bồn ngâm chân gỗ chất lượng cao giá khuyến mại rẻ nhất thị trường

Mã số sản phẩm :
650.000₫
• Thiết bị y tế và thẩm mỹ Dũng Giao - 26 Phương Mai xin giới thiệu với mọi người sản phẩm chậu gỗ ngâm chân pơmu - Hàng cao cấp chính hãng , bảo hành dài hạn.   Chậu gỗ ngâm chân pơmu Giá : 650.000 VNĐ - Được làm từ chất liệu gỗ Pơmu giúp sử dụng bền lâu trong môi trường ẩm ướt. - Mùi gỗ tự nhiên của sản phẩm tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với mọi đối tượng. - Thiết kế tinh xảo với các hạt gỗ mát xa giúp cho người sử dụng có cảm...
• Thiết bị y tế và thẩm mỹ Dũng Giao - 26 Phương Mai xin giới thiệu với mọi người sản phẩm chậu gỗ ngâm chân pơmu - Hàng cao cấp chính hãng , bảo hành dài hạn.
 

Chậu gỗ ngâm chân pơmu

Giá : 650.000 VNĐ

- Được làm từ chất liệu gỗ Pơmu giúp sử dụng bền lâu trong môi trường ẩm ướt.

- Mùi gỗ tự nhiên của sản phẩm tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với mọi đối tượng.

- Thiết kế tinh xảo với các hạt gỗ mát xa giúp cho người sử dụng có cảm giác thực sự thư giãn, thoải mái như đi massage trong các Spa.

- Sử dụng ngâm kết hợp cùng tinh dầu, muối khoáng và các loại thảo mộc thiên nhiên chẳng những giúp thư giãn, giảm stress, mang lại sự khỏe mạnh cho đôi chân mà còn hỗ trợ tích cực phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh tật.

- Sản phẩm phù hợp cho các Spa, Thẩm mỹ viện, Beauty salon, Nails Salon, Trung tâm Xông hơi - Massage , Hotel và các hộ gia đình.

 

Gỗ pơmu cao cấp được chọn lọc kĩ lưỡng và nhập khẩu trực tiếp tại xưởng

 

Mọi thông tin chi tiết và để  được tư vấn sâu hơn về sản phẩm , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :
 
SĐT : 043.576.5772
Hotline : 0944.265.269
 
Truy cập website để xem thêm các sản phẩm thiết bị y tế và thẩm mỹ :
ytedunggiao.com
maythammygiatot.vn
 
Chúc các bạn may mắn!!!!
 

Sản phẩm mới