Bột thuốc bắc cao cấp DS12

Mã số sản phẩm :
220.000₫
        Để chăm sóc làn da được tốt, trước tiên chúng ta không vội vàng quan tâm đến những sản phẩm chăm sóc da và cảnh giác trứơc sự bắt mắt, cám dỗ của hình ảnh và lời dẫn dụ của sản phẩm! Hãy quan tâm bổ sung cho mình những hiểu biết, những kiến thức tốt về da và cách tự chăm sóc. Thường xuyên quan tâm và thấu rõ những yếu tố đặc thù của chính làn da mình. Sau đó, phải tìm hiểu tổng quan về thị trường mỹ phẩm, về các sản phẩm và dịch vụ...        Để chăm sóc làn da được tốt, trước tiên chúng ta không vội vàng quan tâm đến những sản phẩm chăm sóc da và cảnh giác trứơc sự bắt mắt, cám dỗ của hình ảnh và lời dẫn dụ của sản phẩm! Hãy quan tâm bổ sung cho mình những hiểu biết, những kiến thức tốt về da và cách tự chăm sóc. Thường xuyên quan tâm và thấu rõ những yếu tố đặc thù của chính làn da mình. Sau đó, phải tìm hiểu tổng quan về thị trường mỹ phẩm, về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ... Điều đó giúp ta có sự hiểu biết, kiến thức cần thiết để sáng suốt lựa chọn sản phẩm tốt, phù hợp với làn da và có biện pháp tối ưu, an toàn, tiết kiệm tài chính.

       Trong phạm vi bài viết này, xin phép được thảo luận đôi chút cùng các bạn về hai khía cạnh làm sạch và làm đẹp làn da:

         Trước tiên, da chúng ta muốn được Trắng Đẹp thì phải sạch và khỏe, không lắng đọng các chất cặn bã và tế bào chết! Đó là điều bắt buộc.

            Hàng ngày chúng ta thường tắm, rửa mặt ít nhất là 1-2 lần, sáng và tối, bằng sữa tắm và sữa rửa mặt để lấy đi các chất cặn bã, bụi bẩn, tế bào da chết ... do cơ thể tự đào thải, do môi trường và do trang điểm... Những sữa tắm và sữa rửa mặt thông thường đều có tính chất kiềm và chất tạo bọt, nên khi dùng tắm và rửa mặt hàng ngày để làm sạch da, da cũng sẽ chịu tác động của các chất phụ gia tạo kiềm và tạo bọt => Làm cho da mặt, da toàn thân dễ bị khô, căng rát khó chịu, thậm chí có thể gây kích ứng và tổn thương. Chất kiềm và chất tạo bọt làm da dễ bị bắt nắng, gây tập trung sắc tố Melalin trên bề mặt và dưới da ( là sắc tố tạo vết thâm, đen, sạm da, nám da). Vì vậy, sử dụng sữa tắm và sữa rửa mặt để làm sạch, da cũng phải chịu một số những tác dụng phụ không mong muốn. Tốt nhất chúng ta nên tìm đến những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên.

         Ngoài nhu cầu làm sạch da, chúng ta còn cần dưỡng da, chăm sóc cho da được trắng đẹp, hồng hào khỏe mạnh, ngăn ngừa và đẩy lùi các khuyết tật của da như: Nám, Sạm, Thâm, Đen, Mụn Trứng Cá..
         Từ những năm 1990 trở lại đây, cơ chế thị trường bung ra, ngày càng nhiều những sản phẩm Tẩy Trắng, Trị Nám, Mụn...có mặt trên thị trường và đã có rất nhiều những sản phẩm vì không có chuyên môn Y- DƯỢC nên ĐIẾC KHÔNG SỢ SÚNG hay vì VÔ LƯƠNG TÂM chạy theo lợi nhuận mà người chủ sản xuất đã pha trộn hóa chất để có được công hiệu thật nhanh và thật mạnh cho tẩy trắng, trị nám và mụn trứng cá...Hóa chất đó có tên chung là CORTICOID. Trong giai đoạn sử dụng các sản phẩm có chứa CORTICOID, làn da trở nên trắng mỏng và căng mọng rất nhanh, các mụn trứng cá nếu có cũng biến mất một cách nhanh chóng. Những ngày đầu sử dụng sẽ thấy vô cùng mỹ mãn. Nếu sử dụng kéo dài, sẽ để lại những tác dụng phụ có hại của CORTICOID và hậu quả thật đáng ngại, như:

* Dừng sử dụng, mụn trứng cá có mủ sẽ rầm rộ phát triển.

* Da sẽ bị bào mỏng, căng mọng và giảm khả năng đàn hồi =>> Da sẽ bị nhăn nhúm, sạm thâm khó hồi phục!

* CORTICOID sẽ hấp thu qua da vào máu làm rút mất Canxi trong xương => Nguy cơ loãng xương.

* CORTICOID gây giữ nước trong cơ thể => Béo giả tạo, hại chức năng gan thận...

* CORTICOID từ ngoài đưa vào sẽ ức chế cơ thể không tự sản sinh ra CORTICOID nội sinh => làm mất sức đề kháng toàn cơ thể.

            Đã có quá nhiều người mong muốn tri nám, làm trắng đẹp da va hết mụn trứng cá thật nhanh mà vô tình bị lạm dụng chất Corticoid này trong một thời gian dài không hay biết.          

            Chúng ta nên tắm, rửa mặt và chăm sóc làn da của mình thường xuyên bằng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và từ những nguồn đáng tin cậy, có chuyên môn và trách nhiệm. Có thể hiệu quả làm trắng và làm đẹp sẽ không thật mạnh, nhưng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và đang tin cậy, chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta một làn da trắng đẹp một cách khỏe mạnh và bền vững - Làn da phải được Thanh Xuân cả đến khi chúng ta đã có TÍ TUỔI nữa chứ! Có điều kiện thì sử dụng các bài thuốc Bắc, đã được nghiên cứu và bào chế đơn giản để giữ nguyên các hoạt chất thiên nhiên.

           Muốn có được một làn da trắng đẹp - khỏe mạnh - bền vững theo thời gian, chúng ta cần phải:

     - Chăm sóc da bằng biện pháp nhẹ nhàng, hợp lý, thường xuyên và càng ít tác động mạnh thì da càng ít bị tổn thương!

     - Kiên quyết từ chối dùng các sản phẩm và phương tiện làm trắng, làm đẹp da thật nhanh, thật mạnh, gây tổn thương khó khắc phục về lâu dài.

     - Thận trọng chọn lựa những sản phẩm và phương tiện chăm sóc da nhẹ nhàng, có hiệu quả tốt nhưng phải được an toàn và bền vững.

     - Thường xuyên bổ xung dinh dưỡng hợp lý, chế độ rau xanh và hoa quả phong phú để đảm bảo cung cấp đủ các Vitamin Thiết Yếu và các Yếu Tố Vi Lượng Cần Thiết cho làn da và sức khỏe toàn cơ thể. Một làn da khỏe và đẹp chỉ thể có trên một cơ thể khỏe mạnh!

           * Tình trạng da bị Nám, Sạm, Thâm, Đen, Mụn Trứng Cá...do rất nhiều nguyên nhân từ bên trong cơ thể như: Rối loạn nội tiết, Stress, Tổn thương chức năng gan, thận... Ngoài việc chăm sóc da bên ngoài, rất cần phải có chế độ chăm sóc da từ bên trong cơ thể như: Dinh dưỡng hợp lý, tinh thần thoải mái, ngủ đủ và sâu giấc, khi cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu gì bất thường thì cần phải được quan tâm sớm và điều trị tích cực bằng thuốc chuyên khoa nếu cần, tránh nguy cơ da bị tổn thương nặng và để lại di chứng khó khắc phục,.. 

Sản phẩm mới