng

✔️Làm hết mụn tức thì

✔️Làm quyến rũ khuôn mặt

✔️Làm thay đổi hết phụ nữ việt nam

🔊Nên nhớ chỉ 1 lần trải nghiệm bạn đã thấy tuyệt đối tin tưởng vào sản phẩm và sự khác biệt về làn da của mình.

🔴Kem dưỡng da hàn quốc HAEJI WON 🔱hàn quốc được triết xuất từ thiên nhiên thảo mộc trực tiếp sản xuất tại hàn quốc không qua nước nào đồng đồng sản xuất💓 nên yên tâm sử dụng không bao giờ no bị phản ứng phụ hay ko tốt hư hại cho da .

💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝

Kem dưỡng da hàn quốc HAEJI WON hàn quốc cao cấp chính hãng dùng là thích liền , đẹp da ngay 💡🎇hiện đang phân phối tại trung tâm thẩm mỹ Dũng Giao🌈

💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞

🏥Trung tâm thiết bị thẩm mỹ Dũng Giao⏳

🏰ĐC: số 35 ngõ 11 lương định của - phường kim liên - Quận Đống đa - Hà Nội 🎆👍👍👍🍀🍀🍀🍀🌹🌹🌹🌹🌹🌹

🌇ĐT: 0944.265.269📞

🚦🚦 0976.129.383📞

Lưu ý :

- Trong khi sử dụng nên ăn thêm nhiều hoa quả và rau, hạn chế ăn cay và uống thêm nhiều nước.

- Chú ý tránh nắng, bảo vệ làn da

Sản phẩm mới