Chăn điện giảm béo thải độc toàn thân

Mã số sản phẩm :
1.980.000₫
Chăn điện giảm béo thúc đẩy chức năng hệ thống tiêu hóa, điều tiết nội tiết và hệ thống hô hấp, tăng cường chức năng thải độc cơ thể, có hiệu quả thúc đẩy tuần hoàn tuyến dịch, phân giải mỡ, có hiệu quả ngay sau lần đầu Chăn điện hồng ngoại giảm béo kết hợp cùng các sp giảm béo,kem giảm béo giúp sp thẩm thấu sâu vào lớp mỡ Chăn Điện Giảm Béo Chăn Điện Giảm Béo là sản phẩm hỗ trợ giảm béo bằng các tia hồng ngoại có sức nóng an toàn giúp cho tiêu hao lượng mỡ ở...

Chăn điện giảm béo thúc đẩy chức năng hệ thống tiêu hóa, điều tiết nội tiết và hệ thống hô hấp, tăng cường chức năng thải độc cơ thể, có hiệu quả thúc đẩy tuần hoàn tuyến dịch, phân giải mỡ, có hiệu quả ngay sau lần đầu

Chăn điện hồng ngoại giảm béo kết hợp cùng các sp giảm béo,kem giảm béo giúp sp thẩm thấu sâu vào lớp mỡ

✨Chăn Điện Giảm Béo

Chăn Điện Giảm Béo là sản phẩm hỗ trợ giảm béo bằng các tia hồng ngoại có sức nóng an toàn giúp cho tiêu hao lượng mỡ ở bụng, đùi, vùng bắp tay….Thúc đẩy các chức năng của cơ thể , đào thải chất độc cơ thể một sản phẩm rất hữa ích mà mọi dều có thể sử dụng tại nhà hay các spa , thẩm mỹ viện .

✨Mô Tả Chăn Điện Giảm Béo

– Chăn Điện Giảm Béo là dòng sản phẩm giảm béo chât lượng, hiệu quả thực tế , an toàn với người sử dụng khi giảm béo với các tia hồng ngoại từ xa đang được sử dụng rộng rãi trên các quốc gia phát triển. Các tia hồng ngoại khi kết hợp với các sản phẩm, mỹ phẩm giảm béo khác sẽ giúp cho các mỹ phẩm đó thẩm thấu nhanh vào các mô mỡ, tế bào mỡ đánh tan phá bỏ các mô mỡ, tế bào mỡ nhanh hơn vì tia hồng ngoại có cùng 1 bước sóng với cơ thể con người .

✨Không những thế Chăn Điện Giảm Béo còn giúp thúc đẩy các hệ tiêu hóa, điều tiết nội tiết, hệ thống hô hấp được cải thiện, tăng cường hệ tuần hoàn ,đào thải các chất độc tố ra ngoài cơ thể. Không gây đau, không tác dụng phụ, không gây thương tổn, không ảnh hưởng đến sức khỏe nên không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

✨Công Dụng Chăn Điện Giảm Béo

– Chăn Điện Giảm Béo Giảm mỡ thừa ở vùng bụng , đùi, bắp tay , bắp chân .

– Chăn Điện Giảm Béo giúp Gia tăng sức đề kháng , tăng cường hệ tuần hoàn

– Chăn Điện Giảm Béo Không gây thương tổn

– Không đau

– Không phải nghỉ dưỡng khi điều trị .

☎Mọi chi tiết liên hệ hotline

☎ZaLo/Sđt 0944265269

Sản phẩm mới