Kem DDS

Mã số sản phẩm :
110.000₫ 150.000₫
:B Kem DDS - kem điện sinh học DDS - kem mát xa giảm béo trị liệu. #Kem_dẫn_điện_sinh_học_DDS #Kem_điều_trị_DDS #Kem_chữa_bệnh_hiệu_quả_cao_nhất #Kem_trị_liệu_DDS_điện_sinh_học Kem DDS – Kem điện sinh học Hay còn gọi là kem deo DDS hay kem khai thông kinh lạc trông bên ngoài giống như các loại kem massage đang có trên thị trường nhưng những ai đã và đang hành nghề DDS – Điện sinh học đều biết đây không phải là loại kem massage thông thường bởi vì: Kem DDS – Kem điện sinh học có tính dẫn điện: Trong trị liệu, kem DDS – Kem điện sinh học là loại kem...

:B Kem DDS - kem điện sinh học DDS - kem mát xa giảm béo trị liệu.

#Kem_dẫn_điện_sinh_học_DDS

#Kem_điều_trị_DDS

#Kem_chữa_bệnh_hiệu_quả_cao_nhất

#Kem_trị_liệu_DDS_điện_sinh_học

♻️Kem DDS – Kem điện sinh học Hay còn gọi là kem deo DDS hay kem khai thông kinh lạc trông bên ngoài giống như các loại kem massage đang có trên thị trường nhưng những ai đã và đang hành nghề DDS – Điện sinh học đều biết đây không phải là loại kem massage thông thường bởi vì:

❇️ Kem DDS – Kem điện sinh học có tính dẫn điện: Trong trị liệu, kem DDS – Kem điện sinh học là loại kem nền khi massage thông kinh lạc và là lớp kem chuyền dẫn giúp thẩm thấu Dầu thuốc vào các vùng đau của bệnh nhân.

❇️ Kem DDS – kem điện sinh học có tính kiềm làm trung hòa Axits tạo thành nước, muối thải ra ngoài qua tuyến mồ hôi, tiểu tiện….

❇️ Kem DDS – Kem điện sinh học có tác dụng bôi trơn nên không bị gây rát khi làm DDS – điện sinh học.

❇️ Ưu điểm nổi bật của trị liệu bằng DDS – Điện sinh học chính là có dòng điện sinh học phát ra từ bàn tay thầy thuốc tác động, len lỏi đến mọi vùng cơ thể bệnh nhân mà các thiết bị điện xung khác không thể làm được. Vì thế Kem DDS – Kem điện sinh học là loại kem không thể thiếu được trong điều trị bằng DDS – Điện sinh học.

🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄

❇️ Trung tâm phân phối Dũng Giao

0944265269

Giao hàng toàn quốc nhận hàng mới thanh toán . 🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎁🚀🚀🚒🚒

Sản phẩm mới