dầu mát xa toàn thân

Mã số sản phẩm :
70.000₫
 dầu chăm sóc da có tác dụng dưỡng làm mềm mại da giúp da sáng bóng mịn màng đặc biệt được dùng dưỡng da sau khi waxing giúp da không bị nổi đỏ đồng thời giúp giảm các lông cứng khó chịu và lông mới mọc ra mềm mại hơn.    dầu thành phần axit béo linoleic, axit palmitic và stearic, tất cả những thành phần cần có cho một làn da khỏe mạnh. Da bạn thông thường bị mất đi những axit này khi chúng lão hóa theo thời gian và xà phòng hay sữa tắm làm tổn hại chúng.   Với thành...

 dầu chăm sóc da có tác dụng dưỡng làm mềm mại da giúp da sáng bóng mịn màng đặc biệt được dùng dưỡng da sau khi waxing giúp da không bị nổi đỏ đồng thời giúp giảm các lông cứng khó chịu và lông mới mọc ra mềm mại hơn.

 

 dầu thành phần axit béo linoleic, axit palmitic và stearic, tất cả những thành phần cần có cho một làn da khỏe mạnh. Da bạn thông thường bị mất đi những axit này khi chúng lão hóa theo thời gian và xà phòng hay sữa tắm làm tổn hại chúng.

 

Với thành phần là các loại dầu thực vật tự nhiên, dầu cà rốt, dầu hướng dương, dầu ô liu và dầu dừa, nó nuôi dưỡng và làm mềm da. dầu không gây nhờn rít, không để lại lớp dầu phủ trên da  vì vậy da hấp thụ rất nhanh vào bên trong  để nuôi dưỡng và làm mềm da. Do vậy, dầu được sử dụng chuyên nghiệp để làm xoa dịu da, giảm cảm giác đau nhức và làm giảm đỏ da khi waxing, mát xa chân tay , toàn thân

 

 

Công dụng: giảm căng thẳng (An thần cho người mất ngủ vì lo lắng), trị mụn, massage làm mềm da.

 

Cách sử dụng :

 

- Xịt một lượng dầu vừa đủ lên vùng da sau khi được wax, massage nhe dàng để  dầu dễ dàng hấp thụ hơn.

 

- Có thể nhỏ một ít dầu hướng dương xoa đều ra tay và bôi lên ngực, cổ hay lòng bàn chân, bàn tay của bạn để chống đau đầu, viêm họng.

 

- Kết hợp với tinh dầu nguyên chất chanh, bưởi, quế.. để xoa vào bụng giúp giảm đầy hơi, khó tiêu

 

Dung lượng : 1 lít

Sản phẩm mới