Bộ mỹ phẩm dành cho da nám, tàn nhang, trắng da cao cấp The Face Shop Hồng

Mã số sản phẩm :
450.000₫
Hướng dẫn sử dụng: Lọ A: Kem dưỡng da giữ độ ẩm trên mặt dùng cho ban ngày: Sản phẩm có chứa nhiều thành phần giữ ẩm và có tác dụng phục hồi tính năng các lớp biểu bì trên da mặt, giúp phục hồi các tổn thương về da, cho bạn lớp da non hồng hào, tươi trẻ. Lọ B: Loại kem làm non hồng lớp da sử dụng cho ban đêm : Sản phẩm này được bào chế từ thảo dược chất lượng cao, có tác dụng ức chế các hắc tố trên da, khống chế các tế bào gây nám, mụn,...

Hướng dẫn sử dụng:

Lọ A: Kem dưỡng da giữ độ ẩm trên mặt dùng cho ban ngày:
Sản phẩm có chứa nhiều thành phần giữ ẩm và có tác dụng phục hồi tính năng các lớp biểu bì trên da mặt, giúp phục hồi các tổn thương về da, cho bạn lớp da non hồng hào, tươi trẻ.

Lọ B: Loại kem làm non hồng lớp da sử dụng cho ban đêm :
Sản phẩm này được bào chế từ thảo dược chất lượng cao, có tác dụng ức chế các hắc tố trên da, khống chế các tế bào gây nám, mụn, tàn nhang, trứng cá, mụn bọc, mụn đầu đen sẽ làm cho lớp da luôn trắng hồng, tươi trẻ.

Lọ C: Kem ngọc trai trắng đẹp màu da :
Tác dụng khử đi rám má, đốm đen đồng thời có tác dụng chống tia ngoại tím của mặt trời gây tổn thương đến lớp da.

Kem rửa mặt dưỡng cho da ngày càng trắng đẹp:
Nhanh chóng thấm sâu vào lớp tế bào da, giúp làm sạch lỗ chân lông, bổ sung thành phần nước đáng kể có tác dụng khử đi đốm đen, nám má tăng nhanh tốc độ tuần hoàn của huyết mạch tạo dựng lớp da trắng hồng tự nhiên có tính đàn 

Kem dưỡng từ tinh hoa trắng bạch :
Tác dụng nâng cao tính đàn hồi của tế bào, và độ mịn trắng hồng của lớp da, cải tạo lớp nhăn và phục hồi các tế bào bị tổn thương, tái sinh làn da lão hóa, giúp cho da luôn tươi trẻ.

Sản phẩm mới